Kaana Karunkuyile Song Lyrics - Sethu

Kaana Karunkuyile Song Poster

Album: Sethu

Artists: Kovai Kamala

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Ponnadiyan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kaana Karunkuyile Song Lyrics - English & Tamil


Kaana Karunkuyile Song Lyrics in English

Singer : Kovai Kamala


Music By : Ilayaraja


Male : Adiraaa……
Kilinchudhu Lambaadi Lungi…..
Ada Ada Daaa…..
Nee Adichi Kelappu Aatha


Female : Kaana Karunguyilae
Kacherikku Variya Variya
Male : Variya Variya
Chorus : Variya Variya..
Male : Varenae.. Varenae..
Male : Ada Unna Illada Madayaa


Female : Kann Mayakkum Paatu Solli
Paatu Onnu Thariya Thariya
Male : Thariya Thariya
Chorus : Thariya Thariya


Female : Manasil Idam Pudicha
Electionula Jeyichaa
Ooru Sanam Mookkula
Verala Vaikkum


Chorus : Ye Takku Mukku
Takku Thaalam
Adi Takku Mukku Takku Melam
Aha Kichu Kichu Ekka Chakka
Takku Mukku Takku Melam


Female : Kaana Karunguyilae
Kacherikku Variya Variya
Male : Variya Variya
Chorus : Variya Variya..
Female : Kann Mayakkum Paatu Solli
Paatu Onnu Thariya Thariya
Male : Thariya Thariya
Chorus : Thariya Thariya


Female : Pottum Vechu Poovum Vechu
Ponnu Onnu Ponaa
Chorus : {Hey Chittaan Jinukku
Chittaan Jinukku Chaan} (2)
Female : Ila Vattam Ellaam Kettu
Manam Suthi Varum Thaanaa


Female : Ilasugala Thaduthaa
Athu Ketkaathu
Chorus : Heyy Adadadadaaa
Female : Pazhasugala Thirumbi
Athu Paarkaathu
Chorus : Heyy Adadadadaaa


Female : Saetai Ellaam Seiyurathu
Chinna Chinna Paruvam
Chorus : Heyyyyy
Female : Aatchi Ellaam Ungalukku
Kalvi Ennum Selvam
Chorus : Heyyyyy
Female : Kaalam Irukkuthu Vaayaa
Intha Mannoda Mannargalae


Female : Kaana Karunguyilae
Kacherikku Variya Variya
Kann Mayakkum Paatu Solli
Paatu Onnu Thariya Thariya


Chorus : {Onnumae Nallalae
Thangamae Thillaalae…
Onnumae Nallalae} (2)
Hei Hei Hei Heii….


Female : Anthiyila Panthadichu
Aadi Vilaiyaadu
Chorus : {Hey Chittaan Jinukku
Chittaan Jinukku Chaan} (2)
Female : Nee Thandi Onna Neettikittu
Munthi Vanthu Paaru


Female : Pozhuthirukkum Pothae
Pugazh Thedu
Chorus : Heyy Adadadadaa
Female : Ilamai Athu Pona
Thirumbaathu
Chorus : Heyy Adadadadaa


Female : Kalloorikkul Kanda Kanaa
Nalla Kanavaaga
Chorus : Heyy Yyy
Female : Kan Muzhichu Katrathellam
Nallathanam Maaga
Chorus : Heyy Yyy
Female : Kaalam Irukkuthu Vaayaa
Intha Mannoda Mannargalae


Female : Kaana Karunguyilae
Kacherikku Variya Variya
Kann Mayakkum Paatu Solli
Paatu Onnu Thariya Thariya
Manasil Idam Pudicha
Chorus : Ahaa
Female : Electionula Jeyichaa
Chorus : Ohoo
Female : Ooru Sanam Mookkula
Verala Vaikkum


Chorus : Ye Takku Mukku
Takku Thaalam
Adi Takku Mukku Takku Melam
Aha Kichu Kichu Ekka Chakka
Takku Mukku Takku Melam


Chorus : Kaana Karunguyilae
Kacherikku Variya Variya
Kann Mayakkum Paatu Solli
Paatu Onnu Thariya Thariya
Male : Variya Variya
Chorus : Variya Variya..
Male : Variya Variya
Chorus : Variya Variya..



Kaana Karunkuyile Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : கோவை கமலா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : அடிறா……..
கிழிஞ்சுடுச்சு லம்பாடி லுங்கி…
அட அட டா….
நீ அடிச்சு கெளப்பு ஆத்தா

பெண் : காண கருங்குயிலே
கச்சேரிக்கு வரியா வரியா
ஆண் : வரியா வரியா..
குழு : வரியா வரியா..
ஆண் : வரேனே.. வரேனே..
அட உன்னை இல்லைடா மடையா ..

பெண் : கண் மயக்கும் பாட்டு சொல்லி
பாட்டு ஒன்னு தரியா தரியா..
ஆண் : தரியா தரியா..
குழு : தரியா தரியா..

பெண் : மனசில் இடம் புடிச்சா
எலக்சனுல ஜெயிச்சா
ஊரு சனம் மூக்குல
வெரல வைக்கும்

குழு : ஏ டக்கு முக்கு
டக்கு தாளம்
அடி டக்கு முக்கு டக்கு மேளம்
ஆஹா கிச்சு கிச்சு எக்க சக்க
டக்கு முக்கு டக்கு மேளம்

பெண் : காண கருங்குயிலே
கச்சேரிக்கு வரியா வரியா
ஆண் : வரியா வரியா..
குழு : வரியா வரியா..
பெண் : கண் மயக்கும் பாட்டு சொல்லி
பாட்டு ஒன்னு தரியா தரியா..
ஆண் : தரியா தரியா..
குழு : தரியா தரியா..

பெண் : பொட்டும் வெச்சு பூவும் வெச்சு
பொண்ணு ஒன்னு போனா
குழு : {ஹே சிட்டான் ஜினுக்கு
சிட்டான் ஜினுக்கு சான்} (2)
பெண் : இள வட்டம் எல்லாம் கெட்டு
மனம் சுத்தி வரும் தானா

பெண் : இளசுகள தடுத்தா
அது கேட்காது
குழு : ஹே அடடடடா
பெண் : பழசுகள திரும்பி
அது பார்க்காது
குழு : ஹே அடடடடா

பெண் : சேட்டை எல்லாம் செய்யுறது
சின்ன சின்ன பருவம்
குழு : ஹேய்ய்ய்ய்
பெண் : ஆட்சி எல்லாம் உங்களுக்கு
கல்வி என்னும் செல்வம்
குழு : ஹேய்ய்ய்ய்
பெண் : காலம் இருக்குது வாயா
இந்த மண்ணோட மன்னர்களே

பெண் : காண கருங்குயிலே
கச்சேரிக்கு வரியா வரியா
கண் மயக்கும் பாட்டு சொல்லி
பாட்டு ஒன்னு தரியா தரியா

குழு : {ஒன்னுமே நல்லாலே
தங்கமே தில்லாலே….
ஒன்னுமே நல்லாலே} (2)
ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்….

பெண் : அந்தியில பந்தடிச்சு
ஆடி விளையாடு
குழு : {ஹே சிட்டான் ஜினுக்கு
சிட்டான் ஜினுக்கு சான்} (2)
பெண் : நீ தந்தி ஒன்ன நீட்டிகிட்டு
முந்தி வந்து பாரு

பெண் : பொழுதிருக்கும் போதே
புகழ் தேடு
குழு : ஹே அடடடடா
பெண் : இளமை அது போனா
திரும்பாது
குழு : ஹே அடடடடா

பெண் : கல்லூரிக்குள் கண்ட கனா
நல்ல கனவாக..
குழு : ஹேய் ய்ய்ய்
பெண் : கண் முழிச்சு கற்றதெல்லாம்
நல்ல நினைவாக..
பெண் : காலம் இருக்குது வாயா
இந்த மண்ணோட மன்னர்களே

பெண் : காண கருங்குயிலே
கச்சேரிக்கு வரியா வரியா
கண் மயக்கும் பாட்டு சொல்லி
பாட்டு ஒன்னு தரியா தரியா..
மனசில் இடம் புடிச்சா
குழு : ஆஹா
பெண் : எலக்சனுல ஜெயிச்சா
குழு : ஓஹோ
பெண் : ஊரு சனம் மூக்குல
வெரல வைக்கும்

குழு : ஏ டக்கு முக்கு
டக்கு தாளம்
அடி டக்கு முக்கு டக்கு மேளம்
ஆஹா கிச்சு கிச்சு எக்க சக்க
டக்கு முக்கு டக்கு மேளம்

குழு : காண கருங்குயிலே
கச்சேரிக்கு வரியா வரியா
கண் மயக்கும் பாட்டு சொல்லி
பாட்டு ஒன்னு தரியா தரியா
ஆண் : வரியா வரியா
குழு : வரியா வரியா..
ஆண் : வரியா வரியா
குழு : வரியா வரியா..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vaarthai Thavari Vittai lyrics
  • Vaarthai Thavari Vittai Sethu Tamil song lyrics
  • Vaarthai Thavari Vittai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vaarthai Thavari Vittai
  • Vaarthai Thavari Vittai full lyrics
  • Vaarthai Thavari Vittai meaning
  • Vaarthai Thavari Vittai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...