Ennai Vittu Odipoga Mudiyumaa Song Lyrics - Kumudham

Ennai Vittu Odipoga Mudiyumaa Song Poster

Album: Kumudham

Artists: P. Susheela, Seergazhi. S. Govindarajan

Music by: K. V. Mahadevan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Ennai Vittu Odipoga Mudiyumaa Song Lyrics - English & Tamil


Ennai Vittu Odipoga Mudiyumaa Song Lyrics in English

Singers : Seergazhi. S. Govindarajan And P. Susheela


Music By : K. V. Mahadevan


Female : Ennai Vittu Odi Poga Mudiyumaa
Ini Mudiyumaa
Naam Iruvar Alla Oruvar
Ini Theriyumaa Aaa..aaa…theriyumaa


Female : Ennai Vittu Odi Poga Mudiyumaa
Ini Mudiyumaa
Naam Iruvar Alla Oruvar
Ini Theriyumaa Aaa..aaa…theriyumaa


Female : Kannukkullae Pugundhu
Kadhaigal Sonna Pinnae
Ennathilae Nirandhu
Adhil Idam Piditha Pinnae
Endhan Annai Thandhai
Sammadhitha Pinnae
Endhan Annai Thandhai
Sammadhitha Pinnae
Anbin Thanmaiyai Arindhu Konda Pinnae
Hoo Ooo Oo Oo Ooo


Male : Unnai Vittu Odi Poga Mudiyumaa
Ini Mudiyumaa
En Ullam Kaanum Kanavu
Enna Theriyumaa Aa Aaa Theriyumaa


Male : Annam Pola Nadai Nadandhu Vandhu
En Arugamarndhu Naanathodu Kunindhu
Annam Pola Nadai Nadandhu Vandhu
En Arugamarndhu Naanathodu Kunindhu
Kannam Sivakka Nee Irukka
Manjal Kayiru Eduhunadhu
Kazhuthil Mudikkum Inba Naal Theriyum Podhu
Aa… Aa… Aaa…aa…..aaa


Female : Ennai Vittu Odi Poga Mudiyumaa
Ini Mudiyumaa
Naam Iruvar Alla Oruvar
Ini Theriyumaa Aaa..aaa…theriyumaa


Female : Malar Maalai Sootti
Pala Perum Vaazhtha
Valaiyaadum En Kaiyin Viralil
Kanaiyaazhi Pootti
Pudhu Paadhai Kaatti
Uravaadum Thirunaalin Iravil


Male : Ilanthendral Kaatrum
Valar Kaadhal Paattum
Vilaiyaadum Azhagaana Araiyil
Suvaiyoorum Paalum
Kani Chaarum Kondu
Thaniyae Nee Varugindra Nilaiyil


Both : Aahaa Mmm… Mm…
Haaa… Aaa… Aaaa…


Female : Hoo Ooo Oo Oo Ooo


Male : Unnai Vittu Odi Poga Mudiyumaa
Ini Mudiyumaa
En Ullam Kaanum Kanavu
Enna Theriyumaa Aa Aaa Theriyumaa


Male : Unnai Vittu Odi Poga Mudiyumaa
Ini Mudiyumaa
En Ullam Kaanum Kanavu
Enna Theriyumaa Aa Aaa Theriyumaa



Ennai Vittu Odipoga Mudiyumaa Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : சீர்காழி. எஸ். கோவிந்தராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

பெண் : என்னை விட்டு
ஓடிப்போக முடியுமா இனி முடியுமா
நாம் இருவர் அல்ல ஒருவர்
இனி தெரியுமா…ஆஅ….ஆஅ….தெரியுமா

பெண் : என்னை விட்டு
ஓடிப்போக முடியுமா இனி முடியுமா
நாம் இருவர் அல்ல ஒருவர்
இனி தெரியுமா…ஆஅ….ஆஅ….தெரியுமா

பெண் : கண்ணுக்குள்ளே புகுந்து
கதைகள் சொன்ன பின்னே
எண்ணத்திலே நிறைந்து
அதில் இடம் பிடித்த பின்னே
எந்தன் அன்னை தந்தை
சம்மதித்த பின்னே
அன்பின் தன்மையை
அறிந்து கொண்ட பின்னே
ஹோ……..ஓ……ஓ……

ஆண் : உன்னை விட்டு
ஓடிப்போக முடியுமா இனி முடியுமா
என் உள்ளம் காணும் கனவு
என்ன தெரியுமா…ஆஅ….ஆஅ….தெரியுமா

ஆண் : அன்னம் போல நடை நடந்து வந்து
என் அருகமர்ந்து நாணத்தோடு குனிந்து
அன்னம் போல நடை நடந்து வந்து
என் அருகமர்ந்து நாணத்தோடு குனிந்து
கன்னம் சிவக்க நீ இருக்க
மஞ்சக் கயிரு எடுத்தது
கழுத்தில் முடிக்கும்
இன்ப நாள் தெரியும்போது
ஆ…….ஆ……..ஆ…….ஆ…..ஆ……

பெண் : என்னை விட்டு
ஓடி போக முடியுமா இனி முடியுமா
நாம் இருவரல்ல ஒருவர்
இனி தெரியுமா தெரியுமா

பெண் : மணமாலை சூட்டி பலபேரும் பார்க்க
வளையாடும் என் கையின் விரலில்
கணையாழி பூட்டி
புது பாதை காட்டி
உறவாடும் திரு நாளின் இரவில்

ஆண் : இளந்தென்றல் காற்றும்
வளர் காதல் பாட்டும்
விளையாடும் அழகான அறையில்
சுவையூறும் பாலும்
கனிச்சாறும் கொண்டு
தனியே நீ வருகின்ற நிலையில்

இருவர் : ஆஹா ம்ம்ம்ம்…..ம்ம்ம்…..
ஹா……ஆஅ…..ஆஅ…..

பெண் : ஹோ ஓஒ ஓ ஓ ஓஓ

ஆண் : உன்னை விட்டு
ஓடி போக முடியுமா இனி முடியுமா
என் உள்ளம் காணும் கனவு என்ன
தெரியுமா ஆஅ……ஆஅ…..தெரியுமா

ஆண் : உன்னை விட்டு
ஓடி போக முடியுமா இனி முடியுமா
என் உள்ளம் காணும் கனவு என்ன
தெரியுமா ஆஅ……ஆஅ…..தெரியுமா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Miyaaw Miyaaw lyrics
  • Miyaaw Miyaaw Kumudham Tamil song lyrics
  • Miyaaw Miyaaw lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Miyaaw Miyaaw
  • Miyaaw Miyaaw full lyrics
  • Miyaaw Miyaaw meaning
  • Miyaaw Miyaaw song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...