Hello Miss Imsaiyae Song Lyrics - Unnale Unnale

Hello Miss Imsaiyae Song Poster

Album: Unnale Unnale

Artists: G. V. Prakash Kumar, Anushka Manchanda

Music by: Harris Jayaraj

Lyricist: Pa.Vijay

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Hello Miss Imsaiyae Song Lyrics - English & Tamil


Hello Miss Imsaiyae Song Lyrics in English

Singers :  G. V. Prakash Kumar And Anushka Manchanda


Music By : Harris Jayaraj


Male : Nannaa Nana Naa Nannaa Nanan
Nannaa Nana Naa Nannaa Nanan


Male : Hello Miss Imsaiyae
Anantha Tholaiyae
Akkarai Patchaiyae Pennae
Vizhi Enna Paasiya
Viluvomae Jolliya
Emaarum Rasiyaa Aanae


Male : Angkittu Koncham
Ingkuttu Koncham
Parththathu Ellaam Poiya
Karkandu Petchum
Poochendu Veechum
Numbivedathae Paiya


Male : Ammaan Magalae
Ammaan Magalae
Anbaai Azhgaai
Veesum Puyalae


Male : Ammaan Magalae
Ammaan Magalae
Ennai Assaththum
Aalvaar Kuzhlae


Male : Anbukku Neengalthaan
Asththivaaram
Vambukkum Neegalthaan Adivaaram


Female : Natppendru Suttruveer
Muthal Vaaram
Sattendru Parvaigal Idam Maarum


Male : Azhagaana Allergy Neengal
Annaalum Energy Neengal


Female : Time Enna Kettaal
Vazhiyira Manamae
Orumurai Paathaal
Azhaiyira Dhinamae


Male : Nannaa Nana Naa Nannaa Nana
Nannaa Nana Naa Nannaa Nana
Nannaa Nana Naa Nannaa Nana
Nannaa Nana Naa Nannaa Nana


Male : Hello Miss Imsaiyae
Anantha Tholaiyae
Akkarai Patchaiyae Pennae
Vizhi Enna Paasiya
Viluvomae Jolliya
Emaarum Rasiyaa Aanae


Chorus : ……………………..


Male : Kangalaal Muthalil
Punnagaippom
Pinbuthaan Kangalil
Mazhai Vadippom


Female : Ungalai Nambithaan
Kaiyapidippom
Ayayayyo Thappendru
Kangal Thudaippom


Male : Uthattodu
Uthattu Chaayam
Aan Nenjil Araakkaayam


Female : Konchalum Yenoo
Kenchalum Yenoo
Neeyo Naano
Minchalum No No


Male : ……………………………………


Male : Hello Miss Imsaiyae
Anantha Tholaiyae
Akkarai Patchaiyae Pennae
Vizhi Enna Paasiya
Viluvomae Jolliya
Emaarum Rasiyaa Aanae


Male : Angkittu Koncham
Ingkuttu Koncham
Parththathu Ellaam Poiya
Karkandu Petchum
Poochendu Veechum
Numbivedathae Paiya


Chorus : ………………………….


Male : {Ammaan Magalae
Ammaan Magalae
Anbaai Azhgaai
Veesum Puyalae


Male : Ammaan Magalae
Ammaan Magalae
Ennai Assaththum
Aalvaar Kuzhlae} (2)



Hello Miss Imsaiyae Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்
மற்றும் அனுஷ்கா மஞ்சந்தா

இசையமைப்பாளர் :
ஹாரிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண் : னானனா னா னான
னானனா னா னான

ஆண் : ஹலோ மிஸ் இம்சையே
ஆனந்தத் தொல்லையே
அக்கரைப் பச்சையே பெண்ணே
விழியென்ன பாசியா
விழுவோமே ஜாலியா
ஏமாறும் ராசியா ஆனே

ஆண் : அங்கிட்டுக் கொஞ்சம்
இங்கிட்டுக் கொஞ்சம்
பார்த்தது எல்லாம் பொய்யா
கற்கண்டுப் பேச்சும்
பூச்செண்டு வீச்சும்
நம்பிவிடாதே பையா

ஆண் : அம்மான் மகளே
அம்மான் மகளே
அன்பாய் அழகாய்
வீசும் புயலே

ஆண் : அம்மான் மகளே
அம்மான் மகளே
என்னை அசத்தும்
ஆழ்வார் குழலே

ஆண் : அன்புக்கு நீங்கள்தான்
அஸ்திவாரம்
வம்புக்கும் நீங்கள்தான் அடிவாரம்

பெண் : நட்பென்று சுற்றுவீர்
முதல்வாரம்
சட்டென்று பார்வைகள் இடம் மாறும்

ஆண் : அழகான அலர்ஜி நீங்கள்
ஆனாலும் எனர்ஜி நீங்கள்

பெண் : டைம் என்ன கேட்டால்
வழியுற மனமே
ஒருமுறை பார்த்தால்
அலையுற தினமே

ஆண் : னானனா னா னான
னானனா னா னான
னானனா னா னான
னானனா னா னான

ஆண் : ஹலோ மிஸ் இம்சையே
ஆனந்தத் தொல்லையே
அக்கரைப் பச்சையே பெண்ணே
விழியென்ன பாசியா
விழுவோமே ஜாலியா
ஏமாறும் ராசியா ஆனே

குழு : ……………………………

ஆண் : கண்களால் முதலில்
புன்னகைப்போம்
பின்புதான் கண்களில்
மழை வடிப்போம்

பெண் : உங்களை நம்பித்தான்
கையை பிடிப்போம்
அய்யய்யோ தப்பென்று
கண்கள் துடைப்போம்

ஆண் : உதட்டோடு
உதட்டுச்சாயம்
ஆண்நெஞ்சில் ஆறாக்காயம்

பெண் : கொஞ்சலும் ஏனோ
கெஞ்சலும் ஏனோ
நீயோ நானோ
மிஞ்சலும் நோ நோ

ஆண் : …………………………………….

ஆண் : ஹலோ மிஸ் இம்சையே
ஆனந்தத் தொல்லையே
அக்கரைப் பச்சையே பெண்ணே
விழியென்ன பாசியா
விழுவோமே ஜாலியா
ஏமாறும் ராசியா ஆனே

ஆண் : அங்கிட்டுக் கொஞ்சம்
இங்கிட்டுக் கொஞ்சம்
பார்த்தது எல்லாம் பொய்யா
கற்கண்டுப் பேச்சும்
பூச்செண்டு வீச்சும்
நம்பிவிடாதே பையா

குழு : ………………………………..

ஆண் : அம்மான் மகளே
அம்மான் மகளே
அன்பாய் அழகாய்
வீசும் புயலே

ஆண் : {அம்மான் மகளே
அம்மான் மகளே
என்னை அசத்தும்
ஆழ்வார் குழலே} (2)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vaigasi Nilavae lyrics
  • Vaigasi Nilavae Unnale Unnale Tamil song lyrics
  • Vaigasi Nilavae lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vaigasi Nilavae
  • Vaigasi Nilavae full lyrics
  • Vaigasi Nilavae meaning
  • Vaigasi Nilavae song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...