Kadhal Vettukili Song Lyrics - Parasuram

Kadhal Vettukili Song Poster

Album: Parasuram

Artists: Karthik, Sadhana Sargam

Music by: A. R. Rahman

Lyricist: Kabilan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kadhal Vettukili Song Lyrics - English & Tamil


Kadhal Vettukili Song Lyrics in English

Singers : Sadhana Sargam And Karthik


Music By : A. R. Rahman


Female : Kaadhal Vettukili
Kannai Kadichiruchae
Kannam Kuzhiyinil
Thulli Kudhichiruchae


Female : Idhazhgal Kadandhae
Idhayam Vazhiyae
Idaiyai Thodudhae


Female : Kaadhal Vettukili
Kannai Kadichiruchae
Kannam Kuzhiyinil
Thulli Kudhichiruchae
Aththi Pazha Udal Mattum
Uzhaichiduchae
Aththai Magalukku
Pithu Pidichiduchae
Pidichirukku Pidichirukku
Unnai Pidichirukku Ohoo


Male : Kaadhal Vettukili
Kannai Kadichiruchoo
Kannam Kuzhiyinil
Thulli Kudhichiruchoo


Male : Kaadhal Vettukili
Kannai Kadichiruchoo
Kannam Kuzhiyinil
Thulli Kudhichiruchoo


Female : Nee Raajaangam
Naan Por Thoduppen
Male : Ohh Haiyaiyoo
Nee Mei Poiyoo


Female : Andha Vethalaiyin Kodiyilae
Pachai Kiligal
Nammai Thikki Thikki
Pesudhae Yenadiyoo


Male : Andha Aalamara Kudisaiyil
Poonguyilgal
Nammai Perai Solli
Azhaippadhu Yenadiyoo


Female : Indha Kadhaiyinai
Yaaridam Solvadhuvoo
Pachai Koorai Tholai Pathi
Yerigiradhae


Female : Kaadhal Vettukili
Kannai Kadichiruchae Ohoo
Male : Kannam Kuzhiyinil
Thulli Kudhichiruchae
Female : Kaadhal Vettukili
Kannai Kadichiruchae Hae
Male : Aththai Magalukku
Pithu Pidichiduchae


Male : Nee Moondraam Paal
Naan Kai Kuzhandhai
Female : Nee Dheepam Dhaan
Naan Thiriyaaven


Male : Andha Ulagathu Azhagigal
Puththagam
Andha Attai Padathinil
Un Mugam


Female : Endhan Irubadhu Nagangalai
Paarkiren
Adhil Therivadhu
Azhagiya Un Mugangal


Male : Naam Kadarkarai
Manalil Nadakkirom
Kaadhal Alai Kaalai Thottu
Nanaikkiradhae


Female : Kaadhal Vettukili
Kannai Kadichiruchae
Kannam Kuzhiyinil
Thulli Kudhichiruchae


Female : Kaadhal Vettukili
Kannai Kadichiruchae
Kannam Kuzhiyinil
Thulli Kudhichiruchae


Female : Idhazhgal Kadandhae
Idhayam Vazhiyae
Idaiyai Thodudhae


Male : Kulandhaiyin Dhegam Paarthu
Sirppiyaanen
Kaakigatha Dhegam Paarthu
Kavingan Aanen
Thoongiya Alagai Paarthu
Oviyam Aanen
Ennai Neeyum Thottavudan
Enna Aanen


Female : Pidichirukku Pidichirukku
Unnai Pidichirukku Ohoo



Kadhal Vettukili Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : சாதனா சர்கம் மற்றும் கார்த்திக்

இசையமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

பெண் : காதல் வெட்டுக்கிளி
கண்ணை கடிச்சிருச்சே
கன்னம் குழியினில்
துள்ளி குதிச்சிருச்சே

பெண் : இதழ்கள் கடந்தே
இதயம் வழியே
இடையை தொடுதே

பெண் : காதல் வெட்டுக்கிளி
கண்ணை கடிச்சிருச்சே
கன்னம் குழியினில்
துள்ளி குதிச்சிருச்சே
அத்தி பழ உடல் மட்டும்
உழைச்சிடுச்சே
அத்தை மகளுக்கு
பித்து பிடிச்சுடுச்சே
பிடிச்சிருக்கு பிடிச்சிருக்கு
உன்னை பிடிச்சிருக்கு ஒஹோ

ஆண் : காதல் வெட்டுக்கிளி
கண்ணை கடிச்சிருச்சோ
கன்னம் குழியினில்
துள்ளி குதிச்சிருச்சோ

ஆண் : காதல் வெட்டுக்கிளி
கண்ணை கடிச்சிருச்சோ
கன்னம் குழியினில்
துள்ளி குதிச்சிருச்சோ

பெண் : நீ ராஜாங்கம்
நான் போர் தொடுப்பேன்
ஆண் : ஓ ஹையையோ
நீ மெய் பொய்யோ

பெண் : அந்த வெத்தலையின் கொடியிலே
பச்சை கிளிகள்
நம்மை திக்கி திக்கி
பேசுதே ஏனடியோ

ஆண் : அந்த ஆலமர குடிசையில்
பூங்குயில்கள்
நம்ம பேரை சொல்லி
அழைப்பது ஏனடியோ

பெண் : இந்த கதையினை
யாரிடம் சொல்வதுவோ
பச்சை கூரை தோளை பத்தி
எரிகிறதே

பெண் : காதல் வெட்டுக்கிளி
கண்ணை கடிச்சிருச்சே ஓஹோ
ஆண் : கன்னம் குழியினில்
துள்ளி குதிச்சிருச்சே
பெண் : காதல் வெட்டுக்கிளி
கண்ணை கடிச்சிருச்சே ஹே
ஆண் : அத்தை மகளுக்கு
பித்து பிடிச்சுடுச்சே

ஆண் : நீ மூன்றாம் பால்
நான் கை குழந்தை
பெண் : நீ தீபம் தான்
நான் திரியாவேன்

ஆண் : அந்த உலகத்து அழகிகள்
புத்தகம்
அந்த அட்டை படத்தினில்
உன் முகம்

பெண் : எந்தன் இருபது நகங்களை
பார்கிறேன்
அதில் தெரிவது
அழகிய உன் முகங்கள்

ஆண் : நாம் கடற்கரை
மணலில் நடக்கிறோம்
காதல் அலை காலை தொட்டு
நனைக்கிறதே

பெண் : காதல் வெட்டுக்கிளி
கண்ணை கடிச்சிருச்சே
கன்னம் குழியினில்
துள்ளி குதிச்சிருச்சே

பெண் : காதல் வெட்டுக்கிளி
கண்ணை கடிச்சிருச்சே
கன்னம் குழியினில்
துள்ளி குதிச்சிருச்சே

பெண் : இதழ்கள் கடந்தே
இதயம் வழியே
இடையை தொடுதே

ஆண் : குழந்தையின் தேகம் பார்த்து
சிற்பியானேன்
காகித தேகம் பார்த்து
கவிஞன் ஆனேன்
தூங்கிய அழகை பார்த்து
ஓவியன் ஆனேன்
என்னை நீயும் தொட்டவுடன்
என்ன ஆனேன்

பெண் : பிடிச்சிருக்கு பிடிச்சிருக்கு
உன்னை பிடிச்சிருக்கு ஒஹோ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kathakali Kathakali lyrics
  • Kathakali Kathakali Parasuram Tamil song lyrics
  • Kathakali Kathakali lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kathakali Kathakali
  • Kathakali Kathakali full lyrics
  • Kathakali Kathakali meaning
  • Kathakali Kathakali song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...