Kallile Kalai Vannam Song Lyrics - Kumudham

Kallile Kalai Vannam Song Poster

Album: Kumudham

Artists: Seergazhi. S. Govindarajan

Music by: K. V. Mahadevan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kallile Kalai Vannam Song Lyrics - English & Tamil


Kallile Kalai Vannam Song Lyrics in English

Singer : Seergazhi. S. Govindarajan


Music By : K. V. Mahadevan


Male : Kallilae Kalai Vannam Kandaan
Kallilae Kalai Vannam Kandaan
Iru Kan Paarvai Maraindhaalum
Kaanum Vagai Thanthaan


Male : Kallilae Kalai Vannam Kandaan
Kallilae Kalai Vannam Kandaan
Iru Kan Paarvai Maraindhaalum
Kaanum Vagai Thanthaan
Kallilae Kalai Vannam Kandaan


Male : Pallavar Kon Kanda Mallai Pola
Paarengum Thaedinum Oorondrum Illai
Kallilae Kalai Vannam Kandaan


Male : Pennondru Aanondru Seidhaan
Avar Pechaiyum Moochaiyum
Paarvaiyil Vaithaan
Pennondru Aanondru Seidhaan
Avar Pechaiyum Moochaiyum
Paarvaiyil Vaithaan


Male : Kannaana Idam Thaedi Vandhom
Kannaana Idam Thaedi Vandhom
En Kannodu Kannae Un Kan Vaithu Paarppaai


Male : Kallilae Kalai Vannam Kandaan
Kallilae Kalai Vannam Kandaan
Iru Kan Paarvai Maraindhaalum
Kaanum Vagai Thanthaan
Kallilae Kalai Vannam Kandaan – 2


Male : Paruvathil Ila Maeni Ponga
Oru Pakkathil Innisai Melam Muzhanga
Paruvathil Ila Maeni Ponga
Oru Pakkathil Innisai Melam Muzhanga


Male : Arangaeri Nadamaadum Mangai
Arangaeri Nadamaadum Mangai Pola
Anbae En Idhayathil Nee Aadugindraai


Male : Kallilae Kalai Vannam Kandaan


Male : Udalaalum Manadhaalum Unnai
En Uyiraaga Serthu Naan Vaazhgiren Kannae
Udalaalum Manadhaalum Unnai
En Uyiraaga Serthu Naan Vaazhgiren Kannae


Male : Kadal Vatri Ponaalum Pogum
Kadal Vatri Ponaalum Pogum
Konda Kadamaiyum Aasaiyum
Maaraadhennaalum


Male : Kallilae Kalai Vannam Kandaan
Kallilae Kalai Vannam Kandaan
Iru Kan Paarvai Maraindhaalum
Kaanum Vagai Thanthaan
Kallilae Kalai Vannam Kandaan



Kallile Kalai Vannam Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : சீர்காழி. எஸ். கோவிந்தராஜன்

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

ஆண் : கல்லிலே கலைவண்ணம் கண்டான்
கல்லிலே கலைவண்ணம் கண்டான்
இரு கண் பார்வை மறைந்தாலும்
காணும் வகை தந்தான்

ஆண் : கல்லிலே கலைவண்ணம் கண்டான்
கல்லிலே கலைவண்ணம் கண்டான்
இரு கண் பார்வை மறைந்தாலும்
காணும் வகை தந்தான்
கல்லிலே கலைவண்ணம் கண்டான்

ஆண் : பல்லவர் கோன் கண்ட மல்லைப் போல
பாரெங்கும் தேடினும் ஊரொன்றும் இல்லை
கல்லிலே கலைவண்ணம் கண்டான்

ஆண் : பெண்ணொன்று ஆணொன்று செய்தான்
அவர் பேச்சையும் மூச்சையும்
பார்வையில் வைத்தான்
பெண்ணொன்று ஆணொன்று செய்தான்
அவர் பேச்சையும் மூச்சையும்
பார்வையில் வைத்தான்

ஆண் : கண்ணான இடம் தேடி வந்தோம்
கண்ணான இடம் தேடி வந்தோம்
என் கண்ணோடு கண்ணே
உன் கண் வைத்து பார்ப்பாய்

ஆண் : கல்லிலே கலைவண்ணம் கண்டான்
கல்லிலே கலைவண்ணம் கண்டான்
இரு கண் பார்வை மறைந்தாலும்
காணும் வகை தந்தான்
கல்லிலே கலைவண்ணம் கண்டான் – 2

ஆண் : பருவத்தில் இள மேனி பொங்க
ஒரு பக்கத்தில் இன்னிசை மேளங்கள் முழங்க
பருவத்தில் இள மேனி பொங்க
ஒரு பக்கத்தில் இன்னிசை மேளங்கள் முழங்க

ஆண் : அரங்கேறி நடமாடும் மங்கை
அரங்கேறி நடமாடும் மங்கை போல
அன்பே என் இதயத்தில் நீ ஆடுகின்றாய்

ஆண் : கல்லிலே கலைவண்ணம் கண்டான்

ஆண் : உடலாலும் மனதாலும் உன்னை
என் உயிராக சேர்த்து நான் வாழ்கிறேன் கண்ணே
உடலாலும் மனதாலும் உன்னை
என் உயிராக சேர்த்து நான் வாழ்கிறேன் கண்ணே

ஆண் : கடல் வற்றி போனாலும் போகும்
கடல் வற்றி போனாலும் போகும்
கொண்ட கடமையும் ஆசையும்
மாறாது நாளும்

ஆண் : கல்லிலே கலைவண்ணம் கண்டான்
கல்லிலே கலைவண்ணம் கண்டான்
இரு கண் பார்வை மறைந்தாலும்
காணும் வகை தந்தான்
கல்லிலே கலைவண்ணம் கண்டான்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Miyaaw Miyaaw lyrics
  • Miyaaw Miyaaw Kumudham Tamil song lyrics
  • Miyaaw Miyaaw lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Miyaaw Miyaaw
  • Miyaaw Miyaaw full lyrics
  • Miyaaw Miyaaw meaning
  • Miyaaw Miyaaw song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...