
Album: Karnan
Artists: P. Susheela, T. M. Soundararajan
Music by: Viswanathan-Ramamoorthy
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Karnan
Artists: P. Susheela, T. M. Soundararajan
Music by: Viswanathan-Ramamoorthy
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : P. Susheela And T. M. Soundararajan
 Music By : Viswanathan-Ramamoorthy
Female : Aa… Aa… Aa… Aa…
Aa… Aa… Aa… Aa…
Aa… Aa… Aa…
Aaa…aaa…
Female : Iravum Nilavum Valarattumae
Nam Inimai Ninaivugal Thodarattumae
Iravum Nilavum Valarattumae
Nam Inimai Ninaivugal Thodarattumae
Iravum Nilavum Valarattumae
Male : Tharavum Peravum Udhavattumae Ae…
Tharavum Peravum Udhavattumae
Nam Thanimai Sughanghal Perugattumae…
Both : Iravum Nilavum Valarattumae
Nam Inimai Ninaivughal Thodarattumae
Female : Iravum Nilavum Valarattumae…
Ae…ae…ae…ae…ae…ae…ae…ae……
Female : Malligai Panjanai Virikkattumae
Male : Angu Mangaiyin Thaamarai
Sirikkattumae
Female : Illaiyinnaammal Kodukkattumae
Male : Nenjil Irukkindra Varaiyil Edukkattumae…
Both : Iravum Nilavum Valarattumae
Nam Inimai Ninaivugal Thodarattumae
Female : Iravum Nilavum Valarattumae…
Ae…ae…ae…ae…ae…ae…ae…ae……
Female : Aasaiyil Nenjam Thudikkattumae
Male : Angu Achamum Konjam
Irukkattumae
Female : Naadagam Muzhuvadhum
Nadakkattumae
Male : Adhil Naanamum Konjam Pirakkattumae…
Both : Iravum Nilavum Valarattumae
Nam Inimai Ninaivugal Thodarattumae
Iravum Nilavum
Female : Valarattumae…
Ae…ae…ae…ae…ae…ae…ae…ae……
பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் டி. எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி
பெண் : ஆ….ஆ….ஆ…..ஆ…..
ஆ….ஆ….ஆ…..ஆ…..
ஆ….ஆ……ஆ…..
ஆஆஆ…..ஆஆஆ…..
பெண் : இரவும் நிலவும் வளரட்டுமே
நம் இனிமை நினைவுகள் தொடரட்டுமே
இரவும் நிலவும் வளரட்டுமே
நம் இனிமை நினைவுகள் தொடரட்டுமே
இரவும் நிலவும் வளரட்டுமே
ஆண் : தரவும் பெறவும் உதவட்டுமே ஏ….
தரவும் பெறவும் உதவட்டுமே
நம் தனிமை சுகங்கள் பெருகட்டுமே….
இருவர் : இரவும் நிலவும் வளரட்டுமே
நம் இனிமை நினைவுகள் தொடரட்டுமே
பெண் : இரவும் நிலவும் வளரட்டுமே
ஏ….ஏ…..ஏ…..ஏ…..ஏ…..ஏ…..ஏ….ஏ……
பெண் : மல்லிகை பஞ்சணை விரிக்கட்டுமே
ஆண் : அங்கு மங்கையின் தாமரை
சிரிக்கட்டுமே
பெண் : இல்லையென்னாமல் கொடுக்கட்டுமே
ஆண் : நெஞ்சில் இருக்கின்றவரையில்
எடுக்கட்டுமே…..
இருவர் : இரவும் நிலவும் வளரட்டுமே
நம் இனிமை நினைவுகள் தொடரட்டுமே
பெண் : இரவும் நிலவும் வளரட்டுமே
ஏ….ஏ…..ஏ…..ஏ…..ஏ…..ஏ…..ஏ….ஏ……
பெண் : ஆசையில் நெஞ்சம் துடிக்கட்டுமே
ஆண் : அங்கு அச்சமும் கொஞ்சம்
இருக்கட்டுமே
பெண் : நாடகம் முழுவதும்
நடக்கட்டுமே
ஆண் : அதில் நாணமும் கொஞ்சம்
பிறக்கட்டுமே….
இருவர் : இரவும் நிலவும் வளரட்டுமே
நம் இனிமை நினைவுகள் தொடரட்டுமே
இரவும் நிலவும்
பெண் : வளரட்டுமே
ஏ….ஏ…..ஏ…..ஏ…..ஏ…..ஏ…..ஏ….ஏ……