Jaari Singari Song Lyrics - Thotti Jaya

Jaari Singari Song Poster

Album: Thotti Jaya

Artists: Ceylon Manohar, Srilehka Parthasarathy

Music by: Harris Jayaraj

Lyricist: Kabilan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Jaari Singari Song Lyrics - English & Tamil


Jaari Singari Song Lyrics in English

Singers : Ceylon Manohar, Srilehka Parthasarathy,


Sriram Parthasarathy And Karthik


Music By : Harris Jayaraj


Female : Ahae Hoo Ohaaa…
Ahiya .ooo…hooo……
Ahae Hoo Ohaaa…
Ahiya .ooo…hooo……


Female : Un Vizhiyaal Paarthaalae
Color Padama.
Un Viralaal Nee Thottaal
Kala Padamae


Male : Jaari Singari Jaari Singari
Jollyaana Jolly Tharen Vaadi
Jaari Singari Jaari Singari
Jolikkeththa Kooli Tharen Vaadi


Male : Ingittuthaan Vaadi Yamma
Pangittuthaan Thaadi Yamma
Angittuthaan Enna Thaandi
Odaathammaa


Female : Kuthiraiya Kooti Vaayen
Madhuraikku Kooti Poyen
Irukkira Soththa Ellaam
Eluthi Thaayen


Male : Nee Ajugthaana Ajugthaana
Chorus : Achchu Vellam
Male : Naan Onna Number Kedi
Chorus : Vaadi Odi Polaam


Male : Jaari Singari Jaari Singari
Jollyaana Jolly Tharen Vaadi
Jaari Singari Jaari Singari
Jolikkeththa Kooli Tharen Vaadi


Male : Andha Madhura Oorellaam
Mitta Miraasu
Enna Vedikka Vechaa
En Vella Pattasu


Male : Athirasa Rusipola Irukura Pulla
Rushikathan Theriyaatha
Manusanae Illa


Male : Athirasa Rusipola Irukura Pulla
Rushikathan Theriyaatha
Manusanae Illa


Female : Idi Idi Idiyappam Idu Naan
Nee Noola Noola Pitchi Thinna Variyaa…
Vidi Vidi Vidiyaatha Pagala
Nee Vidiyum Vara Verva Mazhai Thariyaa…


Female : Un Vizhiyaal Paarthaalae
Color Padama.
Un Viralaal Nee Thottaal
Kala Padamae


Male : Jaari Singari Jaari Singari
Jollyaana Jolly Tharen Vaadi
Jaari Singari Jaari Singari
Jolikkeththa Kooli Tharen Vaadi


Whistling : ……………………


Chorus : Yei Jikkaan
Yei Jinukku Jikkaan
Yeye Yeye Yei Ye Yei Yei
Yei Jikkaan
Yei Jinukku Jikkaan
Yeye Yeye Yei Ye Yei Yei
Yei Jikkaan
Yei Jinukku Jikkaan


Male : Oru Salava Kal Pola
Unna Paarthenae
Un Ethirae Ninnunaan
Ennai Paarthenae


Male : Oru Salava Kal Pola
Unna Paarthenae
Un Ethirae Ninnunaan
Ennai Paarthenae


Male : Patta Patta Idhaiyathaal
Paranthidalamaa.
Palagiya Ulagathiyae Maranthidalama..
Nilathinil Kuththaadum Nilavae
Aval Uchchi Muthal Paatham Varai Azhagae
Vidumirai Illatha Virunthae
En Vikkalukku Avathaan Di Marunthae


Male : Oru Salava Kal Pola
Unna Paarthenae
Un Ethirae Ninnunaan
Ennai Paarthenae


Female : Adi Naanum Vepperi
Joraa Kachcheri
Jollyaana Jolly Tharen Vaaren
Naanum Vepperi
Joraa Kachcheri
Jolikkeththa Kooli Thaanae Vaaren


Male : Ingittuthaan Vaadi Yamma
Pangittuthaan Thaadi Yamma
Angittuthaan Enna Thaandi
Odaathammaa


Male : Kuthiraiya Kooti Vaaren
Madhuraikku Kooti Poren
Irukkira Soththa Ellaam
Eluthi Thaaren


Male : Nee Ajugthaana Ajugthaana
Chorus : Achchu Vellam
Male : Naan Onna Number Kedi
Chorus : Vaadi Odi Polaam



Jaari Singari Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : சிலோன் மனோகர், கார்த்திக், ஸ்ரீராம், பார்த்தசாரதி
மற்றும் ஸ்ரீலேகா பார்த்தசாரதி

இசையமைப்பாளர் : ஹாரிஸ் ஜெயராஜ்

பெண் : ஹே ஹேய் ஓ
ஹோ எகி எகி ஹோ
எஹியே ஹோ ஹோ
எகி எகி ஹோ ஹோ…….

பெண் : உன் விழியால்
பார்த்தாலே கலர்படமே
உன் விரலால்
நீ தொட்டால் கலப்படமே

ஆண் : ஜாரி சிங்காரி ஜாரி சிங்காரி
ஜாலியான ஜாலி தரேன் வாடி
ஜாரி சிங்காரி ஜாரி சிங்காரி
ஜோலிக்கேத்த கூலி தரேன் வாடி

ஆண் : இங்கிட்டுதான் வாடி யம்மா
பங்கிட்டுதான் தாடி யம்மா
அங்கிட்டுதான் என்ன தாண்டி
ஓடாதம்மா

பெண் : குதிரைய கூட்டி வாயேன்
மதுரைக்கு கூட்டி போயேன்
இருக்கிற சொத்த எல்லாம்
எழுதி தாயேன்

ஆண் : நீ அஜக்குதானா
அஜக்குதானா
குழு : அச்சு வெல்லம்
ஆண் : நான் ஒன்ன நம்பர் கேடி வாடி
குழு : ஓடி போலாம்

ஆண் : ஜாரி சிங்காரி ஜாரி சிங்காரி
ஜாலியான ஜாலி தரேன் வாடி
ஜாரி சிங்காரி ஜாரி சிங்காரி
ஜோலிக்கேத்த கூலி தரேன் வாடி

ஆண் : அந்த மதுர ஊரெல்லாம்
மிட்ட மிராசு
என்ன வெடிக்க வெச்சா
என் வெள்ள பட்டாசு

ஆண் : அதிரச ருசிபோல இருக்குற புள்ள
ருசிக்கத்தான் தெரியாத
மனுசனே இல்ல
அதிரச ருசிபோல இருக்குற புள்ள
ருசிக்கத்தான் தெரியாத
மனுசனே இல்ல

பெண் : இடி இடி இடியப்பம் இது நான்
நீ நூல நூல பிச்சி தின்ன வரியா
விடி விடி விடியாத பகலா
நீ விடிய வரேன் வேர்வ மழை தரியா

பெண் : உன் விழியால்
பார்த்தாலே கலர்படமே
உன் விரலால்
நீ தொட்டால் கலப்படமே

ஆண் : ஜாரி சிங்காரி ஜாரி சிங்காரி
ஜாலியான ஜாலி தரேன் வாடி
ஜாரி சிங்காரி ஜாரி சிங்காரி
ஜோலிக்கேத்த கூலி தரேன் வாடி

விசில் : ………………….

குழு : ஏய் ஜிக்கான்
ஏய் ஜினுக்கு ஜிக்கான்
ஏய் ஏய் ஏய்யேய்யேய்….
ஏய் ஜிக்கான்
ஏய் ஜினுக்கு ஜிக்கான்
ஏய் ஏய் ஏய் ஏய்…….
ஏய் ஜிக்கான்
ஏய் ஜினுக்கு ஜிக்கான்

ஆண் : ஒரு சலவ கல் போல
உன்ன பார்த்தேனே
உன் எதிரே நின்னு
நான் என்னை பார்த்தேனே
ஒரு சலவ கல் போல
உன்ன பார்த்தேனே
உன் எதிரே நின்னு
நான் என்னை பார்த்தேனே

ஆண் : பட்ட பட்ட இதயத்தால்
பறந்திடலமா பழகிய உலகத்தயே
மறந்திடலாமா

ஆண் : நிலத்தினில் கூத்தாடும் நிலவே
அவள் உச்சி முதல் பாதம் வரை அழகே
விடுமுறை இல்லாத விருந்தே
என் விக்கலுக்கு அவதாண்டி மருந்தே

ஆண் : ஒரு சலவ கல் போல
உன்ன பார்த்தேனே
உன் எதிரே நின்னு
நான் என்னை பார்த்தேனே

பெண் : அடி நானும் வெப்பேரி
ஜோரா கச்சேரி
ஜாலியான ஜோலி தானே வாரேன்
நானும் வெப்பேரி
ஜோரா கச்சேரி
ஜோலிக்கேத்த கூலி தானே வாரேன்

ஆண் : இங்கிட்டுதான் வாடி யம்மா
பங்கிட்டுதான் தாடி யம்மா
அங்கிட்டுதான் என்ன
தாண்டி ஓடாதம்மா

ஆண் : குதிரைய கூட்டி வாரேன்
மதுரைக்கு கூட்டி போரேன்
இருக்கிற சொத்த எல்லாம்
எழுதி தாரேன்

ஆண் : நீ அஜக்குதானா
அஜக்குதானா
குழு : அச்சு வெல்லம்
ஆண் : நான் ஒன்ன நம்பர் கேடி வாடி
குழு : ஓடி போலாம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Acchu Vellam lyrics
  • Acchu Vellam Thotti Jaya Tamil song lyrics
  • Acchu Vellam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Acchu Vellam
  • Acchu Vellam full lyrics
  • Acchu Vellam meaning
  • Acchu Vellam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...