Kadhal Oru Kolam Song Lyrics - Vaa Vaa Vasanthame

Kadhal Oru Kolam Song Poster

Album: Vaa Vaa Vasanthame

Artists: Mano

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Ilayaraja

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Kadhal Oru Kolam Song Lyrics - English & Tamil


Kadhal Oru Kolam Song Lyrics in English

Singer : Mano


Music By : Ilayaraja


Male : Kaadhal Oru Kolam
Naalum Adhu Maarum
Kanneer Odum


Male : Paadhai Oru Paadhai
Yeno Thadumaatram
Nenjam Thaedum


Male : Kaadhal Oru Kolam
Naalum Adhu Maarum
Kanneer Odum
Paadhai Oru Paadhai
Yaeno Thadumaatram
Nenjam Thaedum
Thaanaaga Serum Aanaalum Maarum
Endraalum Kaadhal Vaazhudhae


Male : Kaadhal Oru Kolam
Naalum Adhu Maarum
Kanneer Odum


Male : Paavai Endraalae Kelvi Endraagum
Paasam Ellaam Vaesham Endru Paarvai Sonnadhu
Kaadhal Poi Endru Paadal Pala Undu
Mogam Ennum Theeyil Ullam Mullaai Ponadhu
Kaadhal Konda Ullam Andru Ondraai Vaazhndhadhu
Kangal Patta Vegam Indru Mannil Veezhndhadhu
Pogaadha Paadhai Moodaadha Podhu
Vazhi Yaedhu Vaasal Yaedhu


Male : Kaadhal Oru Kolam
Naalum Adhu Maarum
Kanneer Odum
Paadhai Oru Paadhai
Yaeno Thadumaatram
Nenjam Thaedum


Male : Kaalam Ponaalum Nyaanam Vaaraadhu
Vaazhum Penmai Ennum Poiyil Kaalam Thaeyudhu
Ingae Yaaraalum Maatram Naeraadhu
Kaalam Andha Kaalam Thottu Kaadhal Yeithadhu
Paarvai Valai Paarthu Ilam Kaalai Veezhndhadhu
Paadhai Vazhi Maari Manam Keezhae Saaindhadhu
Paadaadha Raagam Podaadha Thaalam
Adhil Naalum Sogam Sogam


Male : Kaadhal Oru Kolam
Naalum Adhu Maarum
Kanneer Odum
Paadhai Oru Paadhai
Yaeno Thadumaatram
Nenjam Thaedum
Thaanaaga Serum Aanaalum Maarum
Endraalum Kaadhal Vaazhudhae


Male : Kaadhal Oru Kolam
Naalum Adhu Maarum
Kanneer Odum
Paadhai Oru Paadhai
Yaeno Thadumaatram
Nenjam Thaedum



Kadhal Oru Kolam Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : மனோ

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : காதல் ஒரு கோலம்
நாளும் அது மாறும்
கண்ணீர் ஓடும்

ஆண் : பாதை ஒரு பாதை
ஏனோ தடுமாற்றம்
நெஞ்சம் தேடும்

ஆண் : காதல் ஒரு கோலம்
நாளும் அது மாறும்
கண்ணீர் ஓடும்
பாதை ஒரு பாதை
ஏனோ தடுமாற்றம்
நெஞ்சம் தேடும்
தானாகச் சேரும் ஆனாலும் மாறும்
என்றாலும் காதல் வாழுதே

ஆண் : காதல் ஒரு கோலம்
நாளும் அது மாறும்
கண்ணீர் ஓடும்

ஆண் : பாவை என்றாலே கேள்வி என்றாகும்
பாசம் எல்லாம் வேஷம் என்று
பார்வை சொன்னது
காதல் பொய் என்று பாடல் பல உண்டு
மோகம் என்னும் தீயில் உள்ளம்
முள்ளாய்ப் போனது
காதல் கொண்ட உள்ளம்
அன்று ஒன்றாய் வாழ்ந்தது
கண்கள் பட்ட வேகம்
இன்று மண்ணில் வீழ்ந்தது
போகாத பாதை மூடாத போது
வழி ஏது வாசல் ஏது

ஆண் : காதல் ஒரு கோலம்
நாளும் அது மாறும்
கண்ணீர் ஓடும்
பாதை ஒரு பாதை
ஏனோ தடுமாற்றம்
நெஞ்சம் தேடும்

ஆண் : காலம் போனாலும் ஞானம் வாராது
வாழும் பெண்மை என்னும் பொய்யில் காலம் தேயுது
இங்கே யாராலும் மாற்றம் நேராது
காலம் அந்தக் காலம் தொட்டு காதல் ஏய்த்தது
பார்வை வலை பார்த்து இளம் காளை வீழ்ந்தது
பாதை வழி மாறி மனம் கீழே சாய்ந்தது
பாடாத ராகம் போடாத தாளம்
அதில் நாளும் சோகம் சோகம்

ஆண் : காதல் ஒரு கோலம்
நாளும் அது மாறும்
கண்ணீர் ஓடும்
பாதை ஒரு பாதை
ஏனோ தடுமாற்றம்
நெஞ்சம் தேடும்
தானாகச் சேரும் ஆனாலும் மாறும்
என்றாலும் காதல் வாழுதே

ஆண் : காதல் ஒரு கோலம்
நாளும் அது மாறும்
கண்ணீர் ஓடும்
பாதை ஒரு பாதை
ஏனோ தடுமாற்றம்
நெஞ்சம் தேடும்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vandhavasi Maanamadhura lyrics
  • Vandhavasi Maanamadhura Vaa Vaa Vasanthame Tamil song lyrics
  • Vandhavasi Maanamadhura lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vandhavasi Maanamadhura
  • Vandhavasi Maanamadhura full lyrics
  • Vandhavasi Maanamadhura meaning
  • Vandhavasi Maanamadhura song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...