
Album: Karnan
Artists: P. Susheela
Music by: Viswanathan-Ramamoorthy
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Karnan
Artists: P. Susheela
Music by: Viswanathan-Ramamoorthy
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : P. Susheela
 Music By : Viswanathan-Ramamoorthy
Female : En Uyir Thozhi
Kel Oru Saedhi
Idhu Thaanoo
Ungal Mannavan Needhi…
Female : En Uyir Thozhi
Kel Oru Saedhi
Idhu Thaanoo
Ungal Mannavan Needhi…
Female : En Uyir Thozhi
Kel Oru Saedhi
Female : Than Uyir Polae
Mannuyir Kaappaan
Thalavan Endraayae Thozhi
En Uyir Thozhi
Kel Oru Saedhi
Idhu Thaanoo
Ungal Mannavan Needhi…
Female : En Uyir Thozhi
Kel Oru Saedhi
Idhu Thaanoo
Ungal Mannavan Needhi…
Female : Aranmanai Arivaan
Ariyanai Arivaan…
Aa… Aa… Aa…aa…
Aa… Aa… Aa…aa…
Aa… Aa… Aa…aa… Aaa….aa….aa….aa..
Aaa….aaa….aa.a…aaa…aa.a…aa….
Female : Aranmanai Arivaan
Ariyanai Arivaan
Andhappuram Ondru
Irupadhai Ariyaan
Varugindra Vazhakkai
Theerthu Mudippaan
Manaiviyin Vazhakkai
Manadhilum Ninaiyaan
Female : En Uyir Thozhi
Kel Oru Saedhi
Idhu Thaanoo
Ungal Mannavan Needhi…
Idhu Thaanoo
Ungal Mannavan Needhi
Female : Indraenum Avan
Enai Ninaivaano
Ilamaiyai Kaakka Thunai Varuvaano
Nandru Thozhi Nee Thoodhu Selvaayo
Nangaiyin Thuyara Saedhi Sollvaayo
Female : En Uyir Thozhi
Kel Oru Saedhi
Idhu Thaanoo
Ungal Mannavan Needhi…
Female : En Uyir Thozhi
Kel Oru Saedhi
Idhu Thaanoo
Ungal Mannavan Needhi…
பாடகி : பி. சுஷீலா
இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி
பெண் : என் உயிர் தோழி
கேள் ஒரு சேதி
இது தானோ
உங்கள் மன்னவன் நீதி…
பெண் : என் உயிர் தோழி
கேள் ஒரு சேதி
இது தானோ
உங்கள் மன்னவன் நீதி…
பெண் : என் உயிர் தோழி
கேள் ஒரு சேதி
பெண் : தன் உயிர் போலே
மன்னுயிர் காப்பான்
தலைவன் என்றாயே தோழி
என் உயிர் தோழி
கேள் ஒரு சேதி
இது தானோ
உங்கள் மன்னவன் நீதி…
பெண் : என் உயிர் தோழி
கேள் ஒரு சேதி
இது தானோ
உங்கள் மன்னவன் நீதி…
பெண் : அரண்மனை அறிவான்
அரியணை அறிவான்…
ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…
ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…
ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…
ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…
பெண் : அரண்மனை அறிவான்
அரியணை அறிவான்
அந்தப்புரம் ஒன்று
இருப்பதை அறியான்
வருகின்ற வாழ்க்கை
தீர்த்து முடிப்பான்
மனைவியின் வாழ்க்கை
மனதிலும் நினையான்
பெண் : என் உயிர் தோழி
கேள் ஒரு சேதி
இது தானோ
உங்கள் மன்னவன் நீதி…
கேளொரு சேதி
இது தானோ
உங்கள் மன்னவன் நீதி
பெண் : இன்றேனும் அவன்
எனை நினைவானோ
இளமையை காக்க துணை வருவானோ
நன்று தோழி நீ தூது செல்வாயோ
நங்கையின் துயர சேதி சொல்வாயோ
பெண் : என் உயிர் தோழி
கேள் ஒரு சேதி
இது தானோ
உங்கள் மன்னவன் நீதி…
பெண் : என் உயிர் தோழி
கேள் ஒரு சேதி
இது தானோ
உங்கள் மன்னவன் நீதி…