Album: Vaa Vaa Vasanthame
Artists: Mano, K. S. Chithra
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Vaa Vaa Vasanthame
Artists: Mano, K. S. Chithra
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : Mano And K. S. Chithra
Music By : Ilayaraja
Male : Idhu Ethanai Kaala Thavippu
Pudhu Muthirai Podum Thudippu
Female : Idhu Ethanai Kaala Thavippu
Pudhu Muthirai Podum Thudippu
Male : Madhu Motham Thaan Motham Thaan
Nitham Thaan Pudhu Sathathaal Pitham Thaan
Female : Idhu Sondham Thaan Bandham Thaanae
Pudhu Andham Thaan En Atthaanae Haa
Male : Idhu Ethanai Kaala Thavippu
Pudhu Muthirai Podum Thudippu
Female : Idhu Ethanai Kaala Thavippu
Pudhu Muthirai Podum Thudippu
Female : Idaividaamalae Paattu
En Yaekkam Koodum Kettu
Male : Oru Thadai Illaamalae Saayum
Nadhi Thaavi Odi Paayum
Female : Kaama Dheva Raagam
Kaana Vendum Baavam
Male : Nadu Chaama Nera Mogam
Saaya Vendum Dhegam
Female : Manjam Thaan Kenja Vendum
Konjam Pol Konja Vendum
Male : Aaha Nenjam Thaan Anjum Paaru Hai
Female : Idhu Ethanai Kaala Thavippu
Pudhu Muthirai Podum Thudippu
Male : Idhu Ethanai Kaala Thavippu
Pudhu Muthirai Podum Thudippu
Male : Thirai Idaamalae Aattam
Udal Medai Pola Thondrum
Female : Yaedhum Maraithidaamalae Kaattum
Rathimaaran Aattam Paattam
Male : Tholil Maalai Aagum
Thookkam Odi Pogum
Female : Narum Thaenil Poovum
Ooru Dhegam Paadhai Maarum
Male : Vetkam Thaan Vittu Pogum
Mottu Thaan Pattu Dhegam
Female : Aaha Sorgam Thaan Pakkam Aagum Haa
Male : Idhu Ethanai Kaala Thavippu
Pudhu Muthirai Podum Thudippu
Female : Idhu Ethanai Kaala Thavippu
Pudhu Muthirai Podum Thudippu
Male : Madhu Motham Thaan Motham Thaan
Nitham Thaan Pudhu Sathathaal Pitham Thaan
Female : Idhu Sondham Thaan Bandham Thaanae
Pudhu Andham Thaan En Atthaanae Haa
Male : Idhu Ethanai Kaala Thavippu
Pudhu Muthirai Podum Thudippu
Female : Idhu Ethanai Kaala Thavippu
Pudhu Muthirai Podum Thudippu
பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : இது எத்தனைக் கால தவிப்பு
புது முத்திரை போடும் துடிப்பு
பெண் : இது எத்தனைக் கால தவிப்பு
புது முத்திரை போடும் துடிப்பு
ஆண் : மது மொத்தம்தான் மொத்தம்தான்
நித்தம்தான் புது சத்தத்தால் பித்தம் தானே
பெண் : இது சொந்தம்தான் பந்தம் தானே
புது அந்தம்தான் என் அத்தானே ஹா
ஆண் : இது எத்தனைக் கால தவிப்பு
புது முத்திரை போடும் துடிப்பு
பெண் : இது எத்தனைக் கால தவிப்பு
புது முத்திரை போடும் துடிப்பு
பெண் : இடைவிடாமலே பாட்டு
என் ஏக்கம் கூடும் கேட்டு
ஆண் : ஒரு தடை இல்லாமலே சாயும்
நதி தாவி ஓடிப் பாயும்
பெண் : காமதேவ ராகம்
காண வேண்டும் பாவம்
ஆண் : நடுச்சாம நேர மோகம்
சாய வேண்டும் தேகம்
பெண் : மஞ்சம்தான் கெஞ்ச வேண்டும்
கொஞ்சம் போல் கொஞ்ச வேண்டும்
ஆண் : ஆஹ நெஞ்சம்தான் அஞ்சும் பாரு ஹய்
பெண் : இது எத்தனைக் கால தவிப்பு
புது முத்திரை போடும் துடிப்பு
ஆண் : இது எத்தனைக் கால தவிப்பு
புது முத்திரை போடும் துடிப்பு ஹா
ஆண் : திரை இடாமலே ஆட்டம்
உடல் மேடை போல தோன்றும்
பெண் : எதும் மறைத்திடாமலே காட்டும்
ரதி மாறன் ஆட்டம் பாட்டம்
ஆண் : தோளில் மாலை ஆகும்
தூக்கம் ஓடிப் போகும்
பெண் : நறும் தேனில் பூவும்
ஊறும் தேகம் பாதை மாறும்
ஆண் : வெட்கம்தான் விட்டுப் போகும்
மொட்டுத்தான் பட்டுத் தேகம்
பெண் : ஆஹ சொர்க்கம்தான் பக்கம் ஆகும் ஹோ
ஆண் : இது எத்தனைக் கால தவிப்பு
புது முத்திரை போடும் துடிப்பு
பெண் : இது எத்தனைக் கால தவிப்பு
புது முத்திரை போடும் துடிப்பு
ஆண் : மது மொத்தம்தான் மொத்தம்தான்
நித்தம்தான் புது சத்தத்தால் பித்தம் தானே
பெண் : இது சொந்தம்தான் பந்தம் தானே
புது அந்தம்தான் என் அத்தானே ஹா
ஆண் : இது எத்தனைக் கால தவிப்பு
புது முத்திரை போடும் துடிப்பு
பெண் : இது எத்தனைக் கால தவிப்பு
புது முத்திரை போடும் துடிப்பு