
Album: Vedi
Artists: Senthil Dass, Mamta Sharma, M. L. R. Karthikeyan
Music by: Vijay Antony
Lyricist: Thamarai
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Vedi
Artists: Senthil Dass, Mamta Sharma, M. L. R. Karthikeyan
Music by: Vijay Antony
Lyricist: Thamarai
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Mamta Sharma, M. L. R. Karthikeyan And Senthil Dass
Music By : Vijay Antony
Chorus : ……………………
Female : Haa Haa Haa
Aek… Dho… Theen… Chaar…
Haa Haa Haa
Female : Naan Bombay Ponnu
Lucknow Lucknow Lucknow
Idhu Lucknow Kannu
Jiginaa Jinnu
Yen Pinnaala Yen Munnaala
Yen Kai Mela Yen Mela
Male : Mela Mela Mela
Mela Mela…
Female : Kaarakkudi Kaanaamoona
Kavundhadhu Yen Kannaala
Thoothukudi Aanaaronnaan
Vizhundhuputtaan Munnaala
Male : Mela Mela Mela
Mela Mela Mela… Melaela…
Female : Mela…
Male : Mela Mela Mela
Mela Mela Mela… Melaela…
Female : Haann…
Mei Bombay Ponnu
Male : Mela Mela
Female : Lucknow Lucknow Lucknow
Idhu Lucknow Kannu
Male : Mela Mela
Female : Jiginaa Jinnu
Male : Mela …
Chorus : Thithom Thom Thom Tha Thikithom
Thithom Thom Thom Tha Thikithom
Thaki Thithom Thom Thom Tha
Thaki Kithom Thom Thom Tha
Thaki Thom Thom Thom Thathiki Thom
Female : Alcohollu Yen Kaalu
Aattu Paalu Yen Thozhu
Sexy Yaana Sendheluu
Sixty Litre Petrollu
Male :Â Matthalam Thaan Pinnaadi
Maada Pura Munnaadi
Kaal Mulacha Kannaadi
Unmayaa Nee Ponnaadi
Female : Mae Kabhutharu Jaa
Mae Kabhutharu Jaa
Mae Kabhutharu Jaa
Mae Kabhutharu Jaa
Male : Aajaa Aajaa Aajaa Aajaa
Female : Kaarakkudi Kaanaamoona
Kavundhadhu Yen Kannaala
Male : Hae Kabutharu
Female : Thoothukudi Aanaaronnaan
Vizhundhuputtaan Munnaala
Male : Hae Kabutharu
Male : Mela Mela Mela
Mela Mela Mela… Melaela…
Mela Mela Mela
Mela Mela Mela… Melaela…
Female : Naan Bombay Ponnu
Male : Mela Mela
Female : Lucknow Lucknow Lucknow
Idhu Lucknow Kannu
Male : Mela Mela
Female : Jiginaa Jinnu
Male : Aa… Aajaa… Aarae…
Meri Jaan…
Mehu ..aa… Jaa… Rae…
Female : Moochu Vaangum Moonaaru
Moodi Vacha Paalaaru
Nootthuku Naan Iynooru
Theeppidicha Thanneeru
Male : Saamburaani Un Meni
Un Sirippu Symphoni
Pallu Vella Pattaani
Yesukristhu Thottaa Nee
Female : Mae Kabhutharu Jaa
Mae Kabhutharu Jaa
Mae Kabhutharu Jaa
Mae Kabhutharu Jaa
Male : Aajaa Aajaa Aajaa Aajaa
Kaarakkudi Kaanaamoona
Kavundhadhu …un Kannaala..
Female : Hae Thu Jaa Rae Jaa
Male : Yerae Thoothukudi Aanaaronnaan
Vizhundhuputtaan Munnaala
Male : Yaerae Mela Mela Mela
Mela Mela Mela… Melaela…
Mela Mela Mela
Mela Mela Mela… Melaela…
Female : Naan Bombay Ponnu
Male : Mela Mela
Female : Lucknow Lucknow Lucknow
Idhu Lucknow Kannu
Male : Mela Mela
Female : Jiginaa Jinnu
Male : Mela….
Chorus : Thithom Thom Thom Tha Thikithom
Thithom Thom Thom Tha Thikithom
Thaki Thithom Thom Thom Tha
Thaki Kithom Thom Thom Tha
Thaki Thom Thom Thom Thathiki Thom
பாடகி : மம்தா ஷர்மா
பாடகர்கள் : எம்.எல்.ஆர். கார்த்திகேயன், செந்தில் தாஸ்
இசையமைப்பாளர் : விஜய் ஆன்டனி
குழு : ……………………
பெண் : ஹா ஹா
ஹா ஏக் தோ தீன்
சாா் ஹா ஹா ஹா
பெண் : நான் பாம்பே
பொண்ணு லக்னோ
லக்னோ லக்னோ
இது லக்னோ கண்ணு
ஜிகினா ஜின்னு என்
பின்னால என் முன்னால
என் கைமேல என் மேல
ஆண் : மேல மேல
மேல மேல மேல
பெண் : காரைக்குடி
கானாமூனா கவுந்தது
என் கண்ணாளா
தூத்துக்குடி ஆணோரானான்
விழுந்துபுட்டான் முன்னால
ஆண் : மேல மேல
மேல மேல மேல
மேல மேலேல
பெண் : மேல
ஆண் : மேல மேல
மேல மேல மேல
மேல மேலேல
பெண் : ஹான் மீ
பாம்பே பொண்ணு
ஆண் : மேல மேல
பெண் : லக்னோ
லக்னோ லக்னோ
இது லக்னோ கண்ணு
ஆண் : மேல மேல
பெண் : ஜிகினா ஜின்னு
ஆண் : மேல
குழு : ………………..
பெண் : ஆல்கஹாலு
என் காலு ஆட்டு பாலு
என் தோளு செக்ஸியான
செந்தேளு சிக்ஸ்டி
லிட்டர் பெட்ரோலு
ஆண் : மத்தலம்தான்
பின்னாடி மாட புறா
முன்னாடி கால்
முளைச்ச கண்ணாடி
உண்மையா நீ
பொண்ணாடி
பெண் : ………………….
ஆண் : ஆஜா ஆஜா
ஆஜா ஆஜா
பெண் : காரைக்குடி
கானாமூனா கவுந்தது
என் கண்ணாளா
ஆண் : ………………….
பெண் : தூத்துக்குடி
ஆணோரானான்
விழுந்துபுட்டான்
முன்னால
ஆண் : ………………….
ஆண் : மேல மேல
மேல மேல மேல
மேல மேலேல
மேல மேல
மேல மேல மேல
மேல மேலேல
பெண் : நான்
பாம்பே பொண்ணு
ஆண் : மேல மேல
பெண் : லக்னோ
லக்னோ லக்னோ
இது லக்னோ கண்ணு
ஆண் : மேல மேல
பெண் : ஜிகினா ஜின்னு
ஆண் : ………………..
பெண் : மூச்சுவாங்கும்
மூணாறு மூடிவெச்ச
பாலாறு நூத்துக்கு
நான் ஐநூறு தீப்பிடிச்ச
தண்ணீரு
ஆண் : சாம்புராணி உன்
மேனி உன் சிரிப்பு சிம்போனி
பல்லு வெள்ள பட்டாணி
ஏசுகிறிஸ்து தோட்டா நீ
பெண் : …………….
ஆண் : …………….
காரைக்குடி கானாமூனா
கவுந்தது உன்
கண்ணாலா
பெண் : …………….
ஆண் : ஏரே தூத்துக்குடி
ஆணாரோனான்
விழுந்துபுட்டான்
முன்னால
ஆண் : ஏரே மேல
மேல மேல மேல
மேல மேல மேலேல
மேல மேல மேல மேல
மேல மேல மேலேல
பெண் : நான்
பாம்பே பொண்ணு
ஆண் : மேல மேல
பெண் : லக்னோ
லக்னோ லக்னோ
இது லக்னோ கண்ணு
ஆண் : மேல மேல
பெண் : ஜிகினா ஜின்னு
ஆண் : மேல
குழு : ………………..