Kalyanam Panni Kollamma Song Lyrics - Gramatthu Minnal

Kalyanam Panni Kollamma Song Poster

Album: Gramatthu Minnal

Artists: Malaysia Vasudevan, S. N. Surendar

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kalyanam Panni Kollamma Song Lyrics - English & Tamil


Kalyanam Panni Kollamma Song Lyrics in English

Singers : Malaysia Vasudevan And S. N. Surendar


Music By : Ilayaraja


Male : Kalyanam Panni Kollammaa
Ada Kanni Ponnae


Male : Kalyanam Panni Kollammaa


Male : Kalyanam Panni Kollammaa
Ada Kanni Ponnae
Kalyanam Panni Kollammaa


Male : Onnaala Oorukkellaam
Ozhungaana Vaazhkkai Irukku
Pinnaala Varundhida Venaa
Perum Soththum Kaathu Kedakku


Male : Adangaadha Dhuttum Irukku
Avarukkum Un Mel Ishtam Irukku


Chorus : Kalyanam Panni Kollammaa
Kollammaa Kollammaa
Kalyanam Panni Kollammaa


Male : Sithiraikkappuram Thaedhi Vaikkanum
Maalaiyum Kattanumaa


Male : Paaya Virikkanum Pandhiyum Vaikkanum
Appuram Kekkanumaa


Male : Sithiraikkappuram Thaedhi Vaikkanum
Maalaiyum Kattanumaa


Male : Paaya Virikkanum Pandhiyum Vaikkanum
Appuram Kekkanumaa


Male : Venaannu Sollaadhae
Chorus : Veenaaga Thallaadhae
Male : Aamaannu Mattum Thaan
Chorus : Solla Venum
Male : Oorukku Unnaala
Chorus : Ubagaaram Undammaa


Male : Sirukku Sariyunnu
Chorus : Sollu Summaa


Male : On Raasi Thaan Nikkidhu Melae
Nalla Aalu Vandhadhanaalae


Chorus : On Raasi Thaan Nikkidhu Melae
Nalla Aalu Vandhadhanaalae
Males : Oru Kaalam Neram Vandhaachu Un Kitta


Male : Kalyanam Panni Kollammaa
Ada Kanni Ponnae
Kalyaanam Panni Kollammaa


Male : Poova Padaicha Aandavan Thaanae
Vandaiyum Adhukkena Thaan Padaichaan
Nelava Padaicha Aandavan Thaanae
Alliya Padaichu Malara Vechaan


Male : Aandavan Onnukku Thonaiyaa
Onna Padaichu Vechirukkaan
Adhanaala Kalyaanam Pannikkiradhula
Thappae Illa


Male : Daei Daei Daeidaei Daei
Muttaal Madaiyaa Olaraadhae Daa
Olaraadhae
Poovodaiyaa Vandu Kudumbam Nadathudhu
Alli Nelavoda Kudumbam Nadathudhaa
Yendaa Ippudi Pulugureenga Pongadaa…


Male : Mothatthula Ponnu
Aanoda Serndhirukkanum
Avvalavu Thaan Aala Vudu


Male : Uthama Puthiran Paaru
Oorula Veru Yaarum Illae


Male : Ponna Chuthura Velai Illaadhoru
Velai Yedhum Illae


Male : Ada Uthama Puthiran Paaru
Oorula Veru Yaarum Illae


Male : Haan Ponna Chuthura Velai Illaadhoru
Velai Yedhum Illae


Male : Soththu Thaan Yeraalam
Chorus : Ullam Thaan Dhaaraalam
Male : Vittuttu Odaadhae
Chorus : Chinna Ponnae
Male : Vayakkadu Varappellaam
Chorus : Avanoda Soththammaa
Male : Aambalap Pulla Ivan
Chorus : Singamammaa


Male : Nee Aadu Meichida Venaa
Koozha Kudichida Vaenaa
Chorus : Nee Aadu Meichida Venaa
Koozha Kudichida Venaa
Males : Sari Sonnaa Podhum
Thagaraaru Venaammaa


Male : Kalyanam Panni Kollammaa
Ada Kanni Ponnae
Kalyanam Panni Kollammaa
Kalyanam Panni Kollammaa
Ada Kanni Ponnae
Kalyanam Panni Kollammaa


Male : Onnaala Oorukkellaam
Ozhungaana Vaazhkkai Irukku
Pinnaala Varundhida Venaa
Perum Soththum Kaathu Kedakku


Male : Adangaadha Dhuttum Irukku
Avarukkum Un Mel Ishtam Irukku


Chorus : Kalyanam Panni Kollammaa
Kollammaa Kollammaa
Kalyanam Panni Kollammaa
Ennammaa Yennammaa
Kalyanam Panni Kollammaa
Ada Kanni Ponnae
Kalyanam Panni Kollammaa



Kalyanam Panni Kollamma Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். என் சுரேந்தர்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : கல்யாணம் பண்ணிக் கொள்ளம்மா
அட கன்னிப் பொண்ணே
ஆண் : கல்யாணம் பண்ணிக் கொள்ளம்மா

ஆண் : கல்யாணம் பண்ணிக் கொள்ளம்மா
அட கன்னிப் பொண்ணே
கல்யாணம் பண்ணிக் கொள்ளம்மா

ஆண் : ஒன்னால ஊருக்கெல்லாம்
ஒழுங்கான வாழ்க்கை இருக்கு
பின்னால வருந்திட வேணா
பெரும் சொத்தும் காத்துக் கெடக்கு
அடங்காத துட்டும் இருக்கு
அவருக்கும் உன் மேல்
இஷ்டம் இருக்கு

குழு : கல்யாணம் பண்ணிக் கொள்ளம்மா
கொள்ளம்மா கொள்ளம்மா
கல்யாணம் பண்ணிக் கொள்ளம்மா……

ஆண் : சித்திரைக்கு அப்புறம்
தேதி வைக்கணும்
மாலையும் கட்டணுமா

ஆண் : பாய விரிக்கணும்
பந்தியும் வைக்கணும்
அப்புறம் கேக்கணுமா

ஆண் : சித்திரைக்கு அப்புறம்
தேதி வைக்கணும்
மாலையும் கட்டணுமா

ஆண் : பாய விரிக்கணும்
பந்தியும் வைக்கணும்
அப்புறம் கேக்கணுமா

ஆண் : வேணான்னு சொல்லாதே..
குழு : வீணாகத் தள்ளாதே
ஆண் : ஆமான்னு மட்டும்தான்….
குழு : சொல்ல வேணும்

ஆண் : ஊருக்கு உன்னால……
குழு : உபகாரம் உண்டம்மா
ஆண் : சாருக்கு சரியின்னு…..
குழு : சொல்லு சும்மா

ஆண் : ஓன் ராசி நிக்கிது மேலே
நல்ல ஆளு வந்ததனாலே
குழு : ஒன் ராசி நிக்கிது மேலே
நல்ல ஆளு வந்ததனாலே
ஆண் : ஒரு காலம் நேரம்
வந்தாச்சு உன் கிட்ட

ஆண் : கல்யாணம் பண்ணிக் கொள்ளம்மா
கொள்ளம்மா கொள்ளம்மா
கல்யாணம் பண்ணிக் கொள்ளம்மா……

ஆண் : பூவப் படைச்ச ஆண்டவன்தானே
வண்டையும் அதுக்கெனதான் படைச்சான்
நெலவப் படைச்ச ஆண்டவன்தானே
அல்லிய படைச்சு மலர வெச்சான்

ஆண் : ஆண்டவன் ஒண்ணுக்குத் தொணையா
ஒண்ண படைச்சு வச்சிருக்கான்
அதனால கல்யாணம்
பண்ணிக்கிறதில தப்பே இல்ல

ஆண் : உத்தம புத்திரன் பாரு
ஊருல வேறு யாரும் இல்லே
ஆண் : பொண்ணச் சுத்துற வேலை
இல்லாதொரு வேலை ஏதும் இல்லே

ஆண் : அட உத்தம புத்திரன் பாரு
ஊருல வேறு யாரும் இல்லே
ஆண் : ஹா பொண்ணச் சுத்துற வேலை
இல்லாதொரு வேலை ஏதும் இல்லே

ஆண் : சொத்துத்தான் ஏராளம்….
குழு : உள்ளம்தான் தாராளம்
ஆண் : விட்டுட்டு ஓடாதே….
குழு : சின்னப் பொண்ணே

ஆண் :  வயக்காடு வரப்பெல்லாம்…
குழு : அவனோட சொத்தம்மா
ஆண் : ஆம்பளப் புள்ள இவன்…
குழு : சிங்கமம்மா

ஆண் : நீ ஆடு மேய்ச்சிட வேணா
கூழக் குடிச்சிட வேணா
குழு : நீ ஆடு மேய்ச்சிட வேணா
கூழக் குடிச்சிட வேணா
ஆண் : சரி சொன்னா போதும்
தகராறு வேணாம்மா

ஆண் : கல்யாணம் பண்ணிக் கொள்ளம்மா
அட கன்னிப் பொண்ணே
கல்யாணம் பண்ணிக் கொள்ளம்மா

ஆண் : கல்யாணம் பண்ணிக் கொள்ளம்மா
அட கன்னிப் பொண்ணே
கல்யாணம் பண்ணிக் கொள்ளம்மா

ஆண் : ஒன்னால ஊருக்கெல்லாம்
ஒழுங்கான வாழ்க்கை இருக்கு
பின்னால வருந்திட வேணா
பெரும் சொத்தும் காத்துக் கெடக்கு
அடங்காத துட்டும் இருக்கு
அவருக்கும் உன் மேல்
இஷ்டம் இருக்கு

குழு : கல்யாணம் பண்ணிக் கொள்ளம்மா
கொள்ளம்மா கொள்ளம்மா
கல்யாணம் பண்ணிக் கொள்ளம்மா……
யம்மா யம்மம்மா

குழு : கல்யாணம் பண்ணிக் கொள்ளம்மா
அட கன்னிப் பொண்ணே
கல்யாணம் பண்ணிக் கொள்ளம்மா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Rettaikili lyrics
  • Rettaikili Gramatthu Minnal Tamil song lyrics
  • Rettaikili lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Rettaikili
  • Rettaikili full lyrics
  • Rettaikili meaning
  • Rettaikili song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...