
Album: Chithiram Pesuthadi
Artists: Hariharan
Music by: Sundar C Babu
Lyricist: Mysskin
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Chithiram Pesuthadi
Artists: Hariharan
Music by: Sundar C Babu
Lyricist: Mysskin
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Hariharan
Music By : Sundar C Babu
Male : Aagayam Aagayam
Megam Baarama
Un Vazhvil Un Vazhvil
Naanae Sogama
Male : {Uyirae Ennai Velagaathae
En Nizhalae Ennai Piriyaathae} (2)
En Paadal…en Kaadhal
Unnai Endrum Thedi Varum Antha
Male : Aagayam Aagayam
Megam Baarama
Un Vazhvil Un Vazhvil
Naanae Sogama
Male : Vaanavil Vannam
Malaiyil Saayam Pogumo
Thaayin Muththam
Kulainthukku Kaayam Aagumo
Male : Pongaatrae Poovai Kollathae
En Anbae Nenjai Killathae
En Paadal…en Kaadhal
Unnai Endrum Thedi Varum Antha
Male : Aagayam Aagayam
Megam Baarama
Un Vazhvil Un Vazhvil
Naanae Sogama
Male : Nilavum Oliyum
Ingu Pirinthu Pogumo
Alaiyum Karaiyum
Nelaiyaai Velagi Pogumo
Male : Thendralae Thalli Chellathae
Idhaya Kathavinai Moodikkollathae
En Paadal…en Kaadhal
Unnai Endrum Thedi Varum Antha
Male : Aagayam Aagayam
Megam Baarama
Un Vazhvil Un Vazhvil
Naanae Sogama
Male : {Uyirae Ennai Velagaathae
En Nizhalae Ennai Piriyaathae} (2)
En Paadal…en Kaadhal
Unnai Endrum Thedi Varum Antha
Male : Aagayam Aagayam
Megam Baarama
Un Vazhvil Un Vazhvil
Naanae Sogama
பாடகர் : ஹரிஹரன்
இசையமைப்பாளர் : சுந்தர் சி. பாபு
ஆண் : ஆகாயம்
ஆகாயம் மேகம்
பாரமா உன் வாழ்வில்
உன் வாழ்வில் நானே
சோகமா
ஆண் : { உயிரே என்னை
விலகாதே என் நிழலே
என்னை பிரியாதே } (2)
என் பாடல் என் காதல்
உன்னை என்றும் தேடி
வரும் அந்த
ஆண் : ஆகாயம்
ஆகாயம் மேகம்
பாரமா உன் வாழ்வில்
உன் வாழ்வில் நானே
சோகமா
ஆண் : வானவில்
வண்ணம் மலையில்
சாயம் போகுமோ தாயின்
முத்தம் குழந்தைக்கு
காயம் ஆகுமோ
ஆண் : பூங்காற்றே
பூவை கொல்லாதே
என் அன்பே நெஞ்சை
கிள்ளாதே என் பாடல்
என் காதல் உன்னை
என்றும் தேடி வரும்
அந்த
ஆண் : ஆகாயம்
ஆகாயம் மேகம்
பாரமா உன் வாழ்வில்
உன் வாழ்வில் நானே
சோகமா
ஆண் : நிலவும்
ஒளியும் இங்கு
பிரிந்து போகுமோ
அலையும் கரையும்
நிலையாய் விலகி
போகுமோ
ஆண் : தென்றலே
தள்ளி செல்லாதே
இதய கதவினை
மூடிக்கொள்ளாதே
என் பாடல் என் காதல்
உன்னை என்றும் தேடி
வரும் அந்த
ஆண் : ஆகாயம்
ஆகாயம் மேகம்
பாரமா உன் வாழ்வில்
உன் வாழ்வில் நானே
சோகமா
ஆண் : { உயிரே என்னை
விலகாதே என் நிழலே
என்னை பிரியாதே } (2)
என் பாடல் என் காதல்
உன்னை என்றும் தேடி
வரும் அந்த
ஆண் : ஆகாயம்
ஆகாயம் மேகம்
பாரமா உன் வாழ்வில்
உன் வாழ்வில் நானே
சோகமா