Gundu Onnu Vachirukken Song Lyrics - Arangetra Velai

Gundu Onnu Vachirukken Song Poster

Album: Arangetra Velai

Artists: Mano

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Gundu Onnu Vachirukken Song Lyrics - English & Tamil


Gundu Onnu Vachirukken Song Lyrics in English

Singer : Mano


Music By : Ilayaraja


Male : Gundu Onnu Vechirukken
Vedi Gundu Onnu Vechirukken
Kanni Vedi Vechirukken
En Kannil Thiri Vechirukken


Male : Thottaa Sedharividum
Thotta Vedichividum
Kuttu Odanjividum
Pattaa Therichividum
Doi… Ho… Ho… Ho Hoooyoii…


Male : Gundu Onnu Vechirukken
Vedi Gundu Onnu Vechirukken
Kanni Vedi Vechirukken
En Kannil Thiri Vechirukken
Ho…… Ho…


Male : Thaaipaalum Kettupochu
Enna Pannum Kozhanda
Hmm Hmm Ahahaaan..
Hmm Hmm Ahahaaan..
Hmm Hmm Ahahaaan.. Huahahaan


Male : Vaaikkaalil Thanni Illa
Thanniyilae Manushan
Hmm Hmm Ahahaaan..
Hmm Hmm Ahahaaan..
Hmm Hmm Ahahaaan.. Huahahaan


Male : Suttuputta Hero Nee Dhaan
Thattuketta Zero Dhaan
Vettukuthu Neeyum Potta
Katchikulla Quota Dhaan
Veeraappa Meratti Uruttum
Oorellaam Thiruttu Payaga
Kettalum Suttalum Ellorum
Raajanga Dhaan


Male : Doi Gundu Onnu Vechirukken
Vedi Gundu Onnu Vechirukken
Kanni Vedi Vechirukken
En Kannil Thiri Vechirukken


Male : Thottaa Sedharividum
Thotta Vedichividum
Kuttu Odanjividum
Pattaa Therichividum
Doi… Ho… Ho… Ho Hoooyoii…


Male : Gundu Onnu Vechirukken
Vedi Gundu Onnu Vechirukken
Kanni Vedi Vechirukken
En Kannil Thiri Vechirukken .. Ho…


Male : Nellu Vilaiyum Nilam
Veenaagi Pochu
Hmm Hmm Ahahaaan..
Hmm Hmm Ahahaaan..
Hmm Hmm Ahahaaan.. Huahahaan


Male : Ooril Janam Irundhum
Kaadaagi Pochu
Hmm Hmm Ahahaaan..
Hmm Hmm Ahahaaan..
Hmm Hmm Ahahaaan.. Huahahaan


Male : Ketta Velai Aanaal Kooda
Thuddu Vantha Thaapae Illa
Ishta Padi Vitta Pothum
Appan Pola Pullayilla


Male : Kulirellaam Velagi Pochu
Ellaamae Pazhagipochu
Vellaikkum Kollaikkum
Allaadum Sollaigalae…ae…ae…ae…


Male : Gundu Onnu Vechirukken
Vedi Gundu Onnu Vechirukken
Kanni Vedi Vechirukken
En Kannil Thiri Vechirukken


Male : Thottaa Sedharividum
Thotta Vedichividum
Kuttu Odanjividum
Pattaa Therichividum
Doi… Ho… Ho… Ho Hoooyoii…


Male : Gundu Onnu Vechirukken
Vedi Gundu Onnu Vechirukken
Kanni Vedi Vechirukken
En Kannil Thiri Vechirukken… Ho…



Gundu Onnu Vachirukken Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : மனோ

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : குண்டு ஒண்ணு வச்சிருக்கேன்
வெடி குண்டு ஒண்ணு வச்சிருக்கேன்
கன்னி வெடி வச்சிருக்கேன்
என் கண்ணில் திரி வச்சிருக்கேன்

ஆண் : தொட்டா சிதறிவிடும்
தோட்டா வெடிச்சிவிடும்
குட்டு ஒடிஞ்சிவிடும்
பட்டா தெறிச்சிவிடும் டோய்
ஹோ ஹோ ஹோய் ஹோய்

ஆண் : குண்டு ஒண்ணு வச்சிருக்கேன்
வெடி குண்டு ஒண்ணு வச்சிருக்கேன்
கன்னி வெடி வச்சிருக்கேன்
என் கண்ணில் திரி வச்சிருக்கேன்
ஹோஹோ….

ஆண் : தாய்பாலும் கெட்டுபோச்சு
என்ன பண்ணும் கொழந்த
ம்ஹீம் அஹ ம்ஹீம்அஹ
ம்ஹீம் அஹ ம்ஹீம் அஹஆஹா

ஆண் : வாய்க்காலில் தண்ணி இல்ல
தண்ணியில மனுஷன்
ம்ஹீம் அஹ ம்ஹீம்அஹ
ம்ஹீம் அஹ ம்ஹீம் அஹஆஹா

ஆண் : சுட்டுபுட்ட ஹீரோ நீ தான்
தட்டுகெட்ட ஜீரோ தான்
வெட்டு குத்து நீயும் போட்டா
கட்சிக்குள்ள கோட்டா தான்

ஆண் : வீராப்பா மெரட்டி உருட்டும்
ஊரெல்லாம் திருட்டு பயக
கெட்டாலும் சுட்டாலும்
எல்லோரும் ராஜாக்கள்தான்

ஆண் : டோய் குண்டு ஒண்ணு வச்சிருக்கேன்
வெடி குண்டு ஒண்ணு வச்சிருக்கேன்
கன்னி வெடி வச்சிருக்கேன்
என் கண்ணில் திரி வச்சிருக்கேன்

ஆண் : தொட்டா சிதறிவிடும்
தோட்டா வெடிச்சிவிடும்
குட்டு ஒடிஞ்சிவிடும்
பட்டா தெறிச்சிவிடும் டோய்
ஹோ ஹோ ஹோய் ஹோய்

ஆண் : குண்டு ஒண்ணு வச்சிருக்கேன்
வெடி குண்டு ஒண்ணு வச்சிருக்கேன்
கன்னி வெடி வச்சிருக்கேன்
என் கண்ணில் திரி வச்சிருக்கேன்
ஹோய் ஹோ

ஆண் : நெல்லு விளையும்
நிலம் வீடாகிபோச்சு
ம்ஹீம் அஹ ம்ஹீம்அஹ
ம்ஹீம் அஹ ம்ஹீம் அஹஆஹா

ஆண் : ஊரில் ஜனம் இருந்தும்
காடாகி போச்சு
ம்ஹீம் அஹ ம்ஹீம்அஹ
ம்ஹீம் அஹ ம்ஹீம் அஹஆஹா

ஆண் : கெட்ட வேலையான கூட
துட்டு வந்த தப்பே இல்ல
இஷ்டப்படி விட்ட போதும்
அப்பன் போல புள்ளயில்ல

ஆண் : குளிரெல்லாம் விலகிபோச்சு
எல்லாமே பழகிபோச்சு
வெள்ளைக்கும் கொள்ளைக்கும்
அல்லாடும் சொள்ளைகளே

ஆண் : குண்டு ஒண்ணு வச்சிருக்கேன்
வெடி குண்டு ஒண்ணு வச்சிருக்கேன்
கன்னி வெடி வச்சிருக்கேன்
என் கண்ணில் திரி வச்சிருக்கேன்

ஆண் : தொட்டா சிதறிவிடும்
தோட்டா வெடிச்சிவிடும்
குட்டு ஒடிஞ்சிவிடும் பட்டா
தெறிச்சிவிடும் டோய்
ஹோ ஹோ ஹோய் ஹோய்

ஆண் : குண்டு ஒண்ணு வச்சிருக்கேன்
வெடி குண்டு ஒண்ணு வச்சிருக்கேன்
கன்னி வெடி வச்சிருக்கேன்
என் கண்ணில் திரி வச்சிருக்கேன்
ஹோய் ஹோ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Aagaya Vennilavae lyrics
  • Aagaya Vennilavae Arangetra Velai Tamil song lyrics
  • Aagaya Vennilavae lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Aagaya Vennilavae
  • Aagaya Vennilavae full lyrics
  • Aagaya Vennilavae meaning
  • Aagaya Vennilavae song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...