
Album: Bailwaan
Artists: Vijay Prakash
Music by: Arjun Janya
Lyricist: Mohan Rajan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Bailwaan
Artists: Vijay Prakash
Music by: Arjun Janya
Lyricist: Mohan Rajan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Vijay Prakash
Music By : Arjun Janya
Male : Unnai Paarthaa
Ulagam Marappen
Kaigal Korthaa
Naanum Parappen
Konjam Sirichaa
Kerangi Kedappen
Male : Ennai Enna Panna
Enna Panna
Soll Pennae
Oru Bathil Sollu
Bathil Sollu
Soll Pennae
Male : Ennai Enna Panna
Enna Panna
Soll Pennae
Oru Bathil Sollu
Bathil Sollu
Soll Pennae
Male : Unnai Paarthaa
Ulagam Marappen
Kaigal Korthaa
Naanum Parappen
Konjam Sirichaa
Kerangi Kedappen
Male : Ennai Enna Panna
Enna Panna
Soll Pennae…hooo Ooo
Hoo Ooo Oo Oooo
Oru Bathil Sollu
Bathil Sollu
Soll Pennae
Hoo Oo Oo Ooo Ooo
Male : ………………………..
Male : Nilavadi Nijamadi
Asathura Azhagadi
Male : Hoo Oo
Manasula Mazhaiyadi
Kanavula Adithadi
Male : Uyirae…ae….
Ennai Kannil Vizhungi Pora
Azhagae…ae….
Perum Kaichal Thandhu Pora
Male : En Chella Kutty
En Vella Katti
Naan Maari Ponen Unnaal
Male : Heyyyyy…
Ennai Enna Panna
Enna Panna
Soll Pennae…
Oru Bathil Sollu
Bathil Sollu
Soll Pennae
Male : ………………………………
Male : Paakkura Paduthura
Parakka Thaan Pazhakkura
Male : Hoo Oo Hoo
Hamsamaa Irukkura
Aalaiyae Kavukkura
Male : Adiyae…ae…
Enna Mennu Muzhungi Pora
Radhiyae…ae….
Nenja Mayakki Izhuthu Pora
Male : En Kannazhagi
En Kattazhagi
Naan Urugurendi Unnaal
Male : Heyyy Eyy Eyyy
Ennai Enna Panna
Enna Panna
Soll Pennae…
Oru Bathil Sollu
Bathil Sollu
Soll Pennae
Male : Dhira Tharan Nomna Tharan Nomna
Dhira Dhira Noom
Dhira Tharan Nomna Tharan Nomna
Dhira Dhira Noom
பாடகர் : விஜய் பிரகாஷ்
இசையமைப்பாளர் : அர்ஜுன் ஜான்யா
ஆண் : உன்னை பார்த்தா
உலகம் மறப்பேன்
கைகள் கோர்த்தா
நானும் பறப்பேன்
கொஞ்சம் சிரிச்சா
கெறங்கி கெடப்பேன்
ஆண் : என்னை என்ன பண்ண
என்ன பண்ண
சொல் பெண்ணே
ஒரு பதில் சொல்லு
பதில் சொல்லு
சொல் பெண்ணே
ஆண் : என்னை என்ன பண்ண
என்ன பண்ண
சொல் பெண்ணே
ஒரு பதில் சொல்லு
பதில் சொல்லு
சொல் பெண்ணே
ஆண் : உன்னை பார்த்தா
உலகம் மறப்பேன்
கைகள் கோர்த்தா
நானும் பறப்பேன்
கொஞ்சம் சிரிச்சா
கெறங்கி கெடப்பேன்
ஆண் : என்னை என்ன பண்ண
என்ன பண்ண
சொல் பெண்ணே…..ஹோ ஓஒ
ஹோ ஓஒ ஓ ஓஒ
ஒரு பதில் சொல்லு
பதில் சொல்லு
சொல் பெண்ணே
ஹோ ஓ ஓ ஓஒ ஓஒ
ஆண் : ………………………………
ஆண் : நிலவடி நிஜமடி
அசத்துற அழகடி
ஆண் : ஹோ ஓ
மனசுல மழையடி
கனவுல அடிதடி
ஆண் : உயிரே…..ஏ…..
என்னை கண்ணில் விழுங்கி போற
அழகே…..ஏ…..
பெரும் காய்ச்சல் தந்து போற
ஆண் : என் செல்ல குட்டி
என் வெல்ல கட்டி
நான் மாறி போனேன் உன்னால்
ஆண் : ஹேய்ய்…….
என்னை என்ன பண்ண
என்ன பண்ண
சொல் பெண்ணே
ஒரு பதில் சொல்லு
பதில் சொல்லு
சொல் பெண்ணே
ஆண் : …………………………………..
ஆண் : பாக்குற படுத்துற
பறக்கதான் பழக்குற
ஆண் : ஹோ ஓ ஹோ
அம்சமா இருக்குற
ஆளையே கவுக்குற
ஆண் : அடியே…..ஏ….
என்ன மென்னு முழுங்கி போற
ரதியே…..ஏ…..
நெஞ்ச மயக்கி இழுத்து போற
ஆண் : என் கண்ணழகி
என் கட்டழகி
நான் உருகுறேன்டி உன்னால்
ஆண் : ஹேய்ய் ஏய் ஏய்
என்னை என்ன பண்ண
என்ன பண்ண
சொல் பெண்ணே
ஒரு பதில் சொல்லு
பதில் சொல்லு
சொல் பெண்ணே
ஆண் : ……………………………..