Hai Rama Song Lyrics - Rangeela

Hai Rama Song Poster

Album: Rangeela

Artists: Swarnalatha, Hariharan

Music by: A. R. Rahman

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Hai Rama Song Lyrics - English & Tamil


Hai Rama Song Lyrics in English

Singers : Swarnalatha And Hariharan


Music By : A. R. Rahman


Male : ………………………………


Female : Aaaa…..aaa…..aaa….aa….
Hai Rama Or Varama
Kan Moodavillai Un Nyabagama


Male : Kan Thoongamal
Vaadum Naatkalil
Poongaatrai Nee
Thoothu Vidu


Female : Anbae… Thendral
Theendidaatha Dhegamithu


Male : Ennai… Noolaadai Polae
Soodum Neramithu


Female : Hai Rama Or Varama
Kan Moodavillai Un Nyabagama


Male : Kan Thoongamal
Vaadum Naatkalil
Poongaatrai Nee
Thoothu Vidu


Female : Anbae… Thendral
Theendidaatha Dhegamithu


Male : Ennai… Noolaadai Polae
Soodum Neramithu


Chorus : …………………………..


Female : Hmm… Munnum Pinnum Thoda
Muthiraigal Ida
Maeni Mella Thudikkindrathae
Mutham Ennum Seithi
Buthagathil Oru
Paathi Idhazh Padikkindrathae


Male : Thedi Endrum Un Vaasalukku
Varum Neela Aagaayam
Inimel Ingae En Koonpiraikku
Yekkam Theernthidum


Female : Hai Rama Or Varama
Kan Moodavillai Un Nyabagama


Male : Kan Thoongamal
Vaadum Naatkalil
Poongaatrai Nee
Thoothu Vidu


Female : Anbae… Thendral
Theendidaatha Dhegamithu


Male : Ennai… Noolaadai Polae
Soodum Neramithu


Female : Hai Rama Or Varama
Kan Moodavillai Un Nyabagama


Male : Kan Thoongamal
Vaadum Naatkalil
Poongaatrai Nee
Thoothu Vidu


Male : Aadhi Rendum Thottu
Meetham Micham Indri
Sernthaal Athu Aalinganam
Acham Vetkam Vittu
Antharanga Poojai
Seithaal Athu Aaraathanam


Female : Ingu Neengi
Vidaatha Kolangal
Nee Podum Thaalangal
Hm En Dhegam Engum
Thaalaathae
Poovai Poovinaal


Female : Hai Rama Or Varama
Kan Moodavillai Un Nyabagama


Male : Kan Thoongamal
Vaadum Naatkalil
Poongaatrai Nee
Thoothu Vidu


Female : Anbae… Thendral
Theendidaatha Dhegamithu


Male : Ennai… Noolaadai Polae
Soodum Neramithu


Female : Hai Rama Or Varama
Kan Moodavillai Un Nyabagama


Male : Kan Thoongamal
Vaadum Naatkalil
Poongaatrai Nee
Thoothu Vidu


Female : Anbae… Thendral
Theendidaatha Dhegamithu


Male : Ennai… Noolaadai Polae
Soodum Neramithu



Hai Rama Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஸ்வர்ணலதா மற்றும் ஹரிசரண்

இசையமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : ……………………….

பெண் : ஆஆ…..ஆஅ….ஆஅ….ஆ….
ஹை ராமா ஓர் வாரமா
கண் மூட வில்லை உன் ஞாபகமா

ஆண் : கண் தூங்காமல்
வாடும் நாட்களில்
பூங்காற்றை நீ
தூது வீடு

பெண் : அன்பே தென்றல்
தீண்டிடாத தேகம் இது

ஆண் : என்னை நூலாடை போலே
சூடும் நேரமிது

பெண் : ஹை ராமா ஓர் வாரமா
கண் மூட வில்லை உன் ஞாபகமா

ஆண் : கண் தூங்காமல்
வாடும் நாட்களில்
பூங்காற்றை நீ
தூது வீடு

பெண் : அன்பே தென்றல்
தீண்டிடாத தேகம் இது

ஆண் : என்னை நூலாடை போலே
சூடும் நேரமிது

குழு : ………………………..

பெண் : ஹ்ம்ம்…முன்னும் பின்னும் தொட
முத்திரைகள் இட
மேனி மெல்லத் துடிக்கின்றதே
முத்தம் என்னும் செய்தி
புத்தகத்தில் ஒரு
பாதி இதழ் படிக்கின்றதே

ஆண் : உன்னை தேடி என்றும் உன் வாசலுக்கு
வரும் நீல ஆகாயம்
இனிமேல் இங்கே என் கூன்பிறைக்கு
ஏக்கம் தீர்ந்திடும்

பெண் : ஹை ராமா ஓர் வாரமா
கண் மூட வில்லை உன் ஞாபகமா

ஆண் : கண் தூங்காமல்
வாடும் நாட்களில்
பூங்காற்றை நீ
தூது வீடு

பெண் : அன்பே தென்றல்
தீண்டிடாத தேகம் இது

ஆண் : என்னை நூலாடை போலே
சூடும் நேரமிது

பெண் : ஹை ராமா ஓர் வாரமா
கண் மூட வில்லை உன் ஞாபகமா

ஆண் : கண் தூங்காமல்
வாடும் நாட்களில்
பூங்காற்றை நீ
தூது வீடு

ஆண் : ஆதி ரெண்டும் தொட்டு
மீதம் மிச்சம் இன்றி
சேர்ந்தால் அது ஆலிங்கனம்
அச்சம் வெக்கம் விட்டு
அந்தரங்க பூஜை
செய்தால் அது ஆராதனை

பெண் : இங்கு நீங்கி
விடாத கோலங்கள்
நீ போடும் தாளங்கள்
ம் என் தேகம் எங்கும்
தாளாதே
பூவை பூவினால்

பெண் : ஹை ராமா ஓர் வாரமா
கண் மூட வில்லை உன் ஞாபகமா

ஆண் : கண் தூங்காமல்
வாடும் நாட்களில்
பூங்காற்றை நீ
தூது வீடு

பெண் : அன்பே தென்றல்
தீண்டிடாத தேகம் இது

ஆண் : என்னை நூலாடை போலே
சூடும் நேரமிது

பெண் : ஹை ராமா ஓர் வாரமா
கண் மூட வில்லை உன் ஞாபகமா

ஆண் : கண் தூங்காமல்
வாடும் நாட்களில்
பூங்காற்றை நீ
தூது வீடு

பெண் : அன்பே தென்றல்
தீண்டிடாத தேகம் இது

ஆண் : என்னை நூலாடை போலே
சூடும் நேரமிது


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kadhali Nee Enna Seivai lyrics
  • Kadhali Nee Enna Seivai Rangeela Tamil song lyrics
  • Kadhali Nee Enna Seivai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kadhali Nee Enna Seivai
  • Kadhali Nee Enna Seivai full lyrics
  • Kadhali Nee Enna Seivai meaning
  • Kadhali Nee Enna Seivai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...