
Album: Veetuku Oru Kannagi
Artists: Vani Jairam
Music by: Shankar Ganesh
Lyricist: Poonguyilan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Veetuku Oru Kannagi
Artists: Vani Jairam
Music by: Shankar Ganesh
Lyricist: Poonguyilan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : Vani Jairam
Music By : Shankar Ganesh
Female : Chinna Maappillai Enna Paakirae
Poovu Onnu Ponnaa Vanthathu
Thevai Enna Sonnaa Ketkkuthu
Female : Chinna Maappillai Enna Paakirae
Poovu Onnu Ponnaa Vanthathu
Thevai Enna Sonnaa Ketkkuthu
Female : Kookookukkukkoo Kookookukkukkoo
Kukkukoo Pudhusu Elasu
Kookookukkukkoo Kookookukkukkoo Pudhusu Elasu
Chittu Onnu Sikkikkittu Irukku
Laalaalala….laalaalala….laalalaa….
Katti Vachcha Mallich Chendu Kanakku
Majaa Orey Majaa Jamaa Orae Jamaa
Female : Chinna Maappillai Enna Paakirae
Poovu Onnu Ponnaa Vanthathu
Thevai Enna Sonnaa Ketkkuthu
Female : Susususchuchchoo Susususchuchchoo
Susususchu Mdhuvaa Idhamaa
Susususchuchchoo Susususchuchchoo
Susususchu Mdhuvaa Idhamaa
Vanthirukku Chinna Ponnu Thaniyaa
Laalaalala….laalaalala…..laalalaa….
Panthamundu Sonthamundu Sugamaa
Majaa Orey Majaa Jamaa Orae Jamaa
Female : Chinna Maappillai Enna Paakirae
Poovu Onnu Ponnaa Vanthathu…..oo….
Thevai Enna Sonnaa Ketkkuthu
Female : ………………..
பாடகி : வாணி ஜெயராம்
இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்
பெண் : சின்ன மாப்பிள்ளை என்ன பாக்கிறே
பூவு ஒண்ணு பொண்ணா வந்தது
தேவை என்ன சொன்னா கேக்குது
பெண் : சின்ன மாப்பிள்ள என்ன பாக்கிறே…
பூவு ஒண்ணு பொண்ணா வந்தது….ஊ…..
தேவை என்ன சொன்னா கேக்குது
பெண் : கூகூகுக்குக்கூ கூகூகுக்குக்கூ குக்குக்கூ புதுசு எளசு
கூகூகுக்குக்கூ கூகூகுக்குக்கூ புதுசு எளசு
சிட்டு ஒண்ணு சிக்கிக்கிட்டு இருக்கு
லாலாலல……லாலாலல…. லாலலா…..
கட்டி வச்ச மல்லிச்செண்டு கணக்கு
மஜா ஒரே மஜா ஜமா ஒரே ஜமா…..
பெண் : சின்ன மாப்பிள்ள என்ன பாக்கிறே…
பூவு ஒண்ணு பொண்ணா வந்தது….ஊ…..
தேவை என்ன சொன்னா கேக்குது
பெண் : சுசுசுச்சுச்சூ சுசுசுச்சுச்சூ சுசுச்சுசு மெதுவா இதமா
சுசுசுச்சுச்சூ சுசுசுச்சுச்சூ சுசுச்சுசு மெதுவா இதமா
வந்திருக்கு சின்னப் பொண்ணு தனியா
லாலாலல……லாலாலல…. லாலலா…..
பந்தமுண்டு சொந்தமுண்டு சுகமா
மஜா ஒரே மஜா ஜமா ஒரே ஜமா…..
பெண் : சின்ன மாப்பிள்ள என்ன பாக்கிறே…
பூவு ஒண்ணு பொண்ணா வந்தது….ஊ…..
தேவை என்ன சொன்னா கேக்குது
பெண் : லால லால்ல லா லால லால்ல லா
லாலா லாலா லால லாலா லாலா லால……