Kalyana Jodi Ennangal Kodi Song Lyrics - Andru Muthal Indru Varai

Kalyana Jodi Ennangal Kodi Song Poster

Album: Andru Muthal Indru Varai

Artists: Vani Jayaram, Chorus

Music by: Shankar Ganesh

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Kalyana Jodi Ennangal Kodi Song Lyrics - English & Tamil


Kalyana Jodi Ennangal Kodi Song Lyrics in English

Singers : Vani Jayaram And Chorus


Music By : Shankar Ganesh


Chorus : Hoi Hoi
Thaiyara Thaiyara Thaiyara Thaiyara Thaiyara Thaiyara Thanthaanaa
Thaiyara Thaiyara Thaiyara Thaiyara Thaiyara Thaiyara Thanthaanaa


Female : Kalyaana Jodi Ennangal Kodi
Maligaikku Vanthirukku Malai Soodi
Kalyaana Jodi Ennangal Kodi
Maligaikku Vanthirukku Malai Soodi
Aaru Koodai Jaadhimalli Koondhal Meedhu Konjuthadi


Chorus : Vidinju Ezhunthu Veliyae Vanthaa
Naaruthaanae Minjumadi
Naaruthaanae Minjumadi


Female : Kalyaana Jodi Ennangal Kodi
Maligaikku Vanthirukku Malai Soodi


Chorus : …………….


Female : Maappillai Manasu Thangamunga
Niyaayam Pesum Nallavanga
Nariyai Tholurikkum Singamunga


Chorus : Maappillai Manasu Thangamunga
Niyaayam Pesum Nallavanga
Nariyai Tholurikkum Singamunga


Female : Veeramagan Paadhampattaal
Pagai Ingu Neraagum
Veeramagan Paadhampattaal
Pagai Ingu Neraagum
Enga Pillai Peran Peththi
Endrum Un Peyar Sollum


Chorus : Vaanam Polae Endrum Vaazhga
Aandukkoru Pillai Petra Maastar Vaazhga
Vaanam Polae Endrum Vaazhga
Aandukkoru Pillai Petra Maastar Vaazhga


Female : Kalyaana Jodi Ennangal Kodi
Maligaikku Vanthirukku Malai Soodi


Female : Uruthi Mozhigal Solvanga
Uyirai Urinju Kolvaanga
Oorae Oruthanukku Enbaanga


Chorus : Uruthi Mozhigal Solvanga
Uyirai Urinju Kolvaanga
Oorae Oruthanukku Enbaanga


Female : Jaadhikkoru Needhiyillae
Needhikkoru Jaadhiyillae
Jaadhikkoru Needhiyillae
Needhikkoru Jaadhiyillae
Engalathu Vervaithaanae
Ashthivaaram Aanathingae


Chorus : Vaanam Polae Endrum Vaazhga
Aandukkoru Pillai Petra Maastar Vaazhga
Vaanam Polae Endrum Vaazhga
Aandukkoru Pillai Petra Maastar Vaazhga


Female : Kalyaana Jodi Ennangal Kodi
Maligaikku Vanthirukku Malai Soodi
Kalyaana Jodi Ennangal Kodi
Maligaikku Vanthirukku Malai Soodi….



Kalyana Jodi Ennangal Kodi Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : வாணி ஜெயராம் மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

குழு : ஹோய் ஹோய்
தையர தையர தையர தையர தையர தையர தந்தானா
தையர தையர தையர தையர தையர தையர தந்தானா

பெண் : கல்யாண ஜோடி எண்ணங்கள் கோடி
மாளிகைக்கு வந்திருக்கு மாலை சூடி
கல்யாண ஜோடி எண்ணங்கள் கோடி
மாளிகைக்கு வந்திருக்கு மாலை சூடி
ஆறு கூடை ஜாதிமல்லி கூந்தல் மீது கொஞ்சுதடி

குழு : விடிஞ்சு எழுந்து வெளியே வந்தா
நாருதானே மிஞ்சுமடி
நாருதானே மிஞ்சுமடி

பெண் : கல்யாண ஜோடி எண்ணங்கள் கோடி
மாளிகைக்கு வந்திருக்கு மாலை சூடி

குழு : ……………………….

பெண் : மாப்பிள்ளை மனசு தங்கமுங்க
நியாயம் பேசும் நல்லவங்க
நரியைத் தோலுரிக்கும் சிங்கமுங்க

குழு : மாப்பிள்ளை மனசு தங்கமுங்க
நியாயம் பேசும் நல்லவங்க
நரியைத் தோலுரிக்கும் சிங்கமுங்க

பெண் : வீரமகன் பாதம் பட்டால்
பகை இங்கு நேராகும்
வீரமகன் பாதம் பட்டால்
பகை இங்கு நேராகும்
எங்க பிள்ளை பேரன் பேத்தி
என்றும் உன் பெயர் சொல்லும்….

குழு : வானம் போலே என்றும் வாழ்க
ஆண்டுக்கொரு பிள்ளை பெற்று மாஸ்டர் வாழ்க
வானம் போலே என்றும் வாழ்க
ஆண்டுக்கொரு பிள்ளை பெற்று மாஸ்டர் வாழ்க

பெண் : கல்யாண ஜோடி எண்ணங்கள் கோடி
மாளிகைக்கு வந்திருக்கு மாலை சூடி

பெண் : உறுதி மொழிகள் சொல்வாங்க
உயிரை உறிஞ்சி கொல்வாங்க
ஊரே ஒருத்தனுக்கு என்பாங்க

குழு : உறுதி மொழிகள் சொல்வாங்க
உயிரை உறிஞ்சி கொல்வாங்க
ஊரே ஒருத்தனுக்கு என்பாங்க

பெண் : ஜாதிக்கொரு நீதியில்லே
நீதிக்கொரு ஜாதியில்லே
ஜாதிக்கொரு நீதியில்லே
நீதிக்கொரு ஜாதியில்லே
எங்களது வேர்வைதானே
அஸ்திவாரம் ஆனதிங்கே

குழு : வானம் போலே என்றும் வாழ்க
இங்கு எங்களுக்கு சொல்லி தந்த மாஸ்டர் வாழ்க
வானம் போலே என்றும் வாழ்க
இங்கு எங்களுக்கு சொல்லி தந்த மாஸ்டர் வாழ்க

பெண் : கல்யாண ஜோடி எண்ணங்கள் கோடி
மாளிகைக்கு வந்திருக்கு மாலை சூடி
கல்யாண ஜோடி எண்ணங்கள் கோடி
மாளிகைக்கு வந்திருக்கு மாலை சூடி……


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Akka Maga Maina lyrics
  • Akka Maga Maina Andru Muthal Indru Varai Tamil song lyrics
  • Akka Maga Maina lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Akka Maga Maina
  • Akka Maga Maina full lyrics
  • Akka Maga Maina meaning
  • Akka Maga Maina song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...