Kalakalakudhu Song Lyrics - Badri

Kalakalakudhu Song Poster

Album: Badri

Artists: Mano

Music by: Ramana Gogula

Lyricist: Pazhani Bharathi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kalakalakudhu Song Lyrics - English & Tamil


Kalakalakudhu Song Lyrics in English

Singer : Mano


Music By : Ramana Gogula


Male : Dhina Dhina Thaan
Dhina Dhina Thaan
Dhina Dhina…


Male : Kalakalakkuthu Kalakalakkuthu
Kolusu Satham Kalakalakkuthu
Engal Veettukkul
Dhevadhai Vanthuvittaal Paathukkoo…


Male : Kalakalakkuthu Kalakalakkuthu
Kolusu Satham Kalakalakkuthu
Engal Veettukkul
Dhevadhai Vanthuvittaal Paathukkoo…


Male : Yen Annan Thozh Melae
Poomaalai Aaga Aanaalae
Anbaalae Nam Veettai
Aalum Raani Aanaalae
Adhikaalaiyil Supirabhatham
Ketkum Inimel Nam Veettil Eppodhum


Chorus : Ohh Hoo
Ohh Hoo


Male : Kalakalakkuthu Kalakalakkuthu
Kolusu Satham Kalakalakkuthu
Engal Veettukkul
Dhevadhai Vanthuvittaal Paathukkoo…


Chorus : Laa Laa La
La La La Lala Lala Laa Laa
La La La Lala Lala Laa Laa


Male : Anni Unn Vadivil
Annaiyai Paarthen
Anbinai Paarthen
Intha Sontham Oru Aanantham


Male : Ondril Ondraaga
Nenjangal Kalakkum
Pirarkkena Thudikkum
Intha Vaalkai Oru Aanantham


Male : Thirumanangal Ellaamae
Sorgathilae Mudivaagum
Anni Ival Thirumanamoo
Sorgathaiyae Uruvaakkum


Male : Neengal Tharum Anbinilae
Kulanthaiyena Maaruthu Yen Manam


Chorus : Ohh Hoo
Ohh Hoo


Male : Kalakalakkuthu Kalakalakkuthu
Kolusu Satham Kalakalakkuthu
Engal Veettukkul
Dhevadhai Vanthuvittaal Paathukkoo…


Female : Alagaana Mallipoo Ponna Paaru
Vekkathil Rosavaa Maaruthupaaru
Kannathil Konjam Santhanam Poosu
Kaathoda Kaadhal Sangathi Pesu
Mm…mmm…mmm…m.mm….


Male : Thambi… Unn Kurumbai
Ival Miga Rasippaal
Thavarugal Seithaal
Thaaiyai Pola Ival Kandippaal


Male : Thambi Iravil Thaamatham Aaga
Veettukku Vanthaa
Motti Poda Solli Thandippaal


Male : Ethirthu Ennai Jeypatharkku
Yaarum Illai Munnaalae
Anni Oru Sol Sonnaal
Adangiduven Anbaalae


Male : Iraivanukku Nandri Solvom
Ival Namakku Kidaithathu Oru Varam


Chorus : Ohh Hoo
Ohh Hoo


Male : Kalakalakkuthu Kalakalakkuthu
Kolusu Satham Kalakalakkuthu
Engal Veettukkul
Dhevadhai Vanthuvittaal Paathukkoo…


Male : Yen Annan Thozh Melae
Poomaalai Aaga Aanaalae
Anbaalae Nam Veettai
Aalum Raani Aanaalae
Adhikaalaiyil Supirabhatham
Ketkum Inimel Nam Veettil Eppodhum


Chorus : Ohh Hoo
Ohh Hoo


Male : Kalakalakkuthu Kalakalakkuthu
Kolusu Satham Kalakalakkuthu
Engal Veettukkul
Dhevadhai Vanthuvittaal Paathukkoo…



Kalakalakudhu Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : மனோ

இசை அமைப்பாளர் : ரமணா கோகுலா

ஆண் : தின தின தான்
தின தின தான்
தின தின

ஆண் : கலகலக்குது கலகலக்குது
கொலுசு சத்தம் கலகலக்குது
எங்கள் வீட்டுக்குள்
தேவதை வந்துவிட்டா பாத்துக்கோ

ஆண் : கலகலக்குது கலகலக்குது
கொலுசு சத்தம் கலகலக்குது
எங்கள் வீட்டுக்குள்
தேவதை வந்துவிட்டா பாத்துக்கோ

ஆண் : என் அண்ணன் தோள் மேலே
பூமாலையாக ஆனாளே
அன்பாலே நம் வீட்டை
ஆளும் ராணி ஆனாளே
அதிகாலையில் சுப்பிரபாதம்
கேட்கும் இனிமேல்
நம் வீட்டில் எப்போதும்

குழு : ஓ..ஹோ
ஓ..ஹோ

ஆண் : கலகலக்குது கலகலக்குது
கொலுசு சத்தம் கலகலக்குது
எங்கள் வீட்டுக்குள்
தேவதை வந்துவிட்டா பாத்துக்கோ

குழு : ………………………………

ஆண் : அண்ணி உன் வடிவில்
அன்னையை பார்த்தேன்
அன்பினை பார்த்தேன்
இந்த சொந்தம் ஒரு ஆனந்தம்

ஆண் : ஒன்றில் ஒன்றாக
நெஞ்சங்கள் கலக்கும்
பிறர்க்கென துடிக்கும்
இந்த வாழ்க்கை ஒரு ஆனந்தம்

ஆண் : திருமணங்கள் எல்லாமே
சொர்க்கத்திலே முடிவாகும்
அண்ணி இவள் திருமணமோ
சொர்க்கத்தையே உருவாக்கும்

ஆண் : நீங்கள் தரும் அன்பினிலே
குழந்தையென மாறுது என் மணம்

குழு : ஓ..ஹோ
ஓ..ஹோ

ஆண் : கலகலக்குது கலகலக்குது
கொலுசு சத்தம் கலகலக்குது
எங்கள் வீட்டுக்குள்
தேவதை வந்துவிட்டா பாத்துக்கோ

பெண் : அழகான மல்லிப்பூ
பொண்ண பாரு
வெக்கத்தால் ரோசாவா
மாறுது பாரு
கன்னத்தில் கொஞ்சம் சந்தனம் பூசு
காதோடு காதல் சங்கதி பேசு
ம்ம்…ம்ம்…ம்ம்ம்….ம்ம்ம்….

ஆண் : தம்பி உன் குறும்பை
இவள் மிக ரசிப்பாள்
தவறுகள் செய்தால்
தாயை போல இவள் கண்டிப்பாள்

ஆண் : தம்பி நீ இரவில் தாமதமாக
வீட்டுக்கு வந்தால்
முட்டி போடச்சொல்லி தண்டிப்பாள்

ஆண் : எதிர்த்து என்னை ஜெயிப்பதற்கு
யாருமில்லை முன்னாலே
அண்ணி ஒரு சொல் சொன்னால்
அடங்கிடுவேன் அன்பாலே

ஆண் : இறைவனுக்கு நன்றி சொல்வோம்
இவள் நமக்கு கிடைத்தது ஒரு வரம்

குழு : ஓ..ஹோ
ஓ..ஹோ

ஆண் : கலகலக்குது கலகலக்குது
கொலுசு சத்தம் கலகலக்குது
எங்கள் வீட்டுக்குள்
தேவதை வந்துவிட்டா பாத்துக்கோ

ஆண் : என் அண்ணன் தோள் மேலே
பூமாலையாக ஆனாளே
அன்பாலே நம் வீட்டை
ஆளும் ராணி ஆனாளே
அதிகாலையில் சுப்பிரபாதம்
கேட்கும் இனிமேல்
நம் வீட்டில் எப்போதும்

குழு : ஓ..ஹோ
ஓ..ஹோ

ஆண் : கலகலக்குது கலகலக்குது
கொலுசு சத்தம் கலகலக்குது
எங்கள் வீட்டுக்குள்
தேவதை வந்துவிட்டா பாத்துக்கோ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Salaam Maharasha lyrics
  • Salaam Maharasha Badri Tamil song lyrics
  • Salaam Maharasha lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Salaam Maharasha
  • Salaam Maharasha full lyrics
  • Salaam Maharasha meaning
  • Salaam Maharasha song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...