En Maanae Meenae Song Lyrics - Thambi Pondatti

En Maanae Meenae Song Poster

Album: Thambi Pondatti

Artists: Mano, K. S. Chitra

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Panchu Arunachalam

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

En Maanae Meenae Song Lyrics - English & Tamil


En Maanae Meenae Song Lyrics in English

Singers : Mano And K. S. Chitra


Music By : Ilayaraja


Female : ………………..


Chorus : Ringuchaan Ringuchaan
Ringuchaan Ringuchaan


Female : Oo Ooho Oo….
Oo Ooho Oo Oo…


Male : En Maanae Meenae
Vannam Minnum Ponnae
Oru Minnal Pola
En Mun Vandha Thaenae
En Chellak Kutti Raani
Pudhu Vellak Katti Maeni Ahaaa…


Chorus : Rigu Ringuchaan Rigu Ringuchaan
Rigu Ringuchaan Rigu Ringuchaan
Rigu Ringuchaan Ringuchaan Ringuchaan….


Male : En Maanae Meenae
Vannam Minnum Ponnae
Oru Minnal Pola
En Mun Vandha Thaenae…..ae….


Female : Sindhanai Yaavum Unnidamae
Vandhanai Seivaen Mannavanae


Male : Nenjaththil Niraindha Pon Maniyae
Endraikkum Nee En Kanmaniyae


Female : Thotta Sugam Ammammaa Oru Kodi
Inbam Ulla Inbangal Pala Kodi


Male : Aththanaiyum Sollavaa Ippodhu
Aasaikkuththaan Yeppavum Alavaedhu


Female : Pattuk Kannam Thottu
Anbu Chinnam Thandhu
Ennai Sondham Kondu
Paadudhoru Vandu
Thaen Kudiththa Bodhaiyilae


Male : En Maanae Meenae
Vannam Minnum Ponnae
Oru Minnal Pola
En Mun Vandha Thaenae…..


Female : Un Chellak Kutti Raani
Ini Endha Naalum Naanae Ahaaa…


Chorus : Rigu Ringuchaan Rigu Ringuchaan
Rigu Ringuchaan Rigu Ringuchaan
Rigu Ringuchaan Ringuchaan Ringuchaan….


Male : En Maanae Meenae
Vannam Minnum Ponnae
Oru Minnal Pola
En Mun Vandha Thaenae…..ae….


Male : Thendralil Valarndha Poongodiyae
En Nenjaththil Malarndha Dhevadhaiyae


Female : Ennai Marandhaen Un Azhagil
Thannai Izhandhaen Un Arugil


Male : Ennai Sutri Yengengum Pudhu Raagam
Unnai Sutri Vandhadhae Madhu Mogam


Female : Mella Mella Sollungal Pudhu Paadam
Maeni Ellaam Podungal Pudhu Kolam


Male : Pattu Kannam Thottu
Anbu Chinnam Thandhu
Unnai Sondham Kondu
Paadudhoru Vandu
Thaen Kudittha Bodhaiyilae….


Male : En Maanae Meenae
Vannam Minnum Ponnae
Oru Minnal Pola
En Mun Vandha Thaenae…..


Female : Un Chellak Kutti Raani
Ini Endha Naalum Naanae Ahaaa…


Chorus : Rigu Ringuchaan Rigu Ringuchaan
Rigu Ringuchaan Rigu Ringuchaan
Rigu Ringuchaan Ringuchaan Ringuchaan….


Male : En Maanae Meenae
Vannam Minnum Ponnae
Oru Minnal Pola
En Mun Vandha Thaenae…..ae….


Chorus : Rigu Ringuchaan Rigu Ringuchaan
Rigu Ringuchaan Rigu Ringuchaan….



En Maanae Meenae Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ………………………

குழு : ரிங்குசான் ரிங்குசான்
ரிங்குசான் ரிங்குசான்

பெண் : ஓ ஓஹ்ஹோ ஓ…..
ஓ ஓஹ்ஹோ ஓ…..

ஆண் : என் மானே மீனே
வண்ணம் மின்னும் பொன்னே
ஒரு மின்னல் போல
என் முன் வந்த தேனே
என் செல்ல குட்டி ராணி
புது வெல்லக்கட்டி மேனி அஹஹா…

குழு : ரிகு ரிங்குசான் ரிகு ரிங்குசான்
ரிகு ரிங்குசான் ரிகு ரிங்குசான்
ரிகு ரிங்குசான் ரிங்குசான் ரிங்குசான்….

ஆண் : என் மானே மீனே
வண்ணம் மின்னும் பொன்னே
ஒரு மின்னல் போல
என் முன் வந்த தேனே….ஏ….

பெண் : சிந்தனை யாவும் உன்னிடமே
வந்தனை செய்வேன் மன்னவனே

ஆண் : நெஞ்சத்தில் நிறைந்த பொன் மணியே
என்றைக்கும் நீ என் கண்மணியே

பெண் : தொட்ட சுகம் அம்மம்மா ஒரு கோடி
இன்பம் உள்ள இன்பங்கள் பல கோடி

ஆண் : அத்தனையும் சொல்லவா இப்போது
ஆசைக்குத்தான் எப்பவும் அளவேது

பெண் : பட்டுக் கன்னம் தொட்டு
அன்பு சின்னம் தந்து
என்னை சொந்தம் கொண்டு
பாடுதொரு வண்டு
தேன் குடித்த போதையிலே…..

ஆண் : என் மானே மீனே
வண்ணம் மின்னும் பொன்னே
ஒரு மின்னல் போல
என் முன் வந்த தேனே

பெண் : உன் செல்லகுட்டி ராணி
இனி எந்த நாளும் நானே அஹஹா…

குழு : ரிகு ரிங்குசான் ரிகு ரிங்குசான்
ரிகு ரிங்குசான் ரிகு ரிங்குசான்
ரிகு ரிங்குசான் ரிங்குசான் ரிங்குசான்….

ஆண் : என் மானே மீனே
வண்ணம் மின்னும் பொன்னே
ஒரு மின்னல் போல
என் முன் வந்த தேனே….ஏ….

ஆண் : தென்றலில் வளர்ந்த பூங்கொடியே
என் நெஞ்சத்தில் மலர்ந்த தேவதையே

பெண் : என்னை மறந்தேன் உன் அழகில்
தன்னை இழந்தேன் உன் அருகில்

ஆண் : என்னை சுற்றி எங்கெங்கும் புது ராகம்
உன்னை சுற்றி வந்ததே மது மோகம்

பெண் : மெல்ல மெல்ல சொல்லுங்கள் புது பாடம்
மேனி எல்லாம் போடுங்கள் புது கோலம்

ஆண் : பட்டுக் கன்னம் தொட்டு
அன்பு சின்னம் தந்து
உன்னை சொந்தம் கொண்டு
பாடுதொரு வண்டு
தேன் குடித்த போதையிலே…..

ஆண் : என் மானே மீனே
வண்ணம் மின்னும் பொன்னே
ஒரு மின்னல் போல
என் முன் வந்த தேனே….

பெண் : உன் செல்லகுட்டி ராணி
இனி எந்த நாளும் நானே அஹஹா….

குழு : ரிகு ரிங்குசான் ரிகு ரிங்குசான்
ரிகு ரிங்குசான் ரிகு ரிங்குசான்
ரிகு ரிங்குசான் ரிங்குசான் ரிங்குசான்….

ஆண் : என் மானே மீனே
வண்ணம் மின்னும் பொன்னே
ஒரு மின்னல் போல
என் முன் வந்த தேனே….ஏ….

குழு : ரிகு ரிங்குசான் ரிகு ரிங்குசான்
ரிகு ரிங்குசான் ரிகு ரிங்குசான்……


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Eyru Mayil Eyri lyrics
  • Eyru Mayil Eyri Thambi Pondatti Tamil song lyrics
  • Eyru Mayil Eyri lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Eyru Mayil Eyri
  • Eyru Mayil Eyri full lyrics
  • Eyru Mayil Eyri meaning
  • Eyru Mayil Eyri song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...