
Album: Badri
Artists: Devi Sri Prasad, Chithra
Music by: Ramana Gogula
Lyricist: Pazhani Bharathi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Badri
Artists: Devi Sri Prasad, Chithra
Music by: Ramana Gogula
Lyricist: Pazhani Bharathi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Devi Sri Prasad And Chithra
Music By : Ramana Gogula
Chorus : Yeah Yeah Yeah Yeah
Male : Angel Vandhaalae..vandhaalae
Oru Poovodu
Oonjal Seidhaalae Seidhaalae
En Nenjodu
Male : Vaarthai …oru Vaarthai
Sonnalae En Kaadhodu
Vaazhvin Vannangal Maariyadhae
Indru Ennodu
Male : Angel Vandhaalae..vandhaalae
Oru Poovodu
Oonjal Seidhaalae Seidhaalae
En Nenjodu
Male : Un Koondhal Vaguppil Love Paadam
Padikkum Maanavanaai Irundhenae
Hey Un Maeni Azhagai Aaraiyum
Vingnyani Pol Indru Aanenae
Male : Ellaam Success Dhaan
Ahaa Inimel Kiss Kiss Dhaan
Vaa Vaa Vaa Vaa
En Vaanam Suzhalum En Bhoomi
Ellamae Nee Dhaanae
Hey Vaa Vaa Vaa
Female : Neerukkul
Poothirundha Poovondrai
Neendhi Vandhu Arindhaaiyae
Nandri Uyirae
Nenjukkul
Thaithirundha Uravondrai
Sollum Munn Arindhaaiyae
Nandri Uyirae
Female : Undhan Maarbil
Padarndhu Vidavaa
Undhan Uyiril Uraindhu Vidavaa
Uravae Uravae Idhu Oru Prabham
Neerukul Poothirundha Poovondrai
Neendhi Vandhu Arindhaaiyae
Nandri Uyirae
Male : Angel Vandhaalae..vandhaalae
Oru Poovodu
Oonjal Seidhaalae Seidhaalae
En Nenjodu
Male : Vaarthai …oru Vaarthai
Sonnalae En Kaadhodu
Vaazhvin Vannangal Maariyadhae
Indru Ennodu
Male : Angel Vandhaalae..vandhaalae
Oru Poovodu
Oonjal Seidhaalae Seidhaalae
En Nenjodu
பாடகி : சித்ரா
பாடகர் : தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்
இசையமைப்பாளர் : ரமணா கோகுலா
குழு : ஏ ஏ ஏ ஏ
ஆண் : ஏஞ்சல் வந்தாளே
வந்தாளே ஒரு பூவோடு
ஊஞ்சல் செய்தாளே
செய்தாளே என் நெஞ்சோடு
ஆண் : வார்த்தை ஒரு
வார்த்தை சொன்னாளே
என் காதோடு வாழ்வின்
வண்ணங்கள் மாறியதே
இன்று என்னோடு
ஆண் : ஏஞ்சல் வந்தாளே
வந்தாளே ஒரு பூவோடு
ஊஞ்சல் செய்தாளே
செய்தாளே என் நெஞ்சோடு
ஆண் : உன் கூந்தல்
வகுப்பில் லவ் பாடம்
படிக்கும் மாணவனாய்
இருந்தேனே ஹே உன்
மேனி அழகை ஆராயும்
விஞ்ஞானி போல் இன்று
ஆனேனே
ஆண் : எல்லாம் சக்சஸ்
தான் ஆஹா இனிமேல்
கிஸ் கிஸ் தான் வா வா
வா வா என் வானம் சுழலும்
என் பூமி எல்லாமே நீதானே
ஹே வா வா வா
பெண் : நீருக்குள் பூத்திருந்த
பூவொன்றை நீந்தி வந்து
அறிந்தாயே நன்றி உயிரே
நெஞ்சுக்குள் தைத்திருந்த
உறவொன்றை சொல்லும்
முன் அறிந்தாயே நன்றி
உயிரே
பெண் : உந்தன் மார்பில்
படர்ந்து விடவா உந்தன்
உயிரில் உறைந்து விடவா
உறவே உறவே இது ஒரு
பிரபம் நீருக்குள் பூத்திருந்த
பூவொன்றை நீந்தி வந்து
அறிந்தாயே நன்றி உயிரே
ஆண் : ஏஞ்சல் வந்தாளே
வந்தாளே ஒரு பூவோடு
ஊஞ்சல் செய்தாளே
செய்தாளே என் நெஞ்சோடு
ஆண் : வார்த்தை ஒரு
வார்த்தை சொன்னாளே
என் காதோடு வாழ்வின்
வண்ணங்கள் மாறியதே
இன்று என்னோடு
ஆண் : ஏஞ்சல் வந்தாளே
வந்தாளே ஒரு பூவோடு
ஊஞ்சல் செய்தாளே
செய்தாளே என் நெஞ்சோடு