Kallallada Mannallada Song Lyrics - Veetuku Oru Kannagi

Kallallada Mannallada Song Poster

Album: Veetuku Oru Kannagi

Artists: P. Susheela

Music by: Shankar Ganesh

Lyricist: Pulamaipithan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Kallallada Mannallada Song Lyrics - English & Tamil


Kallallada Mannallada Song Lyrics in English

Singer : P. Susheela


Music By : Shankar Ganesh


Female : Kallallada Mannalladaa
Pennallavaa Sollungadaa
Kaatai Vittu Naattil Vantha
Jenmangalaa Nillungada


Female : Aanukkoru Needhi Ponnukkoru Needhi
Eppothum Sellaathu
Veettukkoru Ponnum Kannagiyaa Aanaa
Aan Varkkam Thulaathu


Female : Kallallada Mannalladaa
Pennallavaa Sollungadaa
Kaatai Vittu Naattil Vantha
Jenmangalaa Nillungada


Female : Veettilae Samsaaram Mappillaikku
Veliyae Santhosaham
Aambala Polae Pombala Ponaa
Thaasigal Thaanada
Neenga Mattum Devanin Thoodhaadaa


Female : Ada Veettilae Samsaaram Mappillaikku
Veliyae Santhosaham
Aambala Polae Pombala Ponaa
Thaasigal Thaanada
Neenga Mattum Devanin Thoodhaadaa
Chinna Veedu Enna Kedu Vazhiyuthu Panbaadu
Chinna Veedu Enna Kedu Vazhiyuthu Panbaadu


Female : Kallallada Mannalladaa
Pennallavaa Sollungadaa
Kaatai Vittu Naattil Vantha
Jenmangalaa Nillungada


Female : Raamanin Santhegam Jaangikki
Akkini Piravaesham
Kannanin Amsam Mannanin Vamsam
Sodhanai Pottaandaa
Yosanaiyai Sonnavan Vannaandaa


Female : Annai Ondrae Dheivam Endrae
Alappathuthaan Michcham
Annai Ondrae Dheivam Endrae
Alappathuthaan Michcham


Female : Kallallada Mannalladaa
Pennallavaa Sollungadaa
Kaatai Vittu Naattil Vantha
Jenmangalaa Nillungada


Female : Aah Kaiyila Thuppaakki Naalaiyini
Pengalum Yaenthaatti
Veedhiyil Pogum Kanniyar Yaarum
Veettukku Varamaattar
Kaamaveri Vilangugal Vidamaattaai
Kattumillai Kaavalillai Idhu Ennadaa Naadu
Kattumillai Kaavalillai Ha Idhu Ennadaa Naadu


Female : Kallallada Mannalladaa
Pennallavaa Sollungadaa
Kaatai Vittu Naattil Vantha
Jenmangalaa Nillungada


Female : Aanukkoru Needhi Ponnukkoru Needhi
Eppothum Sellaathu
Veettukkoru Ponnum Kannagiyaa Aanaa
Aan Varkkam Thulaathu



Kallallada Mannallada Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பெண் : கல்லல்லடா மண்ணல்லடா
பெண்ணல்லவா சொல்லுங்கடா
காட்டை விட்டு நாட்டில் வந்த
ஜென்மங்களா நில்லுங்கடா

பெண் : ஆணுக்கொரு நீதி பொண்ணுக்கொரு நீதி
எப்போதும் செல்லாது
வீட்டுக்கொரு பொண்ணும் கண்ணகியா ஆனா
ஆண் வர்க்கம் துள்ளாது…..

பெண் : கல்லல்லடா மண்ணல்லடா
பெண்ணல்லவா சொல்லுங்கடா
காட்டை விட்டு நாட்டில் வந்த
ஜென்மங்களா நில்லுங்கடா

பெண் : வீட்டிலே சம்சாரம் மாப்பிள்ளைக்கு
வெளியே சந்தோசம்
ஆம்பள போலே பொம்பள போனா
தாசிகள் தானடா
நீங்க மட்டும் தேவனின் தூதாடா

பெண் : அட வீட்டிலே சம்சாரம் மாப்பிள்ளைக்கு
வெளியே சந்தோசம்
ஆம்பள போலே பொம்பள போனா
தாசிகள் தானாடா
நீங்க மட்டும் தேவனின் தூதாடா
சின்ன வீடு என்ன கேடு வழியுது பண்பாடு
சின்ன வீடு என்ன கேடு வழியுது பண்பாடு

பெண் : கல்லல்லடா மண்ணல்லடா
பெண்ணல்லவா சொல்லுங்கடா
காட்டை விட்டு நாட்டில் வந்த
ஜென்மங்களா நில்லுங்கடா

பெண் : ராமனின் சந்தேகம் ஜானகிக்கு
அக்னி பிரவேசம்
கண்ணனின் அம்சம் மன்னனின் வம்சம்
சோதனை போட்டான்டா
யோசனையை சொன்னவன் வண்ணான்டா

பெண் : அன்னை ஒன்றே தெய்வம் என்றே
அளப்பதுதான் மிச்சம்…
அன்னை ஒன்றே தெய்வம் என்றே
அளப்பதுதான் மிச்சம்…

பெண் : கல்லல்லடா மண்ணல்லடா
பெண்ணல்லவா சொல்லுங்கடா
காட்டை விட்டு நாட்டில் வந்த
ஜென்மங்களா நில்லுங்கடா

பெண் : கையில துப்பாக்கி நாளையினி
பெண்களும் ஏந்தாட்டி
வீதியில் போகும் கன்னியர் யாரும்
வீட்டுக்கு வரமாட்டார்
காமவெறி விலங்குகள் விடமாட்டார்

பெண் : ஆஹ் கையில துப்பாக்கி நாளையினி
பெண்களும் ஏந்தாட்டி
வீதியில் போகும் கன்னியர் யாரும்
வீட்டுக்கு வரமாட்டார்
காமவெறி விலங்குகள் விடமாட்டார்
கட்டுமில்லை காவலில்லை இது என்னடா நாடு
கட்டுமில்லை காவலில்லை ஹா இது என்னடா நாடு

பெண் : கல்லல்லடா மண்ணல்லடா
பெண்ணல்லவா சொல்லுங்கடா
காட்டை விட்டு நாட்டில் வந்த
ஜென்மங்களா நில்லுங்கடா

பெண் : ஆணுக்கொரு நீதி பொண்ணுக்கொரு நீதி
எப்போதும் செல்லாது
வீட்டுக்கொரு பொண்ணும் கண்ணகியா ஆனா
ஆண் வர்க்கம் துள்ளாது…..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Nee Ven Malligai lyrics
  • Nee Ven Malligai Veetuku Oru Kannagi Tamil song lyrics
  • Nee Ven Malligai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Nee Ven Malligai
  • Nee Ven Malligai full lyrics
  • Nee Ven Malligai meaning
  • Nee Ven Malligai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...