Kannu Maniye Song Lyrics - Bailwaan

Kannu Maniye Song Poster

Album: Bailwaan

Artists: Sanjith Hedge

Music by: Arjun Janya

Lyricist: Mohan Raja

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kannu Maniye Song Lyrics - English & Tamil


Kannu Maniye Song Lyrics in English

Singer : Sanjith Hedge


Music  By : Arjun Janya


Female : Thathuginathom Thathugina
Thathuginathom Thathuginathom
Thathuginathom Thathugina
Thathuginathom Thathuginathom
Thathuginathom Thathuginathom
Thathuginathom Thananoom


Chorus : Dhoom Chikku Chikku Dhoom
Dhoom Dhoom Dhoom
Dhoom Chikku Chikku Dhoom


Male : Kannu Maniyae
Kanni Vediyae
Kanda Padiyae
Katti Pudiyae
Chorus : Dhoom Chikku Chikku Dhoom
Dhoom Chikku Chikku Dhoom
Dhoom Chikku Chikku Dhoom{Overlapping}


Male : Kannu Maniyae
Kanni Vediyae
Kanda Padiyae
Katti Pudiyae
Chorus : Dhoom Chikku Chikku Dhoom
Dhoom Chikku Chikku Dhoom
Dhoom Chikku Chikku Dhoom{Overlapping}


Male : Kundu Vizhiyila
Anugunda Erinja
Kanda Kanavula
Nee Vandhu Neranja
Rendu Udhattula Theeppori
Varanja Nee
Ohw Ohw Ohw


Male : Kannu Maniyae
Male : Kannu Maniyae
Male : Kanni Vediyae
Male : Kanni Vediyae
Male : Kanda Padiyae
Male : Kanda Padiyae
Male : Katti Pudiyae
Male : Katti Pudiyae


Male : Pen Vaasanai Yosanai Marandhu
Naan Vaazhdhirundhen Thaniyaa
Un Kangalin Kadalukkul Vizhundhu
Naan Moozhkivitten Sariya


Male : Mella Sirikkira En Usura Parikkira
Adiyae Hooo Ooo
Kolla Azhagula En Manasa Mayakkura
Uyirae Hooo Ooo
Thembaavani Theendaadhae Nee
Poova Puyalaa Nee


Male : Kannu Maniyae
Male : Kannu Maniyae
Male : Kanni Vediyae
Male : Kanni Vediyae
Male : Kanda Padiyae
Male : Kanda Padiyae
Male : Katti Pudiyae
Male : Katti Pudiyae


Chorus : ………………………….


Male : Thaavi Kudhichi Unnodu
Ottikolla Thonudhae
Kootti Kazhichi Naan Ingae
Nee Endraaga Kaanaa Ponen Pennae
Aavi Parakka Peranbai Nenjam Solla
Yengudhae


Male : Naan Koodu Vittu Koodu Paanjen
Unnaala
En Aasai Nenja Meiya Vitten Un Mela
Ennaanadho Yedhaanadho
Edhuvum Theriyalaiyae


Male : Kannu Maniyae
Male : Kannu Maniyae
Male : Kanni Vediyae
Male : Kanni Vediyae
Male : Kanda Padiyae
Male : Kanda Padiyae
Male : Katti Pudiyae
Heyy Heyy Heh Heeyyy



Kannu Maniye Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : சஞ்சித் ஹெட்ஜ்

இசையமைப்பாளர் : அர்ஜுன் ஜான்யா

பெண் : ததுகினதோம் ததுகினா
ததுகினதோம் ததுகினதோம்
ததுகினதோம் ததுகினா
ததுகினதோம் ததுகினதோம்
ததுகினதோம் ததுகினதோம்
ததுகினதோம் ததுகினதோம்
தனனோம்

குழு : தூம் சிக்கு சிக்கு தூம்
தூம் தூம் தூம்
தூம் சிக்கு சிக்கு தூம்

ஆண் : கண்ணு மணியே
கன்னி வெடியே
கண்ட படியே
கட்டி புடியே
குழு : தூம் சிக்கு சிக்கு தூம்
தூம் சிக்கு சிக்கு தூம்
தூம் சிக்கு சிக்கு தூம்

ஆண் : கண்ணு மணியே
கன்னி வெடியே
கண்ட படியே
கட்டி புடியே
குழு : தூம் சிக்கு சிக்கு தூம்
தூம் சிக்கு சிக்கு தூம்
தூம் சிக்கு சிக்கு தூம்

ஆண் : குண்டு விழியில
அணுகுண்ட எரிஞ்ச
கண்ட கனவுல
நீ வந்து நெறைஞ்ச
ரெண்டு உதட்டுல தீப்பொறி
வரைஞ்ச நீ
ஓவ் ஓவ் ஓவ்

ஆண் : கண்ணு மணியே
ஆண் : கண்ணு மணியே
ஆண் : கன்னி வெடியே
ஆண் : கன்னி வெடியே
ஆண் : கண்ட படியே
ஆண் : கண்ட படியே
ஆண் : கட்டி புடியே
ஆண் : கட்டி புடியே

ஆண் : பெண் வாசனை யோசனை மறந்து
நான் வாழ்திருந்தேன் தனியா
உன் கண்களின் கடலுக்குள் விழுந்து
நான் மூழ்கிவிட்டேன் சரியா

ஆண் : மெல்ல சிரிக்கிற என் உசுர பறிக்கிற
அடியே ஹோ ஓஓ
கொள்ள அழகுல என் மனச மயக்குற
உயிரே ஹோ ஓஒ
தேம்பாவணி தீண்டாதே நீ
பூவா புயலா நீ

ஆண் : கண்ணு மணியே
ஆண் : கண்ணு மணியே
ஆண் : கன்னி வெடியே
ஆண் : கன்னி வெடியே
ஆண் : கண்ட படியே
ஆண் : கண்ட படியே
ஆண் : கட்டி புடியே
ஆண் : கட்டி புடியே

குழு : ………………………….

ஆண் : தாவி குதிச்சி உன்னோடு
ஒட்டிக்கொள்ள தோணுதே
கூட்டி கழிச்சி நான் இங்கே
நீ என்றாக காணா போனேன் பெண்ணே
ஆவி பறக்க பேரன்பை நெஞ்சம் சொல்ல
ஏங்குதே

ஆண் : நான் கூடு விட்டு கூடு பாஞ்சேன்
உன்னால
என் ஆசை நெஞ்ச மேய்யவிட்டேன் உன்மேல
என்னானதோ ஏதானதோ
எதுவும் தெரியலையே

ஆண் : கண்ணு மணியே
ஆண் : கண்ணு மணியே
ஆண் : கன்னி வெடியே
ஆண் : கன்னி வெடியே
ஆண் : கண்ட படியே
ஆண் : கண்ட படியே
ஆண் : கட்டி புடியே
ஹேய் ஹேய் ஹே ஹேய்ய்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Jai Ho Pailwaan lyrics
  • Jai Ho Pailwaan Bailwaan Tamil song lyrics
  • Jai Ho Pailwaan lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Jai Ho Pailwaan
  • Jai Ho Pailwaan full lyrics
  • Jai Ho Pailwaan meaning
  • Jai Ho Pailwaan song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...