Kanne En Kannaa Song Lyrics - Gramatthu Minnal

Kanne En Kannaa Song Poster

Album: Gramatthu Minnal

Artists: K. S. Chithra

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kanne En Kannaa Song Lyrics - English & Tamil


Kanne En Kannaa Song Lyrics in English

Singer :  K. S. Chithra


Music By : Ilayaraja


Female : Aa… Aa… Aa… Aa…
Aa… Aa… Aa… Aa…
Aa…aa….aa…aa….aa…


Female : Kannae En Kannaa Nee
Kan Thoongu Kan Thoongu
Neeyo Siru Pillai
Manam Veesum Kodi Mullai
Neeyo Siru Pillai
Manam Veesum Kodi Mullai
Maanae Mayilae Kalangaadhae
Thunai Naan Thaan Ini Melae


Female : Kannae En Kannaa Nee
Kan Thoongu Kan Thoongu


Female : Saelaiyila Thooli Katta
Thekku Pakkam Kaathu Varum
Solaiyila Poova Thottu
Mettu Onnu Paadi Varum
Kaatta Thottu Maetta Thottu
Aariraaro Paattu Chatham
Aattu Kutti Potta Kutti
Kettu Puttu Thoongi Vidum
Aathoram Paadura Thooli
Naan Potten Unakkaaga
Naan Paadum Paattaiyum Kettu
Nee Thoongu Kanakkaaga
Aaro Aaro Aaree Raaro Raaro


Female : Kannae En Kannaa Nee
Kan Thoongu Kan Thoongu
Neeyo Siru Pillai
Manam Veesum Kodi Mullai
Neeyo Siru Pillai
Manam Veesum Kodi Mullai
Maanae Mayilae Kalangaadhae
Thunai Naan Thaan Ini Melae


Female : Kannae En Kannaa Nee
Kan Thoongu Kan Thoongu


Male : Anjarivu Jeevan Ellaam
Aadharavaa Vaazhum Podhu
Aararivu Ulladhellaam
Akku Veru Aani Veru
Unga Pola Serndhu Vaazha
Inga Oru Saadhi Illa
Neenga Vaazhum Vaazhvu Pola
Inga Oru Needhi Illa
Anbaala Oottura Paalu
Aaraaga Oorumadi
Andraadam Vaazhura Paasam
Alaiyaaga Aadumadi
Kannae Ponnae Chinna Poovae Thaenae


Female : Kannae En Kannaa Nee
Kan Thoongu Kan Thoongu
Neeyo Siru Pillai
Manam Veesum Kodi Mullai
Neeyo Siru Pillai
Manam Veesum Kodi Mullai
Maanae Mayilae Kalangaadhae
Thunai Naan Thaan Ini Melae


Female : Kannae En Kannaa Nee
Kan Thoongu Kan Thoongu



Kanne En Kannaa Song Lyrics in Tamil

பாடகி : சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஹா….ஆஅ…..ஆஅ……
ஹா……ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஆ

பெண் : கண்ணே என் கண்ணா நீ
கண் தூங்கு கண் தூங்கு
நீயோ சிறு பிள்ளை
மணம் வீசும் கொடி முல்லை
நீயோ சிறு பிள்ளை
மணம் வீசும் கொடி முல்லை

பெண் : மானே மயிலே கலங்காதே
துணை நான்தான் இனி மேலே

பெண் : கண்ணே என் கண்ணா நீ
கண் தூங்கு கண் தூங்கு….

பெண் : சேலையில தூளி கட்ட
தெக்குப் பக்கம் காத்து வரும்
சோலையில பூவத் தொட்டு
மெட்டு ஒண்ணு பாடி வரும்

பெண் : காட்டத் தொட்டு மேட்டத் தொட்டு
ஆரிராரோ பாட்டுச் சத்தம்
ஆட்டுக் குட்டி போட்ட குட்டி
கேட்டுப் புட்டு தூங்கி விடும்

பெண் : ஆத்தோரம் பாடுற தூளி
நான் போட்டேன் உனக்காக
நான் பாடும் பாட்டையும்
கேட்டு நீ தூங்கு கணக்காக
ஆரோ ஆரோ ஆரீ ராரோ ராரோ

பெண் : கண்ணே என் கண்ணா நீ
கண் தூங்கு கண் தூங்கு
நீயோ சிறு பிள்ளை
மணம் வீசும் கொடி முல்லை
நீயோ சிறு பிள்ளை
மணம் வீசும் கொடி முல்லை

பெண் : மானே மயிலே கலங்காதே
துணை நான்தான் இனி மேலே

பெண் : கண்ணே என் கண்ணா நீ
கண் தூங்கு கண் தூங்கு….

பெண் : அஞ்சறிவு ஜீவன் எல்லாம்
ஆதரவா வாழும் போது
ஆறறிவு உள்ளதெல்லாம்
அக்குவேறு ஆணிவேரு

பெண் : உங்க போல சேர்ந்து வாழ
இங்க ஒரு சாதி இல்லை
நீங்க வாழும் வாழ்வு போல
இங்க ஒரு நீதி இல்லை

பெண் : அன்பால ஊட்டுற
பாலு ஆறாக ஊறுமடி
அன்றாடம் வாழுற பாசம்
அலையாக ஆடுமடி
கண்ணே பொன்னே
சின்னப் பூவே தேனே

பெண் : கண்ணே என் கண்ணா நீ
கண் தூங்கு கண் தூங்கு
நீயோ சிறு பிள்ளை
மணம் வீசும் கொடி முல்லை
நீயோ சிறு பிள்ளை
மணம் வீசும் கொடி முல்லை

பெண் : மானே மயிலே கலங்காதே
துணை நான்தான் இனி மேலே

பெண் : கண்ணே என் கண்ணா நீ
கண் தூங்கு கண் தூங்கு….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Rettaikili lyrics
  • Rettaikili Gramatthu Minnal Tamil song lyrics
  • Rettaikili lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Rettaikili
  • Rettaikili full lyrics
  • Rettaikili meaning
  • Rettaikili song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...