Kadaloram Song Lyrics - Aanandha Raagam

Kadaloram Song Poster

Album: Aanandha Raagam

Artists: Ilayaraja, K. J. Yesudhas

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Panchu Arunachalam

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kadaloram Song Lyrics - English & Tamil


Kadaloram Song Lyrics in English

Singers : K. J. Yesudhas And Ilayaraja


Music By : Ilayaraja


Male : Kadaloram Kadaloram
Alaigal Odi Vilaiyaadum


Male : Valai Veesu Valai Veesu
Vaattam Paarthu Valai Veesu


Male : Ammaa Kadalammaa
Enga Ulagam Neeyammaa


Males : Dhinam Aadi Odi Pozhaikkum
Enga Pasiyai Theerkkum Saami Neeyae


Male : Kadaloram Kadaloram
Alaigal Odi Vilaiyaadum


Male : Kadaloram Kadaloram
Alaigal Odi Vilaiyaadum


Male : Ye…


Male : Yele Lele Lo


Male : {Yele…lele Lo


Male : Yele Lele Lo} (4)


Male : Vayal Illa Vaaikkaal Illa
Vithai Podavilla
Maram Vachu Thanni Ooththi
Palan Thedavilla


Male : Vayal Illa Vaaikkaal Illa
Vithai Podavilla
Maram Vachu Thanni Ooththi
Palan Thedavillau Thanni Ooththi
Palan Thedavilla


Male : Nee Thanthaa Saappaadu
Male : Illennaa Kooppaadu


Male : Iruppathaiyellaam
Koduppaayae En Ammaa


Males : Illaennu Sonnathilla
Enga Kadalammaa


Male : Hoi


Male : Kadaloram Kadaloram
Alaigal Odi Vilaiyaadum


Male : Valai Veesu Valai Veesu
Vaattam Paarthu Valai Veesu


Male : Ammaa Kadalammaa


Male : Enga Ulagam Neeyammaa


Males : Dhinam Aadi Odi Pozhaikkum
Enga Pasiyai Theerkkum Saami Neeyae


Male : Kadaloram Kadaloram
Alaigal Odi Vilaiyaadum


Male : Nilathukku Sonthakkaaran
Pala Peru Undu
Kadalukku Sontham Pesa
Ulagathil Yaaru


Male : Nilathukku Sonthakkaaran
Pala Peru Undu
Kadalukku Sontham Pesa
Ulagathil Yaaru


Male : Uzhaichaakka Kaimelae
Ponnaaga Tharuvaayae


Male : Iruppathaiyellaam
Koduppaayae En Ammaa


Males : Illaennu Sonnathilla
Enga Kadalammaa


Male : Hoi


Male : Kadaloram …hoi
Kadaloram…hoi
Alaigal Odi Vilaiyaadum…hoi


Male : Valai Veesu …ahaaa
Valai Veesu…ahaaa
Vaattam Paarthu Valai Veesu


Male : Ammaa Kadalammaa


Male : Enga Ulagam Neeyammaa


Males : Dhinam Aadi Odi Pozhaikkum
Enga Pasiyai Theerkkum Saami Neeyae


Male : Kadaloram Kadaloram
Alaigal Odi Vilaiyaadum


Males : Kadaloram Kadaloram
Alaigal Odi Vilaiyaadum


Male : Yei


Males : Kadaloram Kadaloram
Alaigal Odi Vilaiyaadum



Kadaloram Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : கே. ஜே. யேசுதாஸ் மற்றும் இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : கடலோரம் கடலோரம்
அலைகள் ஓடி விளையாடும்

ஆண் : வலை வீசு வலை வீசு
வாட்டம் பார்த்து வலை வீசு

ஆண் : அம்மா கடலம்மா
எங்க உலகம் நீயம்மா

ஆண்கள் : தினம் ஆடி ஓடி பொழைக்கும்
எங்க பசியைத் தீர்க்கும் சாமி நீயே

ஆண் : கடலோரம் கடலோரம்
அலைகள் ஓடி விளையாடும்

ஆண் : கடலோரம் கடலோரம்
அலைகள் ஓடி விளையாடும்

ஆண் : ஏ……..

ஆண் : ஏலே லேலே லோ

ஆண் : {ஏலே லே லோ

ஆண் : ஏலே லேலே லோ} (4)

ஆண் : வயலில்லை வாய்க்காலில்லை
விதை போடவில்லை
மரம் வச்சு தண்ணி ஊத்தி
பலன் தேடவில்லை

ஆண் : வயலில்லை வாய்க்காலில்லை
விதை போடவில்லை
மரம் வச்சு தண்ணி ஊத்தி
பலன் தேடவில்லை

ஆண் : நீ தந்தா சாப்பாடு
ஆண் : இல்லேன்னா கூப்பாடு

ஆண் : இருப்பதையெல்லாம்
கொடுப்பாயே என் அம்மா

ஆண் : இல்லேன்னு சொன்னதில்ல
எங்க கடலம்மா

ஆண் : ஹோய்

ஆண் : கடலோரம் கடலோரம்
அலைகள் ஓடி விளையாடும்

ஆண் : வலை வீசு வலை வீசு
வாட்டம் பார்த்து வலை வீசு

ஆண் : அம்மா கடலம்மா

ஆண் : எங்க உலகம் நீயம்மா

ஆண்கள் : தினம் ஆடி ஓடி பொழைக்கும்
எங்க பசியைத் தீர்க்கும் சாமி நீயே

ஆண் : கடலோரம் கடலோரம்
அலைகள் ஓடி விளையாடும்

ஆண் : நிலத்துக்கு சொந்தக்காரன்
பல பேரு உண்டு
கடலுக்கு சொந்தம் பேச
உலகத்தில் யாரு

ஆண் : நிலத்துக்கு சொந்தக்காரன்
பல பேரு உண்டு
கடலுக்கு சொந்தம் பேச
உலகத்தில் யாரு

ஆண் : உழைச்சாக்க கைமேலே
பொன்னாக தருவாயே

ஆண் : இருப்பதையெல்லாம்
கொடுப்பாயே என் அம்மா

ஆண் : இல்லேன்னு சொன்னதில்ல
எங்க கடலம்மா

ஆண் : ஹோய்ய்

ஆண் : கடலோரம்…ஹோய்
கடலோரம்…ஹோய்
அலைகள் ஓடி விளையாடும்

ஆண் : வலை வீசு…..அஹா
வலை வீசு….அஹா
வாட்டம் பார்த்து வலை வீசு

ஆண் : அம்மா கடலம்மா

ஆண் : எங்க உலகம் நீயம்மா

ஆண்கள் : தினம் ஆடி ஓடி பொழைக்கும்
எங்க பசியைத் தீர்க்கும் சாமி நீயே

ஆண் : கடலோரம் கடலோரம்
அலைகள் ஓடி விளையாடும்

ஆண் : கடலோரம் கடலோரம்
அலைகள் ஓடி விளையாடும்

ஆண்கள் : கடலோரம் கடலோரம்
அலைகள் ஓடி விளையாடும்

ஆண் : ஏய்

ஆண்கள் : கடலோரம் கடலோரம்
அலைகள் ஓடி விளையாடும்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Oru Raagam Sad lyrics
  • Oru Raagam Sad Aanandha Raagam Tamil song lyrics
  • Oru Raagam Sad lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Oru Raagam Sad
  • Oru Raagam Sad full lyrics
  • Oru Raagam Sad meaning
  • Oru Raagam Sad song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...