Kaayame Idhu Poiyadaa Song Lyrics - Kumudham

Kaayame Idhu Poiyadaa Song Poster

Album: Kumudham

Artists: T. M. Soundararajan, A. L. Raghavan

Music by: K. V. Mahadevan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kaayame Idhu Poiyadaa Song Lyrics - English & Tamil


Kaayame Idhu Poiyadaa Song Lyrics in English

Singers : T. M. Soundararajan And A. L. Raghavan


Music By : K. V. Mahadevan


Male : Kaayamae Idhu Poiyadaa..
Verum Kaatradaitha Paiyadaa..
Namachivaayaa
Kelu Maayanaaraam Kuyavan Seidha
Mannu Paandam Odadaa


Male : Kaayamae Idhu Poiyadaa..
Verum Kaatradaitha Paiyadaa..
Kelu Maayanaaraam Kuyavan Seidha
Mannu Paandam Odadaa…haa…aa…


Male : Daei Niruthu…


Male : Namachivaayaa


Male : Neeyum Poiyaa Naanum Poiyaa
Ninaithu Paarthu Solladaa
Neeyum Poiyaa Naanum Poiyaa
Ninaithu Paarthu Solladaa
Un Vaayum Poiyaa Vayirum Poiyaa
Vaadham Ozhungaa Cheiyadaa
Vaayum Poiyaa Vayirum Poiyaa
Vaadham Ozhungaa Cheiyadaa


Male : Sarakku… Sarakku…
Sarakku Irundhaa Avizhthu Vidu
Illae Salaam Pottu Odi Vidu
Sarakku Irundhaa Avizhthu Vidu
Illae Salaam Pottu Odi Vidu


Male : Vaayum Poi Thaan Vayirum Poi Thaan
Yaavum Poiyae Thaanadaa
Vaayum Poi Thaan Vayirum Poi Thaan
Yaavum Poiyae Thaanadaa
Maaya Ulagil Mayangum Manidhaa
Vambu Vaadham Yenadaa
Maaya Ulagil Mayangum Manidhaa
Vambu Vaadham Yenadaa


Male : Namchivaaya Sivaaya Sivaaya
Namchivaaya Sivaaya Sivaaya
Om Namchivaaya Sivaaya Sivaaya
Namchivaaya Sivaaya Sivaaya


Male : What… Poiyaa…
Vaayum Vayirum Poi Endraalae
Kaayum Kaniyum Edharkadaa
Vaayum Vayirum Poi Endraalae
Kaayum Kaniyum Edharkadaa
Saayam Veluthu Pogum Munnae
Jaldhi Answer Pannadaa
Saayam Veluthu Pogum Munnae
Jaldhi Answer Pannadaa


Male : Sarakku… Sarakku…
Sarakku Irundhaa Avizhthu Vidu
Illae Salaam Pottu Odi Vidu
Sarakku Irundhaa Avizhthu Vidu
Illae Salaam Pottu Odi Vidu


Male : Kaayum Kaniyum Udalai Valarkka
Kadavul Padaitha Poruladaa Engappaa
Kaayum Kaniyum Udalai Valarkka
Kadavul Padaitha Poruladaa
Kaalai Pola Paaya Vendaam
Neeyum Summaa Nilladaa
Kaalai Pola Paaya Vendaam
Neeyum Summaa Nilladaa


Male : Daei… Ennaiyaa Insult Panra…
Aalai Paarthu Kaalai Endru
Azhaikkum Idiot Keladaa
Moolai Illaa Neeyum Idhai Un
Mudhugil Vaangi Kolladaa
Aalai Paarthu Kaalai Endru
Azhaikkum Idiot Keladaa
Moolai Illaa Neeyum Idhai Un
Mudhugil Vaangi Kolladaa


Male : Sarakku… Sarakku…
Sarakku Irundhaa Avizhthu Vidu
Illae Salaam Pottu Odi Vidu
Sarakku Irundhaa Avizhthu Vidu
Illae Salaam Pottu Odi Viduidu


Male : Neeyum Poi Thaan Naanum Poi Thaan
Unadhu Vaarthai Meiyadaa
Indha Kaayam Poi Thaan Adikkum Enadhu
Kaiyum Kooda Poiyadaa
Neeyum Poi Thaan Naanum Poi Thaan
Unadhu Vaarthai Meiyadaa
Indha Kaayam Poi Thaan Adikkum Enadhu
Kaiyum Kooda Poiyadaa…



Kaayame Idhu Poiyadaa Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் ஏ. எல். ராகவன்

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

ஆண் : காயமே இது பொய்யடா…
வெறும் காற்றடைத்த பையடா…
நமச்சிவாயா
கேளு மாயனாராம் குயவன் செய்த
மண்ணு பாண்டம் ஓடடா

ஆண் : காயமே இது பொய்யடா…
வெறும் காற்றடைத்த பையடா…
நமச்சிவாயா
கேளு மாயனாராம் குயவன் செய்த
மண்ணு பாண்டம் ஓடடா

ஆண் : டேய் நிறுத்து…..

ஆண் : நமச்சிவாயம்…

ஆண் : நீயும் பொய்யா நானும் பொய்யா
நினைத்துப் பார்த்து சொல்லடா
நீயும் பொய்யா நானும் பொய்யா
நினைத்துப் பார்த்து சொல்லடா
உன் வாயும் பொய்யா வயிறும் பொய்யா
வாதம் ஒழுங்கா செய்யடா
வாதம் ஒழுங்கா செய்யடா

ஆண் : சரக்கு… சரக்கு…
சரக்கு இருந்தா அவிழ்த்து விடு
இல்லே சலாம் போட்டு ஓடி விடு
சரக்கு இருந்தா அவிழ்த்து விடு
இல்லே சலாம் போட்டு ஓடி விடு

ஆண் : வாயும் பொய்தான் வயிறும் பொய்தான்
யாவும் பொய்யே தானடா
வாயும் பொய்தான் வயிறும் பொய்தான்
யாவும் பொய்யே தானடா
மாய உலகில் மயங்கும் மனிதா
வம்பு வாதம் ஏனடா
மாய உலகில் மயங்கும் மனிதா
வம்பு வாதம் ஏனடா

ஆண் : நமச்சிவாய சிவாய சிவாய
நமச்சிவாய சிவாய சிவாய
ஓம் நமச்சிவாய சிவாய சிவாய
நமச்சிவாய சிவாய சிவாய

ஆண் : வாட்… பொய்யா…
வாயும் வயிறும் பொய் என்றாலே
காயும் கனியும் எதற்கடா
வாயும் வயிறும் பொய் என்றாலே
காயும் கனியும் எதற்கடா
சாயம் வெளுத்து போகும் முன்னே
ஜல்தி ஆன்சர் பண்ணடா
சாயம் வெளுத்து போகும் முன்னே
ஜல்தி ஆன்சர் பண்ணடா

ஆண் : சரக்கு… சரக்கு…
சரக்கு இருந்தா அவிழ்த்து விடு
இல்லே சலாம் போட்டு ஓடி விடு
சரக்கு இருந்தா அவிழ்த்து விடு
இல்லே சலாம் போட்டு ஓடி விடு

ஆண் : காயும் கனியும் உடலை வளர்க்க
கடவுள் படைத்த பொருளடா எங்கப்பா
காயும் கனியும் உடலை வளர்க்க
கடவுள் படைத்த பொருளடா எங்கப்பா
காளை போல பாய வேண்டாம்
நீயும் சும்மா நில்லடா
காளை போல பாய வேண்டாம்
நீயும் சும்மா நில்லடா

ஆண் : டேய்……என்னையா இன்ஸல்ட் பண்ற…
ஆளைப் பார்த்து காளை என்று
அழைக்கும் இடியட் கேளடா
மூளை இல்லா நீயும் இதை உன்
முதுகில் வாங்கிக் கொள்ளடா
ஆளைப் பார்த்து காளை என்று
அழைக்கும் இடியட் கேளடா
மூளை இல்லா நீயும் இதை உன்
முதுகில் வாங்கிக் கொள்ளடா

ஆண் : சரக்கு… சரக்கு…
சரக்கு இருந்தா அவிழ்த்து விடு
இல்லே சலாம் போட்டு ஓடி விடு
சரக்கு இருந்தா அவிழ்த்து விடு
இல்லே சலாம் போட்டு ஓடி விடு

ஆண் : நீயும் பொய்தான் நானும் பொய்தான்
உனது வார்த்தை மெய்யடா
இந்த காயம் பொய்தான் அடிக்கும் எனது
கையும் கூட பொய்யடா
நீயும் பொய்தான் நானும் பொய்தான்
உனது வார்த்தை மெய்யடா
இந்த காயம் பொய்தான் அடிக்கும் எனது
கையும் கூட பொய்யடா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Miyaaw Miyaaw lyrics
  • Miyaaw Miyaaw Kumudham Tamil song lyrics
  • Miyaaw Miyaaw lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Miyaaw Miyaaw
  • Miyaaw Miyaaw full lyrics
  • Miyaaw Miyaaw meaning
  • Miyaaw Miyaaw song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...