Kadhaippoma Song Lyrics - Oh My Kadavule

Kadhaippoma Song Poster

Album: Oh My Kadavule

Artists: Sid Sriram

Music by: Leon James

Lyricist: Ko Sesha

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kadhaippoma Song Lyrics - English & Tamil


Kadhaippoma Song Lyrics in English

Singer : Sid Sriram


Music By : Leon James


Chorus : {Dhirana Dhiranam Dhirana
Dhirana Dhiranam Dhirana
Thananam Thananam Thananam Thana
Tharinina Thaa Naaa Naa} (2)
Thananam Thananam Thananam Thana
Tharinina Thaa Naaa Naa


Male : Hmm Mmm Mm Mm Mm
Naetru Naan Unnai Paartha Paarvai Veru
Neengaadha Ennam Aaga Aanaai Indru
Unnodu Naanum Pona Dhooram
Yaavum Nenjilae
Reengaara Ninaivugalaaga Alaiyai
Ingae Minjudhae
Noolarundha Pattam Polae
Unnai Sutri Naanum Aada
Kaigal Neeti Neeyum Pidikka Kaathirukkiren


Male : Idharkellaam Arthanagal Enna
Kekka Vendum Unnai
Kaalam Kai Koodinal


Male : Kadhaippomaa Kadhaippomaa
Kadhaippomaa
Ondraaga Neeyum Naanum Dhaan
Kadhaippomaa Kadhaippomaa
Kadhaippomaa
Nee Pesa Pesa Kaayam Aarumae


Male : Adhikaalai Vandhaal
Azhagaai En Vaanil Nee
Anaiyaadha Suriyan Aagiraai
Nedu Neram Kaaindhu
Kadha Kadhappu Thandhavudan
Nilavaai Urumaari Nirkkiraai


Male : Unnai Indru Paarthadhum
Ennai Naanae Ketkkiren
Vairam Ondrai Kaiyil Vaithu
Engae Thaedi Alainthaaiyo


Male : Unmai Endru Therinthumae
Nenjam Solla Thayangudhae
Kaigal Korthu Pesinaalae
Dhairiyangal Thondrumae


Male : Kadhaippomaa Kadhaippomaa
Kadhaippomaa Chorus : Kadhaippomaa
Male : Ondraaga Neeyum Naanum Dhaan
Kadhaippomaa Chorus : Kadhaippomaa
Male : Kadhaippomaa Chorus : Kadhaippomaa
Male : Kadhaippomaa
Nee Pesa Pesa Kaayam Aarumae


Male : Kadhaippomaa Chorus : Kadhaippomaa
Male : Kadhaippomaa Chorus : Kadhaippomaa
Male : Kadhaippomaa


Chorus : {Dhirana Dhiranam Dhirana
Dhirana Dhiranam Dhirana
Thananam Thananam Thananam Thana
Tharinina Thaa Naaa Naa} (2)
Thananam Thananam Thananam Thana
Tharinina Thaa Naaa Naa


Male : Kadhaippomaa Kadhaippomaa
Kadhaippomaa
Ondraaga Neeyum Naanum Dhaan
Kadhaippomaa Kadhaippomaa
Kadhaippomaa
Nee Pesa Pesa Kaayam Aarumae



Kadhaippoma Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : சித் ஸ்ரீராம்

இசையமைப்பாளர் : லியோன் ஜேம்ஸ்

குழு : {திரன திரனம் திரன
திரன திரனம் திரன
தனனனம் தனனனம் தனனனம் தன
தரிணின தா னா னா} (2)
தனனனம் தனனனம் தனனனம் தன
தரிணின தா னா னா

ஆண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
நேற்று நான் உன்னை பார்த்த பார்வை வேறு
நீங்காத எண்ணம் ஆக ஆனாய் இன்று
உன்னோடு நானும் போன தூரம்
யாவும் நெஞ்சிலே
ரீங்கார நினைவுகளாக அலையை
இங்கே மிஞ்சுதே
நூலறுந்த பட்டம் போலே
உன்னை சுற்றி நானும் ஆட
கைகள் நீட்டி நீயும் பிடிக்க காத்திருக்கிறேன்

ஆண் : இதற்கெல்லாம் அர்த்தங்கள் என்ன
கேக்க வேண்டும் உன்னை
காலம் கை கூடினால்

ஆண் : கதைப்போமா கதைப்போமா
கதைப்போமா
ஒன்றாக நீயும் நானும்தான்
கதைப்போமா கதைப்போமா
கதைப்போமா
நீ பேச பேச காயம் ஆறுமே

ஆண் : அதிகாலை வந்தால்
அழகாய் என் வானில் நீ
அணையாத சூரியன் ஆகிறாய்
நெடு நேரம் காய்ந்து
கத கதப்பு தந்தவுடன்
நிலவாய் உருமாறி நிற்கிறாய்

ஆண் : உன்னை இன்று பார்த்ததும்
என்னை நானே கேட்க்கிறேன்
வைரம் ஒன்றை கையில் வைத்து
எங்கே தேடி அலைந்தாயோ

ஆண் : உண்மை என்று தெரிந்துமே
நெஞ்சம் சொல்ல தயங்குதே
கைகள் கோர்த்து பேசினாலே
தைரியங்கள் தோன்றுமே

ஆண் : கதைப்போமா கதைப்போமா
கதைப்போமா
குழு : கதைப்போமா
ஆண் : ஒன்றாக நீயும் நானும்தான்
கதைப்போமா
குழு : கதைப்போமா
ஆண் : கதைப்போமா
குழு : கதைப்போமா
ஆண் : கதைப்போமா
நீ பேச பேச காயம் ஆறுமே

ஆண் : கதைப்போமா
குழு : கதைப்போமா
ஆண் : கதைப்போமா
குழு : கதைப்போமா
ஆண் : கதைப்போமா

குழு : {திரன திரனம் திரன
திரன திரனம் திரன
தனனனம் தனனனம் தனனனம் தன
தரிணின தா னா னா} (2)
தனனனம் தனனனம் தனனனம் தன
தரிணின தா னா னா

ஆண் : கதைப்போமா கதைப்போமா
கதைப்போமா
ஒன்றாக நீயும் நானும்தான்
கதைப்போமா கதைப்போமா
கதைப்போமா
நீ பேச பேச காயம் ஆறுமே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ennada Life Idhu lyrics
  • Ennada Life Idhu Oh My Kadavule Tamil song lyrics
  • Ennada Life Idhu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ennada Life Idhu
  • Ennada Life Idhu full lyrics
  • Ennada Life Idhu meaning
  • Ennada Life Idhu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...