Kaathirukken Song Lyrics - Mr. Bharath

Kaathirukken Song Poster

Album: Mr. Bharath

Artists: S. Janaki, S. P. Balsubrahmanyam

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kaathirukken Song Lyrics - English & Tamil


Kaathirukken Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balsubrahmanyam And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Female : Yaaradhu
Male : Naan Thaan
Female : Naan Thaannaa
Male : Pach..naanthaan
Female : Engae Irukkinga
Male : Ingae
Female : Engae


Male : Kaathiruken Kadhava Thirandhu
Ullukku Vaadi
Kaadhal Seiyya Kaththu Koduppen
Munnukku Vaadi


Male : Kaathiruken Kadhava Thirandhu
Ullukku Vaadi
Kaadhal Seiyya Kaththu Koduppen
Munnukku Vaadi


Male : Naan Vaada Pudikkum
Malliga Poovae
Vanna Puravae Vaa
Kai Thottadhum Thottu
Sammadha Pattu Vaa


Male : Kaathiruken Kadhava Thirandhu
Ullukku Vaadi
Kaadhal Seiyya Kaththu Koduppen
Munnukku Vaadi


Female : Engaeyo Ice Aachu
Silu Siluppaachchu
Inga Thaan Soodachchu
Yeriyudhu Moochchu


Male : Lallallaala Lallallaala
Lallallaala Laa..
Ennavo Aayachu Ini Yenna Pechu
Pazham Thaan Pazhuthachu
Pasi Yeduthaachu


Female : Yenna Venum Raasa
Nee Ketta Thaaren
Male : Onnu Onna Naan Thaanae
Eduthukka Poren


Female : Nee Kannaththa Killa
Yennaththa Solla Naan


Female : Kaathirundhen Kadhava Thirandhu
Ulluku Vandhen
Kaadhal Seiyya Kaththu Tharanum
Munnukku Vandhen


Female : Nee Vaadai Pudikkum
Mallaiga Poovo
Vanna Puravo Naan
Kai Thotadhum Thotten
Sammadha Patten Vaa


Female : Kaathirundhen Kadhava Thirandhu
Ulluku Vandhen
Kaadhal Seiyya Kaththu Tharanum
Munnukku Vandhen


Female : Pettiyil Paalodu
Buttigalum Irukku
Vennayae Thadavaadha
Rottigalum Irukku


Male : Hmm..mm Ha Ha Haa Ha
Hmm Mm..mm
Onnumae Venamae
Unna Vida Enakku
Ulladhu Yellamae
Unnidaththil Irukku


Female : Mathavangha Paakkaatti
Kodupen Naanae
Male : Ha..ippo Inga Aal Yedhu
Ragasium Thaanae


Female : Naan Vellari Pinju
Mellavae Konju Vaa


Male : Kaathirukken Kadhava Thirandhu
Ullukku Vaadi
Female : Hahhaa…kaadhal Seiyya
Kaththu Tharanum
Munnukku Vandhen….


Male : Ullaedhaan Paarenmaa
Ootty Malai Chaaral
Ullaththil Paayadho
Oosi Mazhai Thooral


Female : Ahahahaahah Ahahahaahah
Ahahaahaahah
Yennavo Yedhedho
Inbam Porandhachu
Sollavae Theriyaama
Enna Marandhachu


Male : Innum Innum Aanandham
Thannaal Purium
Female : Chinna Ponnu Naan Thaanae
Enakenna Theriyum


Male : Naan Ulladha Solven
Sonnadha Seiven Vaa


Female : Kaathirundhen Kadhava Thirandhu
Ulluku Vandhen
Kaadhal Seiyya Kaththu Tharanum
Munnukku Vandhen


Male : Naan Vaada Pudikkum
Mallaiga Poovae
Vanna Puravae Vaa
Female : Hahha..
Male : Kai Thotadhum Thottu
Sammadha Pattu Vaa


Female : Kaathirundhen Kadhava Thirandhen
Ullukku Vandhen Hahha..
Male : Kaadhal Seiyya Kaththu Koduppen
Munnukku Vaadi
Female : Haaan..haa..


 



Kaathirukken Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசைஅமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : யாரது
ஆண் : நான் தான்
பெண் : நான் தான்னா
ஆண் : ப்ச்.. நான் தான்
பெண் : எங்கே இருக்கீங்க
ஆண் : இங்கே
பெண் : எங்கே

ஆண் : {காத்திருக்கேன் கதவ திறந்து
உள்ளுக்கு வாடி
காதல் செய்ய கத்துக் கொடுப்பேன்
முன்னுக்கு வாடி} (2)

ஆண் : நான் வாடை புடிக்கும்
மல்லிகப் பூவே
வண்ணப் புறாவே வா
கை தொட்டதும் தொட்டு
சம்மதப் பட்டு வா

ஆண் : காத்திருக்கேன் கதவ திறந்து
உள்ளுக்கு வாடி
காதல் செய்ய கத்துக் கொடுப்பேன்
முன்னுக்கு வாடி

பெண் : எங்கேயோ ஐஸ் ஆச்சு
சிலு சிலுப்பாச்சு
இங்க தான் சூடாச்சு
எரியுது மூச்சு

ஆண் : லல்லல்லால லல்லல்லால
லல்லல்லால லா..
என்னவோ ஆயாச்சு
இனி என்ன பேச்சு
பழம் தான் பழுத்தாச்சு
பசி எடுத்தாச்சு

பெண் : என்ன வேணும் ராசா
நீ கேட்டாத் தாரேன்
ஆண் : ஒண்ணு ஒண்ணா நான் தானே
எடுத்துக்கப் போறேன்

பெண் : நீ கன்னத்த கிள்ள
என்னத்தச் சொல்ல நான்

பெண் : காத்திருந்தேன் கதவ திறந்தேன்
உள்ளுக்கு வந்தேன்
காதல் செய்ய கத்துத் தரனும்
முன்னுக்கு வந்தேன்

பெண் : நீ வாடை புடிக்கும்
மல்லிகப் பூவோ
வண்ணப் புறாவோ நான்
கை தொட்டதும் தொட்டேன்
சம்மதப் பட்டேன் வா

பெண் : காத்திருந்தேன் கதவ திறந்தேன்
உள்ளுக்கு வந்தேன்
காதல் செய்ய கத்துத் தரனும்
முன்னுக்கு வந்தேன்

பெண் : பெட்டியில் பாலோடு
புட்டிகளும் இருக்கு
வெண்ணையே தடவாத
ரொட்டிகளும் இருக்கு

ஆண் : ம்ம்… ஹ ஹ ஹா
ஹ ம்ம் ம்ம்…
ஒண்ணுமே வேணாமே
உன்ன விட எனக்கு
உள்ளது எல்லாமே
உன்னிடத்தில் இருக்கு

பெண் : மத்தவங்க பாக்காட்டி
கொடுப்பேன் நானே
ஆண் : ஹ..இப்போ இங்க ஆள் எது
ரகசியம் தானே

பெண் : நான் வெள்ளரிப் பிஞ்சு
மெல்லவே கொஞ்சு வா

ஆண் : காத்திருக்கேன் கதவ திறந்து
உள்ளுக்கு வாடி
பெண் : ஹஹ்ஹ..காதல் செய்ய கத்துத் தரணும்
முன்னுக்கு வந்தேன்

ஆண் : உள்ளே தான் பாரேன்மா
ஊட்டி மலைச் சாரல்
உள்ளத்தில் பாயாதோ
ஊசி மழைத் தூறல்

பெண் : அஹஹாஹ அஹஹாஹ
அஹஹாஹாஹ
என்னவோ ஏதேதோ
இன்பம் பொறந்தாச்சு
சொல்லவே தெரியாம
என்ன மறந்தாச்சு

ஆண் : இன்னும் இன்னும் ஆனந்தம்
தன்னால் புரியும்
பெண் : சின்னப் பொண்ணு நான் தானே
எனக்கென்னத் தெரியும்

ஆண் : நான் உள்ளத சொல்வேன்
சொன்னதச் செய்வேன் வா

பெண் : காத்திருந்தேன் கதவ திறந்தேன்
உள்ளுக்கு வந்தேன்
காதல் செய்ய கத்துத் தரணும்
முன்னுக்கு வந்தேன்

ஆண் : நான் வாடை புடிக்கும்
மல்லிகப் பூவே
வண்ணப் புறாவே வா
பெண் : ஹாஹஹா..
ஆண் : கை தொட்டதும் தொட்டு
சம்மதப் பட்டு வா

பெண் : காத்திருந்தேன் கதவ திறந்தேன்
உள்ளுக்கு வந்தேன் ஹாஹஹா..
ஆண் : காதல் செய்ய கத்துக் கொடுப்பேன்
முன்னுக்கு வாடி
பெண் : ஹான்..ஹா..

 


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Pacha Molaga Athu lyrics
  • Pacha Molaga Athu Mr. Bharath Tamil song lyrics
  • Pacha Molaga Athu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Pacha Molaga Athu
  • Pacha Molaga Athu full lyrics
  • Pacha Molaga Athu meaning
  • Pacha Molaga Athu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...