En Thayin Meethu Aanai Song Lyrics - Mr. Bharath

En Thayin Meethu Aanai Song Poster

Album: Mr. Bharath

Artists: Malaysia Vasudevan

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

En Thayin Meethu Aanai Song Lyrics - English & Tamil


En Thayin Meethu Aanai Song Lyrics in English

Singer : Malaysia Vasudevan


Music By : Ilayaraja


Male : En Thaayin Meedhu Aanai
Eduththa Sabatham Mudippen


Male : En Thaayin Meedhu Aanai
Eduththa Sabatham Mudippen
En Thaayin Meedhu Aanai
Pirandha Kadanai Adaippen


Male : Unakkum Yenakkum
Kanakku Vazhakku Nadanthathum
Mudikka Pogiren Adakka Pogiren
Siruththai Aagiren Jeyikka Pogiren
Thedhi Indru Kuriththen
Chorus : Aaaa…aaa….aaa….aaa….


Male & Chorus : En Thaayin Meedhu Aanai
Eduththa Sabatham Mudippen
En Thaayin Meedhu Aanai
Pirandha Kadanai Adaippen


Male : Paavam Theerkka
Oru Kelvi Ketka
Ingu Theivam Neril Vara Villai
Paavam Neram Atharkillai


Male : Kutravaaligalin Kottam Theera
Oru Sattam Oththu Vara Villai
Tharmam Seththuvida Villai


Male : Kattil Veru Oru Thottil Veru Enil
Ennavaagum Ulagam
Sonthamillai Oru Banthamillai Idhu
Naagareega Naragam


Male : Thandhai Yaaro Kaanal Neero
Thaaip Paal Kooda Kanneero


Male : Unakkum Yenakkum
Kanakku Vazhakku Nadanthathum
Mudikka Pogiren Adakka Pogiren
Siruththai Aagiren Jeyikka Pogiren
Thedhi Indru Kuriththen
Chorus : Aaaa…aaa….aaa….aaa….


Male & Chorus : En Thaayin Meedhu Aanai
Eduththa Sabatham Mudippen
En Thaayin Meedhu Aanai
Pirandha Kadanai Adaippen


Male : Pengal Yaarum Ingu Pengal Illai
Avar Yechil Thuppum Oru Kinnam
Endru Thaanae Unathennam


Male : Kaalam Maariyadhu
Kaatchi Maariyadhu
Penmai Aaluvathu Thinnam
Seethai Saagavillai Innum


Male : Pona Jenma Vinai Naalai Kollum
Adhu Andha Naalil Vazhakkam
Indha Jenma Vinai Indru Kollum
Idhu Indha Naalil Pazhakkam


Male : Karuvil Thaanae Velicham Illai
Mannil Vandhum Oli Illai


Male : Unakkum Yenakkum
Kanakku Vazhakku Nadanthathum
Mudikka Pogiren Adakka Pogiren
Siruththai Aagiren Jeyikka Pogiren
Thedhi Indru Kuriththen
Chorus : Aaaa…aaa….aaa….aaa….


Male & Chorus : En Thaayin Meedhu Aanai
Eduththa Sabatham Mudippen
En Thaayin Meedhu Aanai
Pirandha Kadanai Adaippen


Male : Unakkum Yenakkum
Kanakku Vazhakku Nadanthathum
Mudikka Pogiren Adakka Pogiren
Siruththai Aagiren Jeyikka Pogiren
Thedhi Indru Kuriththen
Chorus : Aaaa…aaa….aaa….aaa….


 



En Thayin Meethu Aanai Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : என் தாயின் மீது ஆணை
எடுத்த சபதம் முடிப்பேன்

ஆண் : என் தாயின் மீது ஆணை
எடுத்த சபதம் முடிப்பேன்
என் தாயின் மீது ஆணை
பிறந்த கடனை அடைப்பேன்

ஆண் : உனக்கும் எனக்கும்
கணக்கு வழக்கு நடந்ததும்
முடிக்க போகிறேன் அடக்க போகிறேன்
சிறுத்தை ஆகிறேன் ஜெயிக்க போகிறேன்
தேதி இன்று குறித்தேன்

குழு : ஆ…ஆ…ஆ…

ஆண் மற்றும் குழு : என் தாயின் மீது ஆணை
எடுத்த சபதம் முடிப்பேன்
என் தாயின் மீது ஆணை
பிறந்த கடனை அடைப்பேன்

ஆண் : பாவம் தீர்க்க
ஒரு கேள்வி கேட்க
இங்கு தெய்வம் நேரில் வர வில்லை
பாவம் நேரம் அதற்கில்லை

ஆண் : குற்றவாளிகளின் கொட்டம் தீர
ஒரு சட்டம் ஒத்து வர வில்லை
தர்மம் செத்துவிட வில்லை

ஆண் : கட்டில் வேறு ஒரு தொட்டில் வேறு எனில்
என்னவாகும் உலகம்
சொந்தமில்லை ஒரு பந்தமில்லை இது
நாகரீக நரகம்

ஆண் : தந்தை யாரோ கானல் நீரோ
தாய்ப் பால் கூட கண்ணீரோ

ஆண் : உனக்கும் எனக்கும்
கணக்கு வழக்கு நடந்ததும்
முடிக்க போகிறேன் அடக்க போகிறேன்
சிறுத்தை ஆகிறேன் ஜெயிக்க போகிறேன்
தேதி இன்று குறித்தேன்

குழு : ஆ…ஆ…ஆ…

ஆண் மற்றும் குழு : என் தாயின் மீது ஆணை
எடுத்த சபதம் முடிப்பேன்
என் தாயின் மீது ஆணை
பிறந்த கடனை அடைப்பேன்

ஆண் : பெண்கள் யாரும்
இங்கு பெண்கள் இல்லை
அவர் எச்சில் துப்பும் ஒரு கிண்ணம்
என்று தானே உனதென்னம்

ஆண் : காலம் மாறியது
காட்சி மாறியது
பெண்மை ஆளுவது திண்ணம்
சீதை சாகவில்லை இன்னும்

ஆண் : போன ஜென்ம வினை
நாளை கொள்ளும்
அது அந்த நாளில் வழக்கம்
இந்த ஜென்ம வினை
இன்று கொள்ளும்
இது இந்த நாளில் பழக்கம்

ஆண் : கருவில் தானே வெளிச்சம் இல்லை
மண்ணில் வந்தும் ஒளி இல்லை

ஆண் : உனக்கும் எனக்கும்
கணக்கு வழக்கு நடந்ததும்
முடிக்க போகிறேன் அடக்க போகிறேன்
சிறுத்தை ஆகிறேன் ஜெயிக்க போகிறேன்
தேதி இன்று குறித்தேன்

குழு : ஆ…ஆ…ஆ…

ஆண் மற்றும் குழு : என் தாயின் மீது ஆணை
எடுத்த சபதம் முடிப்பேன்
என் தாயின் மீது ஆணை
பிறந்த கடனை அடைப்பேன்

ஆண் : உனக்கும் எனக்கும்
கணக்கு வழக்கு நடந்ததும்
முடிக்க போகிறேன் அடக்க போகிறேன்
சிறுத்தை ஆகிறேன் ஜெயிக்க போகிறேன்
தேதி இன்று குறித்தேன்

குழு : ஆ…ஆ…ஆ…

 


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Pacha Molaga Athu lyrics
  • Pacha Molaga Athu Mr. Bharath Tamil song lyrics
  • Pacha Molaga Athu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Pacha Molaga Athu
  • Pacha Molaga Athu full lyrics
  • Pacha Molaga Athu meaning
  • Pacha Molaga Athu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...