Kalli Kaattil Pirantha Thaye Vijay Prakash Song Lyrics - Thenmerku Paruvakaatru

Kalli Kaattil Pirantha Thaye Vijay Prakash Song Poster

Album: Thenmerku Paruvakaatru

Artists: Vijay Prakash

Music by: N. R. Raghunanthan

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 11-05-2021 (05:51 AM)

Kalli Kaattil Pirantha Thaye Vijay Prakash Song Lyrics - English & Tamil


Kalli Kaattil Pirantha Thaye Vijay Prakash Song Lyrics in English

Singer : Vijay Prakash


Music By : N. R. Raghunanthan


Male : Kallikaatil Pirandha Thayae
Enna Kall Odachi Vazhartha Neeyae
Mullukaatil Mulacha Thayae
Enna Mullu Thaika Vidala Neeyae


Male : Kaadaikum… Kaatu Kurivikum
Endha Pudharukkul Idamundu…
Kodaikum.. Adikum Kulirukum
Thayi Odhungathan Idamunda.. Ahhh.


Male : Karattu Metayae Mathuna
Ava Kallapulinji Kanji Oothuna
Karattu Metayae Mathuna
Ava Kallapulinji Kanji Oothuna


Male : Kallikaatil Pirandha Thayae
Enna Kall Odachi Vazhartha Neeyae
Mullukaatil Mulacha Thayae
Enna Mullu Thaika Vidala Neeyae


Male : Olavu Kaatula Vedha Vedhapa
Onan Karatula Koozh Kudippa
Avaaran-guzhaiyila Kai Thudaipa
Paavamappa …..oohooo…


Male : Veli Mullil Ava Veragedupa
Naali Arisi Vachu Olayerippa
Pulla Unda Micham Undu Usur Vazharpa
Thiyagamappa …


Male : Kizhaku Vidiyum Munna Mulikkura
Ava Olakka Pidichuthan Therakura
Manna Kindithan Polaikira
Udal Makkipoga Mattum Ozhaikura


Male : Kallikaatil Pirandha Thayae
Enna Kall Odachi Vazhartha Neeyae
Mullukaatil Mulacha Thayae
Enna Mullu Thaika Vidala Neeyae


Male : Thangam Thani Thangam Maasu-illa
Thaaipal Onnil Mattum Thoosu Illa
Thaaivazhi Sondham Pola Pasamila
Nesamilla …ooh…hoooo….


Male : Thaayin Kaiyil Enna Mandhiramo
Kaeppa Kaliyil Oru Nei Olugum
Kaanja Karuvaadu Thaen Olugum
Ava Samaikaiyila


Male : Sondham Nooru Sondham Irukkudhu
Peththa Thaayi Pola Onnu Nelaikudha
Sami Nooru Sami Irukkudhu
Ada Thaayi Rendu Thaayi Irukkudha


Male : Kallikaatil Pirandha Thayae
Enna Kall Odachi Vazhartha Neeyae
Mullukaatil Mulacha Thayae
Enna Mullu Thaika Vidala Neeyae



Kalli Kaattil Pirantha Thaye Vijay Prakash Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : விஜய் பிரகாஷ்


 இசை அமைப்பாளர் : என். ஆர். ரகுநந்தன்


ஆண் : கள்ளி காட்டில்
பிறந்த தாயே என்ன கல்
ஒடச்சி வளர்த்த நீயே
முள்ளு காட்டில் முளைச்ச
தாயே என்ன முள்ளு தைக்க
விடல நீயே


ஆண் : காடைக்கும்
காட்டு குருவிக்கும்
எந்த புதருக்குள் இடமுண்டு
கோடைக்கும் அடிக்கும்
குளிருக்கும் தாயி
ஒதுங்கதான் இடமுண்டா


ஆண் : கரட்டு மேட்டயே
மாத்துன அவ கள்ளபுழிஞ்சி
கஞ்சி ஊத்துன கரட்டு
மேட்டயே மாத்துன அவ
கள்ளபுழிஞ்சி கஞ்சி ஊத்துன


ஆண் : கள்ளி காட்டில்
பிறந்த தாயே என்ன கல்
ஒடச்சி வளர்த்த நீயே
முள்ளு காட்டில் முளைச்ச
தாயே என்ன முள்ளு தைக்க
விடல நீயே


ஆண் : உளவு காட்டுல
வித வெதப்ப ஓணான்
கரட்டுல கூழ் குடிப்ப
அவாரன் குழையில கை
துடைப்ப பாவமப்பா
ஓஹோ


ஆண் : வேலி முள்ளில்
அவ விறகெடுப்பா நாழி
அரிசி வச்சு உலையரிப்பா
புள்ள உண்ட மிச்சம் உண்டு
உசுர் வளர்ப்பா தியாகமப்பா


ஆண் : கிழக்கு விடியும்
முன்ன முளிக்குறா அவ
உலக்க பிடிச்சுதான்
திறக்குறா மண்ண கிண்டிதான்
பொழைக்கிறா உடல் மக்கிப்போக
மட்டும் உழைக்குறா


ஆண் : கள்ளி காட்டில்
பிறந்த தாயே என்ன கல்
ஒடச்சி வளர்த்த நீயே
முள்ளு காட்டில் முளைச்ச
தாயே என்ன முள்ளு தைக்க
விடல நீயே


ஆண் : தங்கம் தனி
தங்கம் மாசு இல்ல
தாய்ப்பால் ஒன்னில்
மட்டும் தூசு இல்ல
தாய்வழி சொந்தம்
போல பாசமில்ல
நேசமில்ல ஓ ஹோ


ஆண் : தாயின் கையில் என்ன மந்திரமோ
கேப்ப கலியில் ஒரு நெய் ஒழுகும்
காஞ்ச கருவாடு தேன் ஒழுகும்
அவ சமைக்கையில


ஆண் : சொந்தம் நூறு
சொந்தம் இருக்குது
பெத்த தாயி போல ஒன்னு
நிலைக்குதா சாமி நூறு சாமி
இருக்குது அட தாயி ரெண்டு
தாயி இருக்குதா


ஆண் : கள்ளி காட்டில்
பிறந்த தாயே என்ன கல்
ஒடச்சி வளர்த்த நீயே
முள்ளு காட்டில் முளைச்ச
தாயே என்ன முள்ளு தைக்க
விடல நீயே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Yedi Kallachi lyrics
  • Yedi Kallachi Thenmerku Paruvakaatru Tamil song lyrics
  • Yedi Kallachi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Yedi Kallachi
  • Yedi Kallachi full lyrics
  • Yedi Kallachi meaning
  • Yedi Kallachi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...