Album: Sethu
Artists: Ilayaraja
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Arivumathi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Sethu
Artists: Ilayaraja
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Arivumathi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Ilayaraja
Music By : Ilayaraja
Male : Engae Sellum Indha Paadhai
Yaaro Yaaro Arivaar
Chorus : Ohoo Ooo Hooo Ooo
Ohoo Ooo Hooo
Male : Engae Sellum Indha Paadhai
Yaaro Yaaro Arivaar
Kaalam Kaalam Solla Vendum
Yaaro Unmai Arivaar
Male : Nerathilae Naan
Oor Sella Vendum
Vazhi Poga Thunaiyaai
Anbae Vaaraaiyoo
Male : Engae Sellum Indha Paadhai
Yaaro Yaaro Arivaar
Male : Oorai Vittu Oo Orr Kudisai
Angae Yaar Sendru Pottu Vaithaar
Kaadhalilae Orr Paithiyamae
Sorgam Adhuvendrae Katti Vaithaar
Kaanum Kanavugalil Inbam Inbam
Unmai Adharkku Vegu
Dhooram Dhooram
Kaadhal Endraal Oo Vedhanaiyaa
Male : Engae Sellum Indha Paadhai
Yaaro Yaaro Arivaar
Kaalam Kaalam Solla Vendum
Yaaro Unmai Arivaar
Male : Mann Ketta Andha
Mazhai Pozhiyum
Megam Pozhiyaamal Povadhundaa
Karai Ketta Andha Alaigai Varum
Alaigal Thazhuvaamal Povathundaa
Kanneer Mazhai Undhan
Munnae Munnae
Kaadhal Mazhaiyai Pozhi
Kannae Kannae
En Uyirae Oh En Uyirae
Male : Engae Sellum Indha Paadhai
Yaaro Yaaro Arivaar
Kaalam Kaalam Solla Vendum
Yaaro Unmai Arivaar
Male : Nerathilae Naan
Oor Sella Vendum
Vazhi Poga Thunaiyaai
Anbae Vaaraaiyoo
Male : Engae Sellum Indha Paadhai
Yaaro Yaaro Arivaar
Kaalam Kaalam Solla Vendum
Yaaro Unmai Arivaar
பாடகர் : இளையராஜா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : எங்கே செல்லும் இந்த பாதை
யாரோ யாரோ அறிவார்
குழு : ஓஹோ ஓஒ ஹோ ஓஒ
ஓஹோ ஓஒ ஹோ
ஆண் : எங்கே செல்லும் இந்த பாதை
யாரோ யாரோ அறிவார்
காலம் காலம் சொல்ல வேண்டும்
யாரோ உண்மை அறிவார்
ஆண் : நேரத்திலே நான்
ஊர் செல்ல வேண்டும்
வழி போக துணையாய்
அன்பே வாராயோ
ஆண் : எங்கே செல்லும் இந்த பாதை
யாரோ யாரோ அறிவார்
ஆண் : ஊரை விட்டு ஓ ஓர் குடிசை
அங்கே யார் சென்று போட்டு வைத்தார்
காதலிலே ஓர் பைத்தியமே
சொர்க்கம் அதுவென்றே கட்டி வைத்தார்
காணும் கனவுகளில் இன்பம் இன்பம்
உண்மை அதற்கு வெகு
தூரம் தூரம்
காதல் என்றால் ஓ வேதனையா
ஆண் : எங்கே செல்லும் இந்த பாதை
யாரோ யாரோ அறிவார்
காலம் காலம் சொல்ல வேண்டும்
யாரோ உண்மை அறிவார்
ஆண் : மண் கேட்டா
அந்த மழை பொழியும்
மேகம் பொழியாமல் போவதுண்டா
கரை கேட்டா அந்த அலைகள் வரும்
அலைகள் தழுவாமல் போவதுண்டா
கண்ணீர் மழை உந்தன்
முன்னே முன்னே
காதல் மழையை பொழி
கண்ணே கண்ணே
என் உயிரே ஓ என் உயிரே
ஆண் : எங்கே செல்லும் இந்த பாதை
யாரோ யாரோ அறிவார்
காலம் காலம் சொல்ல வேண்டும்
யாரோ உண்மை அறிவார்
ஆண் : நேரத்திலே நான் ஊர்
செல்ல வேண்டும்
வழி போக துணையாய்
அன்பே வாராயோ
ஆண் : எங்கே செல்லும் இந்த பாதை
யாரோ யாரோ அறிவார்
காலம் காலம் சொல்ல வேண்டும்
யாரோ உண்மை அறிவார்