Kalyanam Aanavare Song Lyrics - Kumudham

Kalyanam Aanavare Song Poster

Album: Kumudham

Artists: P. Susheela

Music by: K. V. Mahadevan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kalyanam Aanavare Song Lyrics - English & Tamil


Kalyanam Aanavare Song Lyrics in English

Singer : P. Susheela


Music By : K. V. Mahadevan


Female : Kalyaanam Aanavarae Saukkiyamaa
Kalyaanam Aanavarae Saukkiyamaa
Ungal Kannaana Pen Mayilum Saukkiyamaa
Kalyaanam Aanavarae Saukkiyamaa
Ungal Kannaana Pen Mayilum Saukkiyamaa


Female : Pillai Ondru Petredukka
Pirandha Veedu Sendraalae
Pillai Ondru Petredukka
Pirandha Veedu Sendraalae
Enna Pillai Petraalo
Enna Peyar Vaithaalo


Female : Kalyaanam…
Kalyaanam Aanavarae Saukkiyamaa
Ungal Kannaana Pen Mayilum Saukkiyamaa


Female : Kanni Mugam Kaana Kaana
Mayakkam Vandhadhaa
Adhai Kaagidhathil Ezhudhum Podhum
Thayakkam Vandhadhaa


Female : Kanni Mugam Kaana Kaana
Mayakkam Vandhadhaa
Adhai Kaagidhathil Ezhudhum Podhum
Thayakkam Vandhadhaa


Female : Ungal Mugam Enakkum Kooda
Mayakkam Thandhadhu
Ungal Mugam Enakkum Kooda
Mayakkam Thandhadhu
Naanum Unmai Kanden
Indru Mudhal Urakkam Varaadhu


Female : Kalyaanam…
Kalyaanam Aanavarae Saukkiyamaa
Ungal Kannaana Pen Mayilum Saukkiyamaa


Female : Pudhiya Veettin Kadhavugalai
Thirandhu Vaithenae
Adhil Poi Uraithu Vaadagaikku
Kudi Pugundhenae


Female : Pudhiya Veettin Kadhavugalai
Thirandhu Vaithenae
Adhil Poi Uraithu Vaadagaikku
Kudi Pugundhenae


Female : Indru Idhaya Veettin Kadhavugalai
Thirandhu Vaippomaa
Idhaya Veettin Kadhavugalai
Thirandhu Vaippomaa
Naam Iruvarumae
Oruvaraagi Kudiyiruppomaa


Female : Kalyaanam…
Kalyaanam Aanavarae Saukkiyamaa
Ungal Kannaana Pen Mayilum Saukkiyamaa
Kalyaanam Aanavarae Saukkiyamaa…



Kalyanam Aanavare Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

பெண் : கல்யாணம் ஆனவரே சௌக்யமா
கல்யாணம் ஆனவரே சௌக்யமா
உங்கள் கண்ணான பெண்மயிலும் சௌக்யமா
கல்யாணம் ஆனவரே சௌக்யமா
உங்கள் கண்ணான பெண்மயிலும் சௌக்யமா

பெண் : பிள்ளை ஒன்று பெற்றெடுக்க
பிறந்த வீடு சென்றாளே
பிள்ளை ஒன்று பெற்றெடுக்க
பிறந்த வீடு சென்றாளே
என்ன பிள்ளை பெற்றாளோ
என்ன பெயர் வைத்தாளோ

பெண் : கல்யாணம்….
கல்யாணம் ஆனவரே சௌக்யமா
உங்கள் கண்ணான பெண்மயிலும் சௌக்யமா

பெண் : கன்னி முகம் காண காண
மயக்கம் வந்ததா
அதை காகிதத்தில் எழுதும் போதும்
தயக்கம் வந்ததா

பெண் : கன்னி முகம் காண காண
மயக்கம் வந்ததா
அதை காகிதத்தில் எழுதும் போதும்
தயக்கம் வந்ததா

பெண் : உங்கள் முகம் எனக்கும் கூட
மயக்கம் தந்தது
உங்கள் முகம் எனக்கும் கூட
மயக்கம் தந்தது
நானும் உண்மை கண்டேன்
இன்று முதல் உறக்கம் வராது

பெண் : கல்யாணம்….
கல்யாணம் ஆனவரே சௌக்யமா
உங்கள் கண்ணான பெண்மயிலும் சௌக்யமா

பெண் : புதிய வீட்டின் கதவுகளை
திறந்து வைத்தேனே
அதில் பொய்யுறைத்து
வாடகைக்கு குடி புகுந்தேனே
புதிய வீட்டின் கதவுகளை
திறந்து வைத்தேனே
அதில் பொய்யுறைத்து
வாடகைக்கு குடி புகுந்தேனே

பெண் : இன்று இதய வீட்டின் கதவுகளை
திறந்து வைப்போமா
இன்று இதய வீட்டின் கதவுகளை
திறந்து வைப்போமா
நாம் இருவருமே
ஒருவராகி குடியிருப்போமா

பெண் : கல்யாணம்….
கல்யாணம் ஆனவரே சௌக்யமா
உங்கள் கண்ணான பெண்மயிலும் சௌக்யமா
கல்யாணம் ஆனவரே சௌக்யமா…..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Miyaaw Miyaaw lyrics
  • Miyaaw Miyaaw Kumudham Tamil song lyrics
  • Miyaaw Miyaaw lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Miyaaw Miyaaw
  • Miyaaw Miyaaw full lyrics
  • Miyaaw Miyaaw meaning
  • Miyaaw Miyaaw song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...