
Album: Thenmerku Paruvakaatru
Artists: Shweta Mohan
Music by: N. R. Raghunanthan
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Thenmerku Paruvakaatru
Artists: Shweta Mohan
Music by: N. R. Raghunanthan
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Shweta Mohan
Music By : N. R. Raghunanthan
Male : Thira Naa Naa Naa
Tha Naa
Naa Naa Thirana
Thira Naa Naa Naa
Tha Naa
Naa Naa Thirana
Tha Ra Re…eee…eee..
Female : Kalli Kalli Chedi
Oru Kaai Vittu Pazhuththiruchae
Kaattu Karatta Onnu
Athu Kai Neetta Kuninjiruchae
Female : Kaikku Kedachcha Pazham
Ada Vai Vaikka Vanthu Seruma
Muzhusa Kedachuruma
Illa Movaayil Mullu Thekkuma
Female : Udal Vettikittu
Mella Velaguthae
Usur Ottikittu
Puga Marukkuthae
Female : Ithu Nallathukka
Illa Kettathukka
Nenju Pogum Vazhi Pona
Pozhappirukka
Female : Kalli Kalli Chedi
Oru Kaai Vittu Pazhuththiruchae
Kaattu Karatta Onnu
Male : Thira Naa Naa Naa
Tha Naa
Naa Naa Thirana
Thira Naa Naa Naa
Tha Naa
Naa Naa Thirana
Tha Ra Re…eee…eee..
Female : Kalli Kalli Chedi
Oru Kaai Vittu Pazhuththiruchae
Kaattu Karatta Onnu
Athu Kai Neetta Kuninjiruchae
Female : Kaikku Kedachcha Pazham
Ada Vai Vaikka Vanthu Seruma
Muzhusa Kedachuruma
Illa Movaayil Mullu Thekkuma
Female : Udal Vettikittu
Mella Velaguthae
Usur Ottikittu
Puga Marukkuthae
Female : Ithu Nallathukka
Illa Kettathukka
Nenju Pogum Vazhi Pona
Pozhappirukka
பாடகி : ஸ்வேதா மோகன்
இசையமைப்பாளர் : என்.ஆர். ரகுநந்தன்
ஆண் : திர நா நா
நா தா நா நா நா
திரனா திர நா நா
நா தா நா நா நா
திரனா தா ரா ரி…..
பெண் : கள்ளி கள்ளி
செடி ஒரு காய் விட்டு
பழுத்திருச்சே காட்டு
கரட்ட ஒன்னு அது
கை நீட்ட குனிஞ்சிருச்சே
பெண் : கைக்கு கெடச்ச
பழம் அட வாய் வைக்க
வந்து சேருமா முழுசா
கெடச்சுருமா இல்ல
மோவாயில் முள்ளு
தேக்குமா
பெண் : உடல்
வெட்டிக்கிட்டு
மெல்ல வௌகுதே
உசுர் ஒட்டிக்கிட்டு
போக மறுக்குதே
பெண் : இது நல்லதுக்கா
இல்ல கெட்டதுக்கா
நெஞ்சு போகும் வழி
போன பொழப்பிருக்கா
பெண் : கள்ளி கள்ளி
செடி ஒரு காய் விட்டு
பழுத்திருச்சே காட்டு
கரட்ட ஒன்னு
ஆண் : திர நா நா
நா தா நா நா நா
திரனா திர நா நா
நா தா நா நா நா
திரனா தா ரா ரி…..
பெண் : கள்ளி கள்ளி
செடி ஒரு காய் விட்டு
பழுத்திருச்சே காட்டு
கரட்ட ஒன்னு அது
கை நீட்ட குனிஞ்சிருச்சே
பெண் : கைக்கு கெடச்ச
பழம் அட வாய் வைக்க
வந்து சேருமா முழுசா
கெடச்சுருமா இல்ல
மோவாயில் முள்ளு
தேக்குமா
பெண் : உடல்
வெட்டிக்கிட்டு
மெல்ல வௌகுதே
உசுர் ஒட்டிக்கிட்டு
போக மறுக்குதே
பெண் : இது நல்லதுக்கா
இல்ல கெட்டதுக்கா
நெஞ்சு போகும் வழி
போன பொழப்பிருக்கா