Kannan Vanthathaaley Song Lyrics - Thambi Pondatti

Kannan Vanthathaaley Song Poster

Album: Thambi Pondatti

Artists: Uma Ramanan

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Panchu Arunachalam

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Kannan Vanthathaaley Song Lyrics - English & Tamil


Kannan Vanthathaaley Song Lyrics in English

Singer : Uma Ramanan


Music By : Ilayaraja


Female : Kannan Vanadhadhaalae Nanmai Vandhadhu
Avan Kannil Vandha Jothi Kaaval Thandhadhu
Maamaniyaaga Thirumaal Uruvaaga
Maal Manivannaa Varuvaai Paranthaamaa
Oru Naal Nalla Naal Indru Thaan Thirunaalae…..ae….


Female : Kannan Vanadhadhaalae Nanmai Vandhadhu
Avan Kannil Vandha Jothi Kaaval Thandhadhu


Female : Thunbangal Vandhu Yemai Vaattum Podhu
Thunai Unadhu Thiruppaadhangalae
Thunaiyum Illaadhu Thavikkindra Paerkku
Vazhi Sollumae Undhan Vaedhangalae


Female : Nanmai Vaazha Nalivugal Theera
Nalamae Unnai Naadinom
Unmai Jothi Oliyinaik Kaana
Uravae Unnai Paadinom
Oru Geethai Thandhu Paadhai Thandhu
Dharumam Thandha Dhaevanae


Female : Kannan Vanadhadhaalae Nanmai Vandhadhu
Avan Kannil Vandha Jothi Kaaval Thandhadhu
Maamaniyaaga Thirumaal Uruvaaga
Maal Manivannaa Varuvaai Paranthaamaa
Oru Naal Nalla Naal Indru Thaan Thirunaalae


Female : Kannan Vanadhadhaalae Nanmai Vandhadhu
Avan Kannil Vandha Jothi Kaaval Thandhadhu


Female : Thirupparkkadalil Palli Kondaayae
Thiruvarangaa Unnaiyae Ninaindhom
Thiruvadi Pugazhai Dhinam Dhinam Paadi
Arut Kadalae Unnaiyae Panindhom


Female : Bakthar Ullam Inbam Kaana
Pakkam Nirkkum Naadhanae
Palavaam Thunbam Pani Pol Pokkum
Pathiyae Yengal Jeevanae
Oru Geethai Thandhu Paadhai Thandhu
Dharumam Thandha Dhaevanae


Female : Kannan Vanadhadhaalae Nanmai Vandhadhu
Avan Kannil Vandha Jothi Kaaval Thandhadhu
Maamaniyaaga Thirumaal Uruvaaga
Maal Manivannaa Varuvaai Paranthaamaa
Oru Naal Nalla Naal Indru Thaan Thirunaalae…..ae….


Female : Kannan Vanadhadhaalae Nanmai Vandhadhu
Avan Kannil Vandha Jothi Kaaval Thandhadhu



Kannan Vanthathaaley Song Lyrics in Tamil

பாடகி : உமா ரமணன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : கண்ணன் வந்ததாலே நன்மை வந்தது
அவன் கண்ணில் வந்த ஜோதி காவல் தந்தது
மாமணியாக திருமால் உருவாக
மால் மணிவண்ணா வருவாய் பரந்தாமா
ஒரு நாள் நல்ல நாள் இன்றுதான் திருநாளே….ஏ….

பெண் : கண்ணன் வந்ததாலே நன்மை வந்தது
அவன் கண்ணில் வந்த ஜோதி காவல் தந்தது

பெண் : துன்பங்கள் வந்து எமை வாட்டும் போது
துணை உனது திருப்பாதங்களே
துணையும் இல்லாது தவிக்கின்ற பேர்க்கு
வழி சொல்லுமே உந்தன் வேதங்களே

பெண் : நன்மை வாழ நலிவுகள் தீர
நலமே உன்னை நாடினோம்
உண்மை ஜோதி ஒளியினைக் காண
உறவே உன்னை பாடினோம்
ஒரு கீதை தந்து பாதை தந்து
தருமம் தந்த தேவனே

பெண் : கண்ணன் வந்ததாலே நன்மை வந்தது
அவன் கண்ணில் வந்த ஜோதி காவல் தந்தது
மாமணியாக திருமால் உருவாக
மால் மணிவண்ணா வருவாய் பரந்தாமா
ஒரு நாள் நல்ல நாள் இன்றுதான் திருநாளே….

பெண் : கண்ணன் வந்ததாலே நன்மை வந்தது
அவன் கண்ணில் வந்த ஜோதி காவல் தந்தது

பெண் : திருப் பாற்கடலில் பள்ளி கொண்டாயே
திருவரங்கா உன்னையே நினைத்தோம்
திருவடி புகழை தினம் தினம் பாடி
அருட்கடலே உன்னையே பணிந்தோம்

பெண் : பக்தர் உள்ளம் இன்பம் காண
பக்கம் நிற்கும் நாதனே
பலவாம் துன்பம் பனி போல் போக்கும்
பதியே எங்கள் ஜீவனே
ஒரு கீதை தந்து பாதை தந்து
தருமம் தந்த தேவனே

பெண் : கண்ணன் வந்ததாலே நன்மை வந்தது
அவன் கண்ணில் வந்த ஜோதி காவல் தந்தது
மாமணியாக திருமால் உருவாக
மால் மணிவண்ணா வருவாய் பரந்தாமா
ஒரு நாள் நல்ல நாள் இன்றுதான் திருநாளே….ஏ….

பெண் : கண்ணன் வந்ததாலே நன்மை வந்தது
அவன் கண்ணில் வந்த ஜோதி காவல் தந்தது


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • En Maanae Meenae lyrics
  • En Maanae Meenae Thambi Pondatti Tamil song lyrics
  • En Maanae Meenae lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics En Maanae Meenae
  • En Maanae Meenae full lyrics
  • En Maanae Meenae meaning
  • En Maanae Meenae song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...