Kalyaana Maalai 2 Song Lyrics - Pudhu Pudhu Arthangal

Kalyaana Maalai 2 Song Poster

Album: Pudhu Pudhu Arthangal

Artists: S. P. Balasubrahmanyam

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kalyaana Maalai 2 Song Lyrics - English & Tamil


Kalyaana Maalai 2 Song Lyrics in English

Singer : S. P. Balasubrahmanyam


Music By : Ilayaraja


Male : Kalyaana Maalai Kondaadum Pennae
En Paattai Kelu Unmaigal Sonnen
Kalyaana Maalai Kondaadum Pennae
En Paattai Kelu Unmaigal Sonnen


Male : Suruthiyodu Layam Polavae
Inaiyaagum Thunaiyaagum
Samsaara Sangeedhamae


Male : Kalyaana Maalai Kondaadum Pennae
En Paattai Kelu Unmaigal Sonnen


Male : Vaalibangal Odum
Vayadhaaga Koodum
Aanaalum Anbu Maaraadhathu
Maalaiyidum Sondham
Mudipotta Bandham
Pirivennum Sollae Ariyaadhathu


Male : Azhagaana Manaivi
Anbaana Thunaivi
Amaindhaalae Perinbamae
Madimeedhu Thuyila
Sarasangal Payila
Mogangal Aarambamae


Male : Nalla Manaiyaalin
Nesam Oru Kodi
Nenjamenum Veenai
Paadumae Thodi
Sandhoosha Saamraajyamae…


Male : Kalyaana Maalai Kondaadum Pennae
En Paattai Kelu Unmaigal Sonnen
Suruthiyodu Layam Polavae
Inaiyaagum Thunaiyaagum
Samsaara Sangeedhamae


Male : Kalyaana Maalai Kondaadum Pennae
En Paattai Kelu Unmaigal Sonnen


Chorus : Hmmm…mm…mmm….
Hmm..mm…mmm….mmm…
Hmmm..mmm…mmm…mmm…
Hmmm..mmm…mmm…mmm…mmm….


Male : Koovugindra Kuyilai
Koottukkul Vaithu
Paadendru Sonnaal Paadaadhamaa
Solaimayil Thannai
Siraivaithu Pootti
Aadendru Sonnaal Aadaadhamaa


Male : Naaldhorum Rasigan
Paarattum Kalainjan
Kaavalgal Enakillaiyae
Sogangal Enakkum
Nenjodu Irukkum
Sirikaadha Naalillaiyae


Male : Thukkam Sila Neram
Pongi Varumbodhum
Makkal Manam Polae
Paaduven Kannae
En Sogam Ennodudhaan…


Male : Kalyaana Maalai Kondaadum Pennae
En Paattai Kelu Unmaigal Sonnen
Suruthiyodu Layam Polavae
Inaiyaagum Thunaiyaagum
Samsaara Sangeedhamae


Male : Kalyaana Maalai Kondaadum Pennae
En Paattai Kelu Unmaigal Sonnen
Hmmm..mmmm..mmm Mm…
Hmmm..mmmm..mmm Mm…



Kalyaana Maalai 2 Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : கல்யாண மாலை
கொண்டாடும் பெண்ணே
என் பாட்டை கேளு
உண்மைகள் சொன்னேன்
கல்யாண மாலை
கொண்டாடும் பெண்ணே
என் பாட்டை கேளு
உண்மைகள் சொன்னேன்

ஆண் : சுருதியோடு லயம்
போலவே இணையாகும்
துணையாகும் சம்சார
சங்கீதமே

ஆண் : கல்யாண மாலை
கொண்டாடும் பெண்ணே
என் பாட்டை கேளு
உண்மைகள் சொன்னேன்

ஆண் : வாலிபங்கள்
ஓடும் வயதாகக்கூடும்
ஆனாலும் அன்பு மாறாதது
மாலையிடும் சொந்தம்
முடிப்போட்ட பந்தம்
பிரிவென்னும் சொல்லே
அறியாதது

ஆண் : அழகான மனைவி
அன்பான துணைவி
அமைந்தாலே பேரின்பமே
மடிமீது துயில சரசங்கள்
பயில மோகங்கள் ஆரம்பமே

ஆண் : நல்ல மனையாளின்
நேசம் ஒரு கோடி நெஞ்சமெனும்
வீணை பாடுமே தோடி
சந்தோஷ சாம்ராஜ்யமே

ஆண் : கல்யாண மாலை
கொண்டாடும் பெண்ணே
என் பாட்டை கேளு
உண்மைகள் சொன்னேன்

ஆண் : சுருதியோடு லயம்
போலவே இணையாகும்
துணையாகும் சம்சார
சங்கீதமே

ஆண் : கல்யாண மாலை
கொண்டாடும் பெண்ணே
என் பாட்டை கேளு
உண்மைகள் சொன்னேன்

குழு : ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்
ம்ம்ம்

ஆண் : கூவுகின்ற குயிலை
கூட்டுக்குள் வைத்து பாடென்று
சொன்னால் பாடாதம்மா சோலை
மயில் தன்னை சிறைவைத்து
பூட்டி ஆடென்று சொன்னால்
ஆடாதம்மா

ஆண் : நாள்தோறும் ரசிகன்
பாராட்டும் கலைஞன்
காவல்கள் எனக்கில்லையே
சோகங்கள் எனக்கும்
நெஞ்சோடு இருக்கும்
சிரிக்காத நாளில்லையே

ஆண் : துக்கம் சில நேரம்
பொங்கிவரும் போதும்
மக்கள் மனம்போலே
பாடுவேன் கண்ணே
என் சோகம் என்னோடு
தான்

ஆண் : கல்யாண மாலை
கொண்டாடும் பெண்ணே
என் பாட்டை கேளு
உண்மைகள் சொன்னேன்

ஆண் : சுருதியோடு லயம்
போலவே இணையாகும்
துணையாகும் சம்சார
சங்கீதமே

ஆண் : கல்யாண மாலை
கொண்டாடும் பெண்ணே
என் பாட்டை கேளு
உண்மைகள் சொன்னேன்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Guruvayurappa Guruvayurappa lyrics
  • Guruvayurappa Guruvayurappa Pudhu Pudhu Arthangal Tamil song lyrics
  • Guruvayurappa Guruvayurappa lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Guruvayurappa Guruvayurappa
  • Guruvayurappa Guruvayurappa full lyrics
  • Guruvayurappa Guruvayurappa meaning
  • Guruvayurappa Guruvayurappa song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...