Acchu Vellam Song Lyrics - Thotti Jaya

Acchu Vellam Song Poster

Album: Thotti Jaya

Artists: Shankar Mahadevan, Ranjith, Saindhavi

Music by: Harris Jayaraj

Lyricist: Na. Muthu Kumar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Acchu Vellam Song Lyrics - English & Tamil


Acchu Vellam Song Lyrics in English

Singers : Shankar Mahadevan, Saindhavi And Ranjith


Music By : Harris Jayaraj


Male : Lai Lai Yae Aahaaa…ohoo
Aaaa…aa Lai Lai Lae….
Chorus : Yehi Laahi Yehi Laahi Yehi Laahi Yeah
Yehi Laahi Yehi Laahi Yehi Laahi Yeah
Yehi Laahi Yehi Laahi Yehi Laahi Yeah
Yeiyithae…


Male : Achu Vella Karumbae
Anchu Mani Arumbae
Kathipola Nenja Vechu Ussuppuriyae
Nethiyila Gerangi
Mathiyila Padhungi
Mennu Thinnu Norukiriyae ..
Chorus : Yeiyithae…


Female : Oi Achu Vella Karumbae
Anchu Mani Arumbae
Kathipola Nenja Vechu Ussuppuriyae
Nethiyila Erangi
Mathiyila Padhunkki
Mennu Thinnu Norukiriyae ..


Male : Ae….tourin Takkis
Kootti Poren Variyaa
Chorus : Variyaa Variyaa …
Male : Padatha Vittu
Unna Paappen Sariyaa
Chorus : Saariyaa Saariyaa …


Female : Vaasthu Paarthu
Kattil Podu Muraiyaa.
Chorus : Muraiyaa Oh …
Female : Retta Pulla Porakkum
Appo Sariyaa


Male : Panchu Methaiyila
Kudithanam Nadathalaam
Patta Paagalila Vatta Nila Pudikkalaam
Female : Padam Kaattaathae
Kada Pirikkathae
En Edaiya Nee Yethaathae …


Male : Achu Vella Karumbae
Anchu Mani Arumbae
Kathipola Nenja Vechu Ussuppuriyae
Nethiyila Gerangi
Mathiyila Padhungi
Mennu Thinnu Norukiriyae ..
Chorus : Yeiyithae…(3)


Male : Sarukku Mara Kalutha Paarthenae
Sarukki Naan Kuppara Vizhunthenae
Naan Ethaiyo Thedi… Ethilo Modhi
Engo Tholanchenae


Female : Vekkam Kettu Meyira Kannaala
Sikki Kittu Thavikkuthu En Sela
Naan Ethaiyo Moodi… Ethaiyo Thoranthu
Keranguran Thannaala …


Male : Kenda Kaala Azhaga Paarkkathaan
Sanda Pottu Kaanum Alaiyuthadi
Konda Oosi Valaivula Maattithaan
Manasu Ippo Medhuva Karaiyuthadi…
Karaiyuthadii …eee…..
Nitha Nitha …gari Magapa Mapa
Gapa Gapa Ritha Sa


Female : Achu Vella Karumbae
Anchu Mani Arumbae
Male : Oi Achu Vella Karumbae
Anchu Mani Arumbae
Kathipola Nenja Vechu Ussuppuriyae


Male : Ohoo Yei
Yehi Laahi Yehi Laahi Yehi Laahi Yeah
Yehi Laahi Yehi Laahi Yehi Laahi Yeah
Male : Oh Yehi Laahi Yeah
Chorus : Oh Yehi Laahi Yeah
Male : Oh Yehi Laahi Yeah
Chorus : Oh Yehi Laahi Yeah
Male : Oh Yehi Laahi Yehi Laahi
Yehi Laahi Yeah
Yehi Laahi Yeah…..eh Eh


Male : Yekku Thappa Paakka Vekkuriyae
Thappu Thappaa Pesa Vekkuriyae
Adi Konjam Edutha Korancha Pogum
Kancham Yethukendi


Female : Mella Nee Nallavan Pol Nadippa
Kalla Chaavi Kaiyila Vechiruppa
Vaa Maayilae Maayilae
Eragu Podunnu. Summa Thona Thonappa


Female : Oooo Ooo Athigam Illa
Aasa Koncham Thaan
Nooru Pulla Mattum Pothum Aiyaa
Male : Athanaiyum Onna Padikkathaan
Paalikudam Thaniyaa Venumaadi
Female : Ohoo Oooo


Male : Yemma…
Achu Vella Karumbae
Anchu Mani Arumbae
Kathipola Nenja Vechu Ussuppuriyae
Nethiyila Gerangi
Mathiyila Padhungi
Mennu Thinnu Norukiriyae ..


Male : Ae….tourin Takkis
Kootti Poren Variyaa
Chorus : Variyaa Variyaa …
Male : Padatha Vittu
Unna Paappen Sariyaa
Chorus : Saariyaa Saariyaa …


Female : Vaasthu Paarthu
Kattil Podu Muraiyaa.
Chorus : Muraiyaa Oh …
Female : Retta Pulla Porakkum
Appo Sariyaa
Chorus : Aaa….aaa……


Male : Panchu Methaiyila
Kudithanam Nadathalaam
Patta Paagalila Vatta Nila Pudikkalaam
Female : Padam Kaattaathae
Kada Pirikkathae
En Edaiya Nee Yethaathae …



Acchu Vellam Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஷங்கர் மகாதேவன், ரஞ்சித் மற்றும் சைந்தவி

இசையமைப்பாளர் : ஹாரிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண் : லய் லயியே அஆ ஆஹா……ஓஓஓஓஒ
லாய் லாயிலே
லை லையே அஆ ஆஹா……ஓஓஓஓஒ
ஆண் : எஹீலாகி எஹீலாகி எஹீலாகி
எஹீலாகி எஹீலாகி எஹீலாகி ஏ
எஹீலாகி எஹீலாகி எஹீலாகி லாகி ஏ

குழு : ஹே அயித்தை….

ஆண் : அச்சு வெல்ல கரும்பே
அஞ்சு மணி அரும்பே
கத்திபோல நெஞ்ச வச்சு உசுப்புறியே
நெத்தியில கெறங்கி மத்தியில பதுங்கி
மென்னு தின்னு நொறுக்கிறியே

குழு : ஹே அயித்தை….

பெண் : ஒய் அச்சு வெல்ல கரும்பே
அஞ்சு மணி அரும்பே
கத்திபோல நெஞ்ச வச்சு உசுப்புறியே
நெத்தியில இறங்கி மத்தியில பதுங்கி
மென்னு தின்னு நொறுக்கிறியே

ஆண் : ஆஆ…..டூரின் டாக்கிஸ்
கூட்டி போறேன் வரியா
குழு : வரியா வரியா
ஆண் : படத்த விட்டு
உன்ன பார்ப்பேன் சரியா
குழு : சரியா சரியா

பெண் : வாஸ்த்து பார்த்து
கட்டில் போடு முறையா
குழு : முறையா ஓ……
பெண் : ரெட்ட புள்ள பொறக்கும்
அப்போ சரியா

ஆண் : பஞ்சு மெத்தையில
குடித்தனம் நடத்தலாம்
பட்ட பகலில
வட்ட நிலா புடிக்கலாம்

பெண் : படம் காட்டாதே
கடை பிரிக்காதே
என் எடைய நீ ஏத்தாதே

ஆண் : ஒய் அச்சு வெல்ல கரும்பே
அஞ்சு மணி அரும்பே
கத்திபோல நெஞ்ச வச்சு உசுப்புறியே
நெத்தியில கெறங்கி மத்தியில பதுங்கி
மென்னு தின்னு நொறுக்கிறியே

குழு : ஹே அயித்தை….
ஹே அயித்தை….
ஹே அயித்தை….

ஆண் : சறுக்கு மர கழுத்த பார்த்தேனே
சறுக்கி நான் குப்பற விழுந்தேனே
நான் எதையோ தேடி
எதிலோ மோதி எங்கோ
தொலைஞ்சேனே

பெண் : வெக்கம் கெட்டு
மேய்யிற தன்னாலே
சிக்கிக்கிட்டு தவிக்குது
என் சேலை
நான் எதையோ மூடி
எதையோ தொறந்து
கெறங்கிறேன் தன்னால

குழு : ஹ்ஹும்ம்ம் ஹ்ஹும்ம்ம்

ஆண் : கெண்ட காலு அழக பார்க்கத்தான்
சண்ட போட்டு கண்ணு அலையுதடி
கொண்ட ஊசி வளைவுல மாட்டித்தான்
மனசு இப்போ மெதுவா கரையுதடி
நித நித கரி மகப மப கப கப ரித ச

பெண் : அச்சு வெல்ல கரும்பே
அஞ்சு மணி அரும்பே
ஆண் : ஒய் அச்சு வெல்ல கரும்பே
அஞ்சு மணி அரும்பே
கத்திபோல நெஞ்ச வச்சு உசுப்புறியே

ஆண் : ஆஆஆ….எஹீலாகி லாகி லாகி
எஹீலாகி ஏ
எஹீலாகி லாகி லாகி
எஹீலாகி ஏ

குழு : ……………………

ஆண் : எக்கு தப்ப பாக்க வைக்குறியே
தப்பு தப்பா பேச வைக்குறியே
அடி கொஞ்ச எடுத்தா கொறஞ்சா
போகும் பஞ்சம் எதுக்கேண்டி

பெண் : மெல்ல நீ நல்லவன் போல் நடிப்ப
கள்ளச்சாவி கையில வச்சுருப்ப
வா மயிலே மயிலே
இறகு போடுனு சும்மா
தொன தொனப்ப

பெண் : ஓ……அதிகம் இல்ல
ஆச கொஞ்சம்தான்
நூறு பிள்ள மட்டும் போதும் அய்யா
ஆண் : அத்தனையும் ஒன்ன படிக்கத்தான்
பள்ளிக்கூடம் தனியா வேணுமடி
ஆண் மற்றும் பெண் :
ஓ ஓ ஹேய் ஹேய்

குழு : எம்மா அச்சு வெல்ல கரும்பே
அஞ்சு மணி அரும்பே
கத்திபோல நெஞ்ச வச்சு உசுப்புறியே
நெத்தியில கெறங்கி மத்தியில பதுங்கி
மென்னு தின்னு நொறுக்கிறியே

ஆண் : டூரின் டாக்கிஸ்
கூட்டி போறேன் வரியா
குழு : வரியா வரியா
ஆண் : படத்த விட்டு
உன்ன பார்ப்பேன் சரியா
குழு : சரியா சரியா

பெண் : வாஸ்த்து பார்த்து
கட்டில் போடு முறையா
குழு : முறையா ஓ……
பெண் : ரெட்ட புள்ள பொறக்கும்
அப்ப சரியா
குழு : ஆஆஆஆ….

ஆண் : பஞ்சு மெத்தையில
குடித்தனம் நடத்தலாம்
பட்ட பகலில
வட்ட நிலா புடிக்கலாம்

பெண் : படம் காட்டாதே
கடை பிரிக்காதே
என் எடைய நீ ஏத்தாதே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Jaari Singari lyrics
  • Jaari Singari Thotti Jaya Tamil song lyrics
  • Jaari Singari lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Jaari Singari
  • Jaari Singari full lyrics
  • Jaari Singari meaning
  • Jaari Singari song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...