Kalyaana Maalai 1 Song Lyrics - Pudhu Pudhu Arthangal

Kalyaana Maalai 1 Song Poster

Album: Pudhu Pudhu Arthangal

Artists: Ilayaraja, S.P. Balasubrahmanyam

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Kalyaana Maalai 1 Song Lyrics - English & Tamil


Kalyaana Maalai 1 Song Lyrics in English

Singers : Ilayaraja And S.P. Balasubrahmanyam


Music By : Ilayaraja


Male : {Kalyaana Maalai Kondaadum Pennae
En Paattai Kelu Unmaigal Sonnen} (2)
Suruthiyodu Layam Polavae
Inaiyaagum Thunaiyaagum Samsaara Sangeedhamae


Male : Kalyaana Maalai Kondaadum Pennae
En Paattai Kelu Unmaigal Sonnen


Male : Vaalibangal Odum Vayadhaaga Koodum
Aanaalum Anbu Maaraadhathu
Maalaiyidum Sondham Mudipotta Bandham
Pirivennum Sollae Ariyaadhathu


Male : Azhagaana Manaivi Anbaana Thunaivi
Amaindhaalae Perinbamae
Madimeedhu Thuyila Sarasangal Payila
Moghangal Aarambamae


Male : Nalla Manaiyaalin Nesam Oru Kodi
Nenjamenum Veenai Paadumae Thodi
Sandhoosha Saamraajyamae…


Male : Kalyaana Maalai Kondaadum Pennae
En Paattai Kelu Unmaigal Sonnen
Suruthiyodu Layam Polavae
Inaiyaagum Thunaiyaagum Samsaara Sangeedhamae


Male : Kalyaana Maalai Kondaadum Pennae
En Paattai Kelu Unmaigal Sonnen


Male : Koovugindra Kuyilai Koottukkul Vaithu
Paadendru Sonnaal Paadaadhamaa
Solaimayil Thannai Siraivaithu Pootti
Aadendru Sonnaal Aadaadhamaa


Male : Naaldhorum Rasigan Paarattum Kalainjan
Kaavalgal Enakillaiyae
Sogangal Enakum Nenjodu Irukkum
Sirikaadha Naalillaiyae


Male : Thukkam Silaneram Pongivarumbodhum
Makkal Manampolae Paaduven Kannae
En Sogham Ennodudhaan…


Male : Kalyaana Maalai Kondaadum Pennae
En Paattai Kelu Unmaigal Sonnen
Suruthiyodu Layam Polavae
Inaiyaagum Thunaiyaagum Samsaara Sangeedhamae


Male : Kalyaana Maalai Kondaadum Pennae
En Paattai Kelu Unmaigal Sonnen
Hmmm..mmmm..mmmmm…mmmmmm..



Kalyaana Maalai 1 Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம், இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : { கல்யாண மாலை
கொண்டாடும் பெண்ணே
என் பாட்டைக் கேளு
உண்மைகள் சொன்னேன் } (2)
சுருதியோடு லயம் போலவே
இணையாகும் துணையாகும்
சம்சார சங்கீதமே

ஆண் : கல்யாண மாலை
கொண்டாடும் பெண்ணே
என் பாட்டைக் கேளு
உண்மைகள் சொன்னேன்

ஆண் : வாலிபங்கள் ஓடும்
வயதாகக்கூடும் ஆனாலும்
அன்பு மாறாதது மாலையிடும்
சொந்தம் முடிபோட்ட பந்தம்
பிரிவென்னும் சொல்லே
அறியாதது

ஆண் : அழகான மனைவி
அன்பான துணைவி
அமைந்தாலே பேரின்பமே
மடிமீது துயில சரசங்கள்
பயில மோகங்கள் ஆரம்பமே

ஆண் : நல்ல மனையாளின்
நேசம் ஒரு கோடி நெஞ்சமெனும்
வீணை பாடுமே தோடி
சந்தோஷ சாம்ராஜ்யமே

ஆண் : கல்யாண மாலை
கொண்டாடும் பெண்ணே
என் பாட்டைக் கேளு
உண்மைகள் சொன்னேன்
சுருதியோடு லயம் போலவே
இணையாகும் துணையாகும்
சம்சார சங்கீதமே

ஆண் : கல்யாண மாலை
கொண்டாடும் பெண்ணே
என் பாட்டைக் கேளு
உண்மைகள் சொன்னேன்

ஆண் : கூவுகின்ற குயிலைக்
கூட்டுக்குள் வைத்து பாடென்று
சொன்னால் பாடாதம்மா
சோலைமயில் தன்னை
சிறைவைத்துப் பூட்டி
ஆடென்று சொன்னால்
ஆடாதம்மா

ஆண் : நாள்தோறும்
ரசிகன் பாராட்டும்
கலைஞன் காவல்கள்
எனக்கில்லையே சோகங்கள்
எனக்கும் நெஞ்சோடு இருக்கும்
சிரிக்காத நாளில்லையே

ஆண் : துக்கம் சில
நேரம் பொங்கி
வரும்போதும் மக்கள்
மனம்போலே பாடுவேன்
கண்ணே என் சோகம்
என்னோடுதான்

ஆண் : கல்யாண மாலை
கொண்டாடும் பெண்ணே
என் பாட்டைக் கேளு
உண்மைகள் சொன்னேன்
சுருதியோடு லயம் போலவே
இணையாகும் துணையாகும்
சம்சார சங்கீதமே

ஆண் : கல்யாண மாலை
கொண்டாடும் பெண்ணே
என் பாட்டைக் கேளு
உண்மைகள் சொன்னேன்
ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்
ம்ம்ம்ம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Guruvayurappa Guruvayurappa lyrics
  • Guruvayurappa Guruvayurappa Pudhu Pudhu Arthangal Tamil song lyrics
  • Guruvayurappa Guruvayurappa lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Guruvayurappa Guruvayurappa
  • Guruvayurappa Guruvayurappa full lyrics
  • Guruvayurappa Guruvayurappa meaning
  • Guruvayurappa Guruvayurappa song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...