Ennada Life Idhu Song Lyrics - Oh My Kadavule

Ennada Life Idhu Song Poster

Album: Oh My Kadavule

Artists: Santhosh Narayanan

Music by: Leon James

Lyricist: Ko Sesha

Release Date: 30-01-2020 (05:04 PM)

Ennada Life Idhu Song Lyrics - English & Tamil


Ennada Life Idhu Song Lyrics in English

Singer : Santhosh Narayanan


Music By : Leon James


Male : Alarm Kaadhukkulla
Ooonu Sangu Oodha
Thallaadi Bed-ah Vittu
Mabbaaga Ezhundhu Poga


Male : Toilet Kulla Kooda
To Do List Mind-il Oda
Mokka Poduthae
Indha Vaazhkaiyae


Male : Naasthaava Thattil Pottu
Fast-aaga Kottikkittu
Bike Oda Sandai Pottu
Kick Start-ah Panni Vittu


Male : One Way-il Wrong-ah Poondhu
O Word-il Thittu Vaangi
Mokka Poduthae
Indha Vaazhkaiyae


Male : Ennadaa Life Idhu
Ennadaa Life Idhu
Ennadaa Life Idhu
Ennadaa Life Idhu
Oh Stuck Aagi Nikkudhu
Oh Stuck Aagi Nikkudhu


Male : Oh Ennadaa Life Idhu
Ennadaa Life Idhu
Ennadaa Life Idhu
Vidivu Kaalam Porakka Thaan
Break The Cycle-u


Male : Cabin Kulla Boss-u
Kooptu Vachi Senji
Kevla Padithi Naalum
Cool-ah Sirikkirom


Male : Increment-ah Ketta
Next Year Undu
HR Solla Kettu
Suththi Alaiyarom


Male : Healthu Gone-u Gone-u
BMI-um Kenja
Wealth Enga Maamu
EMI-ah Minja


Male : 9 To 6 Lifeu
Nachchu Pannum Wifeu
Rendum Onnu Dhaan
Oosi Pona Bunnu Naan


Male : Ennadaa Life Idhu
Ennadaa Life Idhu
Aa…aa..oh Ohhh
Ennadaa Life Idhu
Oh Stuck Aagi Nikkudhu
Aa…aa..oh Ohhh


Male : Oh Ennadaa Life Idhu
Ennadaa Life Idhu
Aa…aa..oh Ohhh
Vidivu Kaalam Porakka Thaan
Break The Cycle-u


Male : Neruppu Maadhiri
Velai Seivom Kumaaru
Thyagam Thaan Unnai Uyarthum
(Dialogue)


Male : Enna Enna Enna Enna..
Ennadaa Life Idhu


Male : Indha Vethu Job Ini Seiya
Vaalu Aattum Dog-u Naan Illa
Rosham Yerum Neram
Phone-ah Paathaa
Female : Your Salary Has Been Credited


Male : Ennadaa Life Idhu
Ennadaa Life Idhu
Aa…aa..oh Ohhh
Ennadaa Life Idhu
Oh Stuck Aagi Nikkudhu
Aa…aa..oh Ohhh


Male : Oh Ennadaa Life Idhu
Ennadaa Life Idhu
Aa…aa..oh Ohhh
Vidivu Kaalam Porakka Thaan
Break The Cycle-u



Ennada Life Idhu Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : சந்தோஷ் நாராயணன்

இசையமைப்பாளர் : லியோன் ஜேம்ஸ்

ஆண் : அலாரம் காதுக்குள்ள
ஊன்னு சங்கு ஊத
தள்ளாடி பெட்ட விட்டு
மப்பாக எழுந்து போக

ஆண் : டாய்லெட்குள்ள கூட
டு டூ லிஸ்ட் மைண்டில் ஓட
மொக்க போடுதே
இந்த வாழ்க்கையே

ஆண் : நாஸ்தாவ தட்டில் போட்டு
பாஸ்டாக கொட்டிகிட்டு
பைக்கோட சண்டை போட்டு
கிக் ஸ்டார்ட்ட பண்ணி விட்டு

ஆண் : ஒன் வேயில் ராங்கா பூந்து
ஓ வேர்டில் திட்டு வாங்கி
மொக்க போடுதே
இந்த வாழ்க்கையே

ஆண் : என்னடா லைப் இது
என்னடா லைப் இது
என்னடா லைப் இது
என்னடா லைப் இது
ஓ ஸ்டக் ஆகி நிக்குது
ஓ ஸ்டக் ஆகி நிக்குது

ஆண் : ஓ என்னடா லைப் இது
என்னடா லைப் இது
என்னடா லைப் இது
விடிவு காலம் பொறக்கதான்
பிரேக் த சைக்கிள்லு

ஆண் : கேபின்குள்ள பாஸ்சு
கூப்ட்டு வச்சி செஞ்சி
கேவல படுத்தினாலும்
கூலா சிரிக்குறோம்

ஆண் : இன்கிரீமெண்ட்டு கேட்டா
நெக்ஸ்ட் இயர் உண்டு
ஹெச் ஆர் சொல்ல கேட்டு
சுத்தி அலையறோம்

ஆண் : ஹேல்த் கான்னு கான்னு
பிஎம்ஐயும் கெஞ்ச
வெல்த் எங்க மாமு
ஈஎம்ஐய மிஞ்ச

ஆண் : 9 டு 6 லைப்பு
நச்சு பண்ணும் வொய்ப்பு
ரெண்டும் ஒன்னுதான்
ஊசி போன பன்னு நான்

ஆண் : என்னடா லைப் இது
என்னடா லைப் இது
ஆ…..ஆ….ஓ ஓஹ்
என்னடா லைப் இது
ஓ ஸ்டக் ஆகி நிக்குது
ஆ…..ஆ….ஓ ஓஹ்

ஆண் : என்னடா லைப் இது
என்னடா லைப் இது
ஆ…..ஆ….ஓ ஓஹ்
விடிவு காலம் பொறக்கத்தான்
பிரேக் த சைக்கிள்லு

ஆண் : நெருப்பு மாதிரி
வேலை செய்வோம் குமாரு
தியாகம் தான் உன்னை உயர்த்தும்
(வசனம்)

ஆண் : என்ன என்ன என்ன என்ன …..
என்னடா லைப் இது

ஆண் : இந்த வெத்து ஜாப் இனி செய்ய
வாலு ஆட்டும் டாக்க்கு நான் இல்ல
ரோஷம் ஏறும் நேரம்
போன்ன பாத்தா
பெண் : யுவர் சேலரி ஹாஸ் பீன் கிரெடிடெட்

ஆண் : என்னடா லைப் இது
என்னடா லைப் இது
ஆ…..ஆ….ஓ ஓஹ்
என்னடா லைப் இது
ஓ ஸ்டக் ஆகி நிக்குது
ஆ…..ஆ….ஓ ஓஹ்

ஆண் : என்னடா லைப் இது
என்னடா லைப் இது
ஆ…..ஆ….ஓ ஓஹ்
விடிவு காலம் பொறக்கத்தான்
பிரேக் த சைக்கிள்லு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kadhal Kozhappudhey lyrics
  • Kadhal Kozhappudhey Oh My Kadavule Tamil song lyrics
  • Kadhal Kozhappudhey lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kadhal Kozhappudhey
  • Kadhal Kozhappudhey full lyrics
  • Kadhal Kozhappudhey meaning
  • Kadhal Kozhappudhey song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...