Album: Aanandha Raagam
Artists: K. J. Yesudhas
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Aanandha Raagam
Artists: K. J. Yesudhas
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : K. J. Yesudhas
Music By : Ilayaraja
Male : Kanavugalae Kanavugalae
Kalainthu Sellungal
En Kanmaiyai Paarthu
Oru Kelvi Kelungal
Ennai Maranthadhen..aeenn…
Ennai Maranthadhen
Ennai Maranthadhen
Male : Kanavugalae Kanavugalae
Kalainthu Sellungal
Male : {Uravae Pirivaagi
Vazhi Maarum Podhu
Ulagil Enakkendru
Oru Sondham Yedhu} (2)
Male : Ninaivizhandhen
Enai Maranthen Kaadhalinaalae
Madhi Izhanthu
Vazhi Maranthu Vaadugindrenae
Ennai Maranthadhen..aeenn…
Ennai Maranthadhen
Ennai Maranthadhen
Male : Kanavugalae Kanavugalae
Kalainthu Sellungal
Male : {Jeevan Maranthaalum
Vilagaatha Nesam
Kaalam Pirinthaalum
Maraiyatha Sogam} (2)
Male : Vidhi Ezhuthum
Sadhi Idhuvo Yaar Arivaarae
Vizhi Irunthum
Paarvai Illai Engu Selvenae
Ennai Maranthadhen..aeenn…
Ennai Maranthadhen
Ennai Maranthadhen
Male : Kanavugalae Kanavugalae
Kalainthu Sellungal
En Kanmaiyai Paarthu
Oru Kelvi Kelungal
Ennai Maranthadhen..aeenn…
Ennai Maranthadhen
Ennai Maranthadhen
பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : கனவுகளே கனவுகளே
கலைந்து செல்லுங்கள்
என் கண்மணியைப் பார்த்து
ஒரு கேள்வி கேளுங்கள்
என்னை மறந்ததேன்…..ஏன்….
என்னை மறந்ததேன்
என்னை மறந்ததேன்
ஆண் : கனவுகளே கனவுகளே
கலைந்து செல்லுங்கள்
ஆண் : {உறவே பிரிவாகி
வழி மாறும் போது
உலகில் எனக்கென்று
ஒரு சொந்தம் ஏது} (2)
ஆண் : நினைவிழந்தேன்
எனை மறந்தேன் காதலினாலே
மதியிழந்து
வழி மறந்து வாடுகின்றேனே
என்னை மறந்ததேன்….ஏன்….
என்னை மறந்ததேன்
என்னை மறந்ததேன்
ஆண் : கனவுகளே கனவுகளே
கலைந்து செல்லுங்கள்
ஆண் : {ஜீவன் மறைந்தாலும்
விலகாத நேசம்
காலம் பிரித்தாலும்
மறையாத சோகம்} (2)
ஆண் : விதி எழுதும்
சதி இதுவோ யார் அறிவாரே
விழி இருந்தும்
பார்வை இல்லை எங்கு செல்வேனே
என்னை மறந்ததேன்….ஏன்….
என்னை மறந்ததேன்
என்னை மறந்ததேன்
ஆண் : கனவுகளே கனவுகளே
கலைந்து செல்லுங்கள்
என் கண்மணியைப் பார்த்து
ஒரு கேள்வி கேளுங்கள்
என்னை மறந்ததேன்…..ஏன்….
என்னை மறந்ததேன்
என்னை மறந்ததேன்