June Ponal Song Lyrics - Unnale Unnale

June Ponal Song Poster

Album: Unnale Unnale

Artists: Krish, Arun

Music by: Harris Jayaraj

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

June Ponal Song Lyrics - English & Tamil


June Ponal Song Lyrics in English

Singers : Krish And Arun


Music By : Harris Jayaraj


Male : Check It Out…(4)
Oh Oh Oh Oh


Male : June Ponaal July Kattrae
Kan Paarthaal Kaadhal Kattrae
Poo Poothaal Thean Varumae
Pen Parthaal Thee Varumae


Male : Ennachu Thonalayae
Yethaacho Theriyalayae
Natpaachu Lovevilayae
Lovaachu Natpillayae


Male : Netru Enbathum Kayil Illai
Naalai Enbathum Payil Illai
Indru Mattumae Nenjil Mitcham Undu
Thola Mutha Koothukkal Yarukkaaga
Motha Boomiyin Kooththukkaagathan
Anbae..


Male : Netru Enbathum Kayil Illai
Naalai Enbathum Payil Illai
Indru Mattumae Nenjil Mitcham Undu
Thola Mutha Koothukkal Yarukkaaga
Motha Boomiyin Kooththukkaagathan


Male : Adi Anbae…en Anbae


Male : June Ponaal July Kattrae
Kan Paarthaal Kaadhal Kattrae
Poo Poothaal Thean Varumae
Pen Parthaal Thee Varumae


Male : Araikkullae Malai Varumaa
Veliyae Vaa Kuthukalamaa
Intha Boomi Panthu
Engal Koodaipanthu
Antha Vaanum Vanthu
Koorai Seithathindru


Male : Karai Irukkum Nilavinai
Salavai Sei
Sirai Irukkum Manangalai
Paravai Sei
Entha Malargalum Kanneer
Sinthi Kandathilai


Male : June Ponaal July Kattrae
Kan Paarthaal Kaadhal Kattrae
Poo Poothaal Thean Varumae
Pen Parthaal Thee Varumae


Male : Ennachu Thonalayae
Thonalayae
Yethaacho Theriyalayae
Natpaachu Lovevilayae
Lovevilayae
Lovaachu Natpillayae


Chorus : …………………………………


Male : Irruppomaa Velipadaiyaai
Sirippomaa Malar Kudaiyaai
Sirppi Veralgallum Silai Sethukumae
Pennin Vizhigaloo Nammai Sethukumae


Male : Romba Kaadhalai
Intha Boomi Kandirikkum
Pala Mattrangal Vanthu Vanthu
Poyirukkum
Intha Ulagaththil Evarumae
Raman Illai


Female & Male :
June Ponaal July Kattrae
Kan Paarthaal Kaadhal Kattrae
Poo Poothaal Thean Varumae
Male : Pen Parthaal Thee Varumae


Male : Ennachu Thonalayae
Thonalayae
Yethaacho Theriyalayae
Natpaachu Lovevilayae
Lovevilayae
Lovaachu Natpillayae..
Yeyi Yeyi Yeyi Yeyi


Male : Netru Enbathum Kayil Illai
Naalai Enbathum Payil Illai
Indru Mattumae Nenjil Mitcham Undu
Thola Mutha Koothukkal Yarukkaaga
Motha Boomiyin Kooththukkaagathan
Anbae..


Male : Netru Enbathum Kayil Illai
Naalai Enbathum Payil Illai
Indru Mattumae Nenjil Mitcham Undu
Thola Mutha Koothukkal Yarukkaaga
Motha Boomiyin Kooththukkaagathan



June Ponal Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : அருண் மற்றும் கிருஷ்

இசை அமைப்பாளர் : ஹாரிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண் : செக் இட் அவுட்….(4)
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

ஆண் : ஜுன் போனால்
ஜுலை காற்றே
கண் பார்த்தால் காதல் காற்றே
பூ பூத்தால் தேன் வருமே
பெண் பார்த்தால் தீ வருமே

ஆண் : என்னாச்சு தோணலியே
ஏதாச்சு தெரியலியே
நட்ப்பாச்சு லவ் இல்லையே
லவ் ஆச்சு நட்பில்லையே

ஆண் : நேற்று என்பதும்
கையில் இல்லை
நாளை என்பதும்
பைய்யில் இல்லை
இன்று மட்டுமே நெஞ்சில்
மிச்சம் உண்டு
தோழா.. முத்த கூத்துக்கள்
யாருக்காக
மொத்த பூமியும் கூத்துக்காக தான்
அன்பே..

ஆண் : நேற்று என்பதும்
கையில் இல்லை
நாளை என்பதும்
பைய்யில் இல்லை
இன்று மட்டுமே நெஞ்சில்
மிச்சம் உண்டு
தோழா.. முத்த கூத்துக்கள்
யாருக்காக
மொத்த பூமியும் கூத்துக்காக தான்

ஆண் : அடி அன்பே.. என் அன்பே..

ஆண் : ஜுன் போனால்
ஜுலை காற்றே
கண் பார்த்தால் காதல் காற்றே
பூ பூத்தால் தேன் வருமே
பெண் பார்த்தால் தீ வருமே

ஆண் : அரைக்குள்ளே மழை வருமா
வெளியே வா குதுகலமா
இந்த பூமிப் பந்து
எங்கள் கூடைப் பந்து
அந்த வானம் வந்து
கூரை செய்ததின்று

ஆண் : கறை இருக்கும்
நிலவினை சலவை செய்
சிறை இருக்கும்
மனங்களை பறவை செய்
எந்த மலர்களும்
கண்ணீர் சிந்தி கண்டதில்லை

ஆண் : ஜுன் போனால்
ஜுலை காற்றே
கண் பார்த்தால் காதல் காற்றே
பூ பூத்தால் தேன் வருமே
பெண் பார்த்தால் தீ வருமே

ஆண் : என்னாச்சு தோணலியே
தோணலியே
ஏதாச்சு தெரியலியே
நட்ப்பாச்சு லவ் இல்லையே
லவ் இல்லையே
லவ் ஆச்சு நட்பில்லையே

குழு : …………………………………….

ஆண் : இருப்போமா வெளிப்படையாய்
ஆ..சிரிப்போமா மலர் குடையாய்
சிற்பி விரல்களும்
சிலை செதுக்குமே
பெண்ணின் விழிகளோ
நம்மை செதுக்குமே

ஆண் : ரொம்ப காதலை
இந்த பூமி கண்டிருக்கும்
பல மாற்றங்கள் வந்து
வந்து போயிருக்கும்
இந்த உலகத்தில் எவருமே
ராமன் இல்லை

ஆண் மற்றும் பெண் :
ஜுன் போனால்
ஜுலை காற்றே
கண் பார்த்தால் காதல் காற்றே
பூ பூத்தால் தேன் வருமே
பெண் பார்த்தால் தீ வருமே

ஆண் : என்னாச்சு தோணலியே
தோணலியே
ஏதாச்சு தெரியலியே
நட்ப்பாச்சு லவ் இல்லையே
லவ் இல்லையே
லவ் ஆச்சு நட்பில்லையே
யேயி யேயி யேயி யேயி

ஆண் : நேற்று என்பதும்
கையில் இல்லை
நாளை என்பதும்
பைய்யில் இல்லை
இன்று மட்டுமே நெஞ்சில்
மிச்சம் உண்டு
தோழா.. முத்த கூத்துக்கள்
யாருக்காக
மொத்த பூமியும் கூத்துக்காக தான்
அன்பே..

ஆண் : நேற்று என்பதும்
கையில் இல்லை
நாளை என்பதும்
பைய்யில் இல்லை
இன்று மட்டுமே நெஞ்சில்
மிச்சம் உண்டு
தோழா.. முத்த கூத்துக்கள்
யாருக்காக
மொத்த பூமியும் கூத்துக்காக தான்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vaigasi Nilavae lyrics
  • Vaigasi Nilavae Unnale Unnale Tamil song lyrics
  • Vaigasi Nilavae lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vaigasi Nilavae
  • Vaigasi Nilavae full lyrics
  • Vaigasi Nilavae meaning
  • Vaigasi Nilavae song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...