
Album: Oh My Kadavule
Artists: Sanjeev Thomas
Music by: Leon James
Lyricist: Ko Sesha
Release Date: 09-02-2020 (01:39 PM)
Album: Oh My Kadavule
Artists: Sanjeev Thomas
Music by: Leon James
Lyricist: Ko Sesha
Release Date: 09-02-2020 (01:39 PM)
Singer : Sanjeev Thomas
Music By : Leon James
Male : En Manasu Manasu Dhaan
Rekkai Katti Parakkudhu
En Vayasin Velathaan
Rasaayanam Surakkuthu
Male : Naa Sokkuren Haiyo
Uyir Moochu Enga Pochu
Naa Thikkuren Yeno
Thaai Mozhiyae Marandhu
Male : En Aasai En Aasai
Adi Pattu Kedaku Inga
Inimelum Inimelum
Vali Thaanga Mudiyaadhae
Male : Aanaalum Aanaalum
Enakkullae Pudhu Mayakkam
Vidhiyo Vidhiyo
Aaaah Kaadhal Kozhappudhae….ey…
Indha Kaadhal Kozhappudhae….ey…
Adiyae…
Indha Kaadhal Kozhappudhae….ey…
En Manasum Saarukkuthae…
Adiyae…
Male : Kondaattam Paadhi
Thindaattam Paadhi
Ennoda Vaazhkkai Aanadhae…ae…ae…ae.
Polladha Naadagangalae…ae…ae…ae…
Male : Naadikkum Puyalil
Sikki Palarum Siru Muyaalaa
Nee Pozhiyum Mazhaiyil
Enakkaana Kudaiyaa…
Male : En Aasai En Aasai
Adi Pattu Kedaku Inga
Inimelum Inimelum
Vali Thaanga Mudiyaadhae
Male : Aanaalum Aanaalum
Enakkullae Pudhu Mayakkam
Vidhiyo Vidhiyo
Aaaah Kaadhal Kozhappudhae….ey…
Indha Kaadhal Kozhappudhae….ey…
Adiyae…
Indha Kaadhal Kozhappudhae….ey…
En Manasum Saarukkuthae…
Adiyae…
Male : Ohoooo….
Male : Adiyae… Yae…
Male : Ohooooo….
Male : Adiyae…ey…
Male : Kaadhal Kozhappudhae
Male : Kaadhal Kozhappudhae
Male : Indha Kaadhal Kozhappudhae…ey….
பாடகர் : சஞ்சீவ் தாமஸ்
இசையமைப்பாளர் : லியோன் ஜேம்ஸ்
ஆண் : என் மனசு மனசுதான்
ரெக்கை கட்டி பறக்குது
என் வயசின் வேலைதான்
ரசாயணம் சுரக்குது
ஆண் : நான் சொக்குறேன் ஹையோ
உயிர் மூச்சு எங்க போச்சு
நான் திக்குறேன் ஏனோ
தாய் மொழியே மறந்து
ஆண் : என் ஆசை என் ஆசை
அடி பட்டு கெடக்கு இங்க
இனிமேலும் இனிமேலும்
வலி தாங்க முடியாதே
ஆண் : ஆனாலும் ஆனாலும்
எனக்குள்ளே புது மயக்கம்
விதியோ விதியோ
ஆஹ் காதல் கொழப்புதே….எஹ்
இந்த காதல் கொழப்புதே….எஹ்
அடியே….
இந்த காதல் கொழப்புதே….எஹ்
என் மனசும் சறுக்குதே….
அடியே….
ஆண் : கொண்டாட்டம் பாதி
திண்டாட்டம் பாதி
என்னோட வாழ்க்கை ஆனதே…..ஏ…..ஏ….ஏ….
பொல்லாத நாடகங்களே……ஏ……ஏ…..ஏ…..
ஆண் : நான் அடிக்கும் புயலில்
சிக்கி பலரும் சிறு முயலா
நீ பொழியும் மழையில்
எனக்கான குடையா….
ஆண் : என் ஆசை என் ஆசை
அடி பட்டு கெடக்கு இங்க
இனிமேலும் இனிமேலும்
வலி தாங்க முடியாதே
ஆண் : ஆனாலும் ஆனாலும்
எனக்குள்ளே புது மயக்கம்
விதியோ விதியோ
ஆஹ் காதல் கொழப்புதே….எஹ்
இந்த காதல் கொழப்புதே….எஹ்
அடியே….
இந்த காதல் கொழப்புதே….எஹ்
என் மனசும் சறுக்குதே….
அடியே….
ஆண் : ஓஹோ…..
ஆண் : அடியே…..ஏ…..
ஆண் : ஓஹோ…..
ஆண் : அடியே…..ஏ…..
ஆண் : காதல் கொழப்புதே….
ஆண் : காதல் கொழப்புதே….
ஆண் : இந்த காதல் கொழப்புதே….ஏ….