Kadhalikka Song Lyrics - Vedi

Kadhalikka Song Poster

Album: Vedi

Artists: Naresh Iyer, Emcee Jezz

Music by: Vijay Antony

Lyricist: Kabilan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kadhalikka Song Lyrics - English & Tamil


Kadhalikka Song Lyrics in English

Singers : Emcee Jezz, Naresh Iyer,


Andrea Jeremiah And Rap Vocals Sharmila


Music By : Vijay Antony


Female : Aahaaaa….
Common Girls… Its Time To Play
Lets Have Fun In My Own Way
Put Your Hands Up In The Air And
Push Yourself… Lets Go Somewhere
This Is For People Out There
……………………………………
Pull Your Leg To Have Some Fun
Lets Laugh Out Loud And I’ll Be Done


Male : Kaadhalika Pennoruthi
Paarthuvitenae
En Kangalukul Un Mugathai
Naathu Nattenae
Yaaru Indha Yaaru Indha
Aaraavaara Poo
En Sattayin Mel Kuthi Vacha
Pattu Roja Poo..


Female : Manmadhanin Thaaimozhi Naan
Meesai Illaa Minmini Naan
Thithithidum Theekuchi Naan
Thendraluku Thangachi Naan


Male : Kaadhalika Pennoruthi
Paarthuvitenae
En Kangalukul Un Mugathai
Naathu Nattenae
Yaaru Indha Yaaru Indha
Aaraavaara Poo
En Sattayin Mel Kuthi Vacha
Pattu Roja Poo..


Female : Aahaaaa….
Common Girls… Its Time To Play
Lets Have Fun In My Own Way
Put Your Hands Up In The Air And
Push Yourself… Lets Go Somewhere
This Is For People Out There
……………………………………
Pull Your Leg To Have Some Fun
Lets Laugh Out Loud And I’ll Be Done


Male : Naan Oru Vinmeenai Kandenadi..
Pagalil…Female : Ohooo…ooo
Nee Ivan Kannukul Kaithattinaai
Iravil….Female : Thighu Chig..


Male : Koondhal Veesi Thoondil Pottal
Meesai Yaavum Meenaai Maattum
Paambai Pola Paarvai Paarthu
Aanin Nenjai Kothaadhae


Male : Veenai Vegam Yaanai Thandham
Neethaan Endhan Aadhi Andham
Velli Parkkal Vaira Karkkal
Ennai Mendru Thinnaadhae


Male : Kaadhalika Pennoruthi
Paarthuvitenae
En Kangalukul Un Mugathai
Naathu Nattenae
Yaaru Indha Yaaru Indha
Aaraavaara Poo
En Sattayin Mel Kuthi Vacha
Pattu Roja Poo..


Chorus : …………………………


Male : Yaar Ival Poo Pootha Boogambam
Pol Azhaga …Female : Ahaaa….
Naan Ival Veppathil Vilundhenada
Melugaai..
Female : Thighu Chig Thighu Chig


Male : Pookal Ellam Ovvor Vannam
Poovae Unnil 7-lu Vannam
Killi Paarka Kaigal Neelum
Thalli Thalli Chellaadhae


Male : Vaanam Vittu Boomi Vandha
Aedhen Thoota Angel Neeyo
Paadhi Kannaal Paarthu Nenjai
Pathavachi Kollaadhae…


Male : Kaadhalika Pennoruthi
Paarthuvitenae
En Kangalukul Un Mugathai
Naathu Nattenae
Yaaru Indha Yaaru Indha
Aaraavaara Poo
En Sattayin Mel Kuthi Vacha
Pattu Roja Poo..


Female : Manmadhanin Thaaimozhi Naan
Meesai Illaa Minmini Naan
Thithithidum Theekuchi Naan
Thendraluku Thangachi Naan ..aaann


 



Kadhalikka Song Lyrics in Tamil

பாடகிகள் : ஆண்ட்ரியா ஜெரேமியா, ரப் வோகல்ஸ் ஷர்மிளா

பாடகர்கள் : நரேஷ் ஐயர், எம்சி ஜெஸ்

இசையமைப்பாளர் : விஜய் ஆன்டனி

பெண் : ………………………….

ஆண் : காதலிக்க பெண்ணொருத்தி
பார்த்து விட்டேனே என் கண்களுக்குள்
உன் முகத்தை நாத்து நட்டேனே யாரு
இந்த யாரு இந்த ஆரவார பூ என்
சட்டையின் மேல் குத்தி வச்ச
பட்டு ரோஜா பூ

பெண் : மன்மதனின் தாய்மொழி
நான் மீசை இல்லா மின்மினி
நான் தித்தித்திடும் தீக்குச்சி
நான் தென்றலுக்கு தங்கச்சி
நான்

ஆண் : காதலிக்க பெண்ணொருத்தி
பார்த்து விட்டேனே என் கண்களுக்குள்
உன் முகத்தை நாத்து நட்டேனே யாரு
இந்த யாரு இந்த ஆரவார பூ என்
சட்டையின் மேல் குத்தி வச்ச
பட்டு ரோஜா பூ

பெண் : …………………………

ஆண் : நான் ஒரு விண்மீனை
கண்டேனடி பகலில்
பெண் : ஓஹோ ஓஓ
நீ இவன் கண்ணுக்குள் கை
தட்டினாய் இரவில்
பெண் : திகு சிக்

ஆண் : கூந்தல் வீசி தூண்டில்
போட்டால் மீசை யாவும்
மீனாய் மாட்டும் பாம்பை
போல பார்வை பார்த்து
ஆணின் நெஞ்சை கோதாதே

ஆண் : வீணை வேகம் யானை
தந்தம் நீதான் எந்தன் ஆதி
அந்தம் வெள்ளி பற்கள்
வைர கற்கள் என்னை
மென்று தின்னாதே

ஆண் : காதலிக்க பெண்ணொருத்தி
பார்த்து விட்டேனே என் கண்களுக்குள்
உன் முகத்தை நாத்து நட்டேனே யாரு
இந்த யாரு இந்த ஆரவார பூ என்
சட்டையின் மேல் குத்தி வச்ச
பட்டு ரோஜா பூ

குழு : ……………………….

ஆண் : யார் இவள் பூ பூத்த
பூகம்பம் போல் அழகா
பெண் : ஆஹா நான் இவள்
வெப்பத்தில் விழுந்தேனடா
மெழுகாய்
பெண் : திகு சிக் திகு சிக்

ஆண் : பூக்கள் எல்லாம்
ஒவ்வோர் வண்ணம் பூவே
உன்னில் ஏழு வண்ணம்
கிள்ளி பார்க்க கைகள் நீளும்
தள்ளி தள்ளி செல்லாதே

ஆண் : வானம் விட்டு பூமி
வந்த ஆதென் தோட்ட
ஏஞ்சள் நீயோ பாதி கண்ணால்
பார்த்து நெஞ்சை பத்த வச்சி
கொல்லாதே

ஆண் : காதலிக்க பெண்ணொருத்தி
பார்த்து விட்டேனே என் கண்களுக்குள்
உன் முகத்தை நாத்து நட்டேனே யாரு
இந்த யாரு இந்த ஆரவார பூ என்
சட்டையின் மேல் குத்தி வச்ச
பட்டு ரோஜா பூ

பெண் : மன்மதனின் தாய்மொழி
நான் மீசை இல்லா மின்மினி
நான் தித்தித்திடும் தீக்குச்சி
நான் தென்றலுக்கு தங்கச்சி
நான்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Bombay Ponnu lyrics
  • Bombay Ponnu Vedi Tamil song lyrics
  • Bombay Ponnu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Bombay Ponnu
  • Bombay Ponnu full lyrics
  • Bombay Ponnu meaning
  • Bombay Ponnu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...