Jai Ho Pailwaan Song Lyrics - Bailwaan

Jai Ho Pailwaan Song Poster

Album: Bailwaan

Artists: Mukesh, Deepak Blue, MC Vicky

Music by: Arjun Janya

Lyricist: Mohan Raja

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Jai Ho Pailwaan Song Lyrics - English & Tamil


Jai Ho Pailwaan Song Lyrics in English

Singers : Deepak Blue, Mukesh And MC Vicky


Music By : Arjun Janya


Chorus : Jalabula Jala Bula Jangu Lakka
Bailwaan Bailwaan
Jalabula Jala Bula Jangu Lakka
Bailwaan Bailwaan
Bailwaan Bailwaan..bailwaan..heyyyy


Male : Hey Onna Rendaa
Kushthi Ellaam
Sollum Ivan Peruda
Geththa Geththa
Orae Kuththa
Vitta Edhiri Gaalida


Male : Hey Andhar Pannum
Aattakaaran
Kaaran Kaaran Kaaran Kaaran


Male : Sodakku Pottu Sozhatti Utta
Aiyoo Neeyum Gaalida
Midukka Ivanum Nadanthu Vandha
Meralum Paaru Ooruda


Male : Dhooram Podaa
Mann Otta Meesai Idhu…..


Chorus : Jai Ho Bailwaan…
Jai Ho Pailwaan…


Male : Hey Onna Rendaa
Kushthi Ellaam
Sollum Ivan Peruda
Geththa Geththa
Orae Kuththa
Vitta Edhiri Gaalida


Male : Hey Gilli Gilli
Jega Jaala Gilli


Male : Hey Solli Solli
Adippenda Solli


Chorus : Kaattaadha Kaattaadha
Udhaaru
Pollaadha Aalu Naan
Ushaaru
Kannathil Venuma Puncture
Dhairiyam Adharkae
Dhairiyatha Thandha Bailwaan


Chorus : Nana Nana Nah Nah Nah Nah
Nana Nana Naa
Jai Ho Bailwaan…
Nana Nana Nah Nah Nah Nah
Nana Nana Naa
Jai Ho Bailwaan…


Male : Anjaneyaaya Vidhmagae
Vaayuputraaya Dheemahi
Tanno Hanuman Prachodayaat
Jai Jai Jai Hanumaan


Male : Anjaneyaaya Vidhmagae
Vaayuputraaya Dheemahi
Tanno Hanuman Prachodayaat
Jai Jai Jai Hanumaan


Chorus : Jalabula Jala Bula Jangu Lakka
Bailwaan Bailwaan
Jalabula Jala Bula Jangu Lakka
Bailwaan Bailwaan
Bailwaan Bailwaan..bailwaan..heyyyy


Chorus : Heyy Heyy Heyy Heyy


Male : Aei Andam Aalum
Hanumaanae Vanakkam


Male : Hey Hey Eyy Angamengum
Balam Vendum Enakkum
Chorus : Ondikku Ondiyaa Nippaanae
Eppodhum Thorkkavae Maattaanae
Hanumaana Pola Thaan Modhuvaan
Moonja Ivan Thaan Mudhugaaga
Maathi Veppaan


Chorus : Nana Nana Nah Nah Nah Nah
Nana Nana Naa
Jai Ho Bailwaan…
Nana Nana Nah Nah Nah Nah
Nana Nana Naa
Jai Ho Bailwaan…


Chorus : Bailwaan…(4)



Jai Ho Pailwaan Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : தீபக் ப்ளூ, முகேஷ் மற்றும் எம்சி விக்கி

இசையமைப்பாளர் : அர்ஜுன் ஜான்யா

குழு : ஜலபுல ஜல புல ஜங்கு லக்கா
பயில்வான் பயில்வான்
ஜலபுல ஜல புல ஜங்கு லக்கா
பயில்வான் பயில்வான்
பயில்வான் பயில்வான்….பயில்வான்….ஹேய்ய்

ஆண் : ஹேய் ஒன்னா ரெண்டா
குஸ்தி எல்லாம்
சொல்லும் இவன் பேருடா
கெத்தா கெத்தா
ஒரே குத்தா
விட்டா எதிரி காலிடா

ஆண் : ஹேய் அந்தர் பண்ணும்
ஆட்டக்காரன்
காரன் காரன் காரன் காரன்

ஆண் : சொடக்கு போட்டு சொழட்டிவுட்டா
அய்யோ நீயும் காலிடா
மிடுக்கா இவனும் நடந்து வந்தா
மெரளும் பாரு ஊருடா

ஆண் : தூரம் போடா
மண் ஒட்டா மீசை இது….

குழு : ஜெய் ஹோ பயில்வான்…..
ஜெய் ஹோ பயில்வான்…..

ஆண் : ஹேய் ஒன்னா ரெண்டா
குஸ்தி எல்லாம்
சொல்லும் இவன் பேருடா
கெத்தா கெத்தா
ஒரே குத்தா
விட்டா எதிரி காலிடா

ஆண் : ஹேய் கில்லி கில்லி
ஜெக ஜால கில்லி

ஆண் : ஹேய் சொல்லி சொல்லி
அடிப்பேண்டா சொல்லி

குழு : காட்டாத காட்டாத
உதாரு
பொல்லாத ஆளு நான்
உஷாரு
கன்னத்தில் வேணுமா பஞ்சரு
தைரியம் அதற்கே
தைரியத்த தந்த பயில்வான்

குழு : நன நன நஹ் நஹ் நஹ் நஹ்
நன நன னா
ஜெய் ஹோ பயில்வான்
நன நன நஹ் நஹ் நஹ் நஹ்
நன நன னா
ஜெய் ஹோ பயில்வான்

ஆண் : ஆஞ்சநேயாய வித்மகே
வாயுபுத்ராய தீமகி
டன்னோ ஹனுமான் ப்ரசோதயாத்
ஜெய் ஜெய் ஜெய் ஹனுமான்

ஆண் : ஆஞ்சநேயாய வித்மகே
வாயுபுத்ராய தீமகி
டன்னோ ஹனுமான் ப்ரசோதயாத்
ஜெய் ஜெய் ஜெய் ஹனுமான்

குழு : ஜலபுல ஜல புல ஜங்கு லக்கா
பயில்வான் பயில்வான்
ஜலபுல ஜல புல ஜங்கு லக்கா
பயில்வான் பயில்வான்
பயில்வான் பயில்வான்….பயில்வான்….ஹேய்ய்

குழு : ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்ய்

ஆண் : ஏய் அண்டம் ஆளும்
ஹனுமானே வணக்கம்

ஆண் : ஹேய் ஹேய் ஏய் அங்கமெங்கும்
பலம் வேண்டும் எனக்கும்
குழு : ஒண்டிக்கு ஒண்டியா நிப்பானே….
எப்போதும் தோற்க்கவே மாட்டானே
ஹனுமான போலதான் மோதுவான்
மூஞ்ச இவன்தான் முதுகாக
மாத்தி வெப்பான்

குழு : நன நன நஹ் நஹ் நஹ் நஹ்
நன நன னா
ஜெய் ஹோ பயில்வான்
நன நன நஹ் நஹ் நஹ் நஹ்
நன நன னா
ஜெய் ஹோ பயில்வான்

குழு : பயில்வான்…..(4)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Varran Paaru Bailwaan lyrics
  • Varran Paaru Bailwaan Bailwaan Tamil song lyrics
  • Varran Paaru Bailwaan lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Varran Paaru Bailwaan
  • Varran Paaru Bailwaan full lyrics
  • Varran Paaru Bailwaan meaning
  • Varran Paaru Bailwaan song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...