Idam Porul Paarthu Song Lyrics - Chithiram Pesuthadi

Idam Porul Paarthu Song Poster

Album: Chithiram Pesuthadi

Artists: Karthik, Sujatha Mohan

Music by: Sundar C. Babu

Lyricist: Kabilan Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Idam Porul Paarthu Song Lyrics - English & Tamil


Idam Porul Paarthu Song Lyrics in English

Singers : Karthik And Sujatha Mohan


Music By : Sundar C. Babu


Male : Idam Porul Paarthu Idhayathai Maathu
Idhu Oru Kaadhal Koothu


Female : Vizhigalai Paarthu Viralgalai Serthu
Uyirinil Ennai Korthu


Male : Ennai Polae Yevarum Unnai
Kaadhalika Mudiyaadhu


Female : Mudiyum Yendral Kooda Avanai
Kaadhalika Mudiyathu


Male : Idam Porul Paarthu Idhayathai Maathu
Idhu Oru Kaadhal Koothu


Female : Vizhigalai Paarthu Viralgalai Serthu
Uyirinil Ennai Korthu


Male : Ooooo Hooooo Oooooo Oooo Ooo Hooo
Ooooo Hooooo Oooooo Oooo Ooo Hooo


Male : Un Nagangalai Paarthu En Iruvadhu Mugangal


Female : Un Kannangal Paarthen En Idhazhin Regaigal


Male : Kaadhal Yendra Marathin Keezhae Budhthan Aagiren


Female : Boomi Kondu Unthan Madiyil Pookal Aagiren


Male : Nee Paarkum Thisai Yenthan Nadai Paathaiyae


Female : Nee Pesum Mozhi Yenthan Agaraathiyae


Male : Idam Porul Paarthu Idhayathai Maathu
Idhu Oru Kaadhal Koothu


Female : Vizhigalai Paarthu Viralgalai Serthu
Uyirinil Ennai Korthu


Male : Ooooo Hooooo Oooooo Oooo Ooo Hooo
Ooooo Hooooo Oooooo Oooo Ooo Hooo


Female : Un Vizhigalin Melil En Vervai Irukudhu


Male : Un Punnagai Ninaivil En Thookam Tholaindhathu


Female : Kaadhal Yendra Thaayin Madiyil Kuzhanthai Aagiren


Male : Mazhalai Pesum Mozhiyil Indru Manithan Aagiren


Female : Kanavodu Unai Kaana Imai Theduven


Male : Imaiyaaga Naan Vanthu Unai Mooduven


Male : Idam Porul Paarthu Idhayathai Maathu
Idhu Oru Kaadhal Koothu


Female : Vizhigalai Paarthu Viralgalai Serthu
Uyirinil Ennai Korthu


Male : Ennai Polae Yevarum Unnai
Kaadhalika Mudiyaadhu


Female : Mudiyum Yendral Kooda Avanai
Kaadhalika Mudiyathu


Male : Idam Porul Paarthu Idhayathai Maathu
Idhu Oru Kaadhal Koothu


Female : Vizhigalai Paarthu Viralgalai Serthu
Uyirinil Ennai Korthu


Male : Lala Lala Laalaa Lala Lala Laalaa
Lala Lala Laalaa Laalaa


Male : Idam Porul Paarthu Idhayathai Maathu
Idhu Oru Kaadhal Koothu


Female : Vizhigalai Paarthu Viralgalai Serthu
Uyirinil Ennai Korthu


Male : Lala Lala Laalaa Lala Lala Laalaa
Lala Lala Laalaa Laalaa



Idam Porul Paarthu Song Lyrics in Tamil

பாடகி : சுஜாதா மோகன்

பாடகர் : கார்த்திக்

இசையமைப்பாளர் : சுந்தர் சி. பாபு

ஆண் : இடம் பொருள்
பார்த்து இதயத்தை மாத்து
இது ஒரு காதல் கூத்து

பெண் : விழிகளை
பார்த்து விரல்களை
சேர்த்து உயிரினில்
என்னை கோர்த்து

ஆண் : என்னை போல
எவரும் உன்னை
காதலிக்க முடியாது

பெண் : முடியும்
என்றால் கூட
அவனை காதலிக்க
முடியாது

ஆண் : இடம் பொருள்
பார்த்து இதயத்தை மாத்து
இது ஒரு காதல் கூத்து

பெண் : விழிகளை
பார்த்து விரல்களை
சேர்த்து உயிரினில்
என்னை கோர்த்து

ஆண் : ஓஓஓஓ
ஹோ ஓஓஓஓ
ஓஓஓ ஓஓஓ
ஹோ ஓஓஓஓ
ஹோ ஓஓஓஓ
ஓஓஓ ஓஓஓ
ஹோ

ஆண் : உன் நகங்களை
பார்த்து என் இருவது
முகங்கள்

பெண் : உன் கன்னங்கள்
பார்த்தேன் என் இதழின்
ரேகைகள்

ஆண் : காதல் என்ற
மரத்தின் கீழே புத்தன்
ஆகிறேன்

பெண் : பூமி கொண்டு
உந்தன் மடியில் பூக்கள்
ஆகிறேன்

ஆண் : நீ பார்க்கும்
திசை எந்தன் நடை
பாதையே

பெண் : நீ பேசும்
மொழி எந்தன்
அகராதியே

ஆண் : இடம் பொருள்
பார்த்து இதயத்தை மாத்து
இது ஒரு காதல் கூத்து

பெண் : விழிகளை
பார்த்து விரல்களை
சேர்த்து உயிரினில்
என்னை கோர்த்து

ஆண் : ஓஓஓஓ
ஹோ ஓஓஓஓ
ஓஓஓ ஓஓஓ
ஹோ ஓஓஓஓ
ஹோ ஓஓஓஓ
ஓஓஓ ஓஓஓ
ஹோ

பெண் : உன் விழிகளின்
மேலில் என் வேர்வை
இருக்குது

ஆண் : உன் புன்னகை
நினைவில் என் தூக்கம்
தொலைந்தது

பெண் : காதல் என்ற
தாயின் மடியில் குழந்தை
ஆகிறேன்

ஆண் : மழலை பேசும்
மொழியில் இன்று
மனிதன் ஆகிறேன்

பெண் : கனவோடு
உன்னை காண
இமை தேடுவேன்

ஆண் : இமையாக
நான் வந்து உன்னை
மூடுவேன்

ஆண் : இடம் பொருள்
பார்த்து இதயத்தை மாத்து
இது ஒரு காதல் கூத்து

பெண் : விழிகளை
பார்த்து விரல்களை
சேர்த்து உயிரினில்
என்னை கோர்த்து

ஆண் : என்னை போல
எவரும் உன்னை
காதலிக்க முடியாது

பெண் : முடியும்
என்றால் கூட
அவனை காதலிக்க
முடியாது

ஆண் : இடம் பொருள்
பார்த்து இதயத்தை மாத்து
இது ஒரு காதல் கூத்து

பெண் : விழிகளை
பார்த்து விரல்களை
சேர்த்து உயிரினில்
என்னை கோர்த்து

ஆண் : .………………….

ஆண் : இடம் பொருள்
பார்த்து இதயத்தை மாத்து
இது ஒரு காதல் கூத்து

பெண் : விழிகளை
பார்த்து விரல்களை
சேர்த்து உயிரினில்
என்னை கோர்த்து

ஆண் : …………………..

 


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Aagayam Aagayam lyrics
  • Aagayam Aagayam Chithiram Pesuthadi Tamil song lyrics
  • Aagayam Aagayam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Aagayam Aagayam
  • Aagayam Aagayam full lyrics
  • Aagayam Aagayam meaning
  • Aagayam Aagayam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...