Aagaya Vennilavae Song Lyrics - Arangetra Velai

Aagaya Vennilavae Song Poster

Album: Arangetra Velai

Artists: K. J. Yesudas, Uma Ramanan

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Aagaya Vennilavae Song Lyrics - English & Tamil


Aagaya Vennilavae Song Lyrics in English

Singers : Uma Ramanan And K. J. Yesudas


Music By : Ilayaraja


Male : Aagaaya Vennilaavae
Tharai Meedhu Vandhatheno
Female : Azhagaana Aadai Soodi
Arangerum Velaithaano


Male : Malar Soodum Koondhalae
Mazhai Kaala Megamaai Kooda
Female : Uravaadum Vizhigalae
Iru Velli Meengalaai Aada


Male : Aagaaya Vennilaavae
Tharai Meedhu Vandhatheno
Female : Azhagaana Aadai Soodi
Arangerum Velaithaano


Male : Dhevaara Sandham Kondu
Dhinam Paadum Thendral Ondru
Poovaaram Soodikondu
Thalai Vaasal Vanthadhindru


Female : Thenpaandi Mannan Endru
Thirumeni Vannam Kandu
Madiyeri Vazhum Penmai
Padiyeri Vanthadhindru


Male : Ilaneerum Paalum Thaenum
Idhazhoram Vaanga Vendum
Female : Koduthaalum Kaadhal Thaagam
Kuraiyaamal Yenga Vendum


Male : Kadal Pondra Aasayil
Madal Vazhai Meni Thaan Aada
Female : Nadujaama Velaiyil
Neduneram Nenjamae Kooda


Male : Aagaaya Vennilaavae
Tharai Meedhu Vandhatheno
Female : Azhagaana Aadai Soodi
Arangerum Velaithaano


Female : Dhevaadhi Dhevar Koottam
Thudhi Paadum Dheivaroopam
Aadhaadhi Kesam Engum
Oliveesum Koyil Deepam


Male : Vaadaadha Paarijaadham
Nadaipodum Vanna Paadham
Kelaadha Vaenugaanam
Kili Pechil Ketkka Koodum


Female : Adiyaalin Jeevan Aevi
Adhigaaram Seivadhenna
Male : Azhangaara Dhevadhevi
Avadhaaram Seidhadhenna


Female : Isai Veennai Vaadutho
Idhamaana Kaigalae Meetta
Male : Srudhiyodu Serumo
Sugamaana Raagamae Kaatta


Female : Aagaaya Vennilaavae
Tharai Meedhu Vandhatheno
Male : Azhagaana Aadai Soodi
Arangerum Velaithaano


Female : Malar Soodum Koondhalae
Mazhai Kaala Megamaai Kooda
Male : Uravaadum Vizhigalae
Iru Velli Meengalaai Aada


Female : Aagaaya Vennilaavae
Tharai Meedhu Vandhatheno
Male : Azhagaana Aadai Soodi
Arangerum Velaithaano



Aagaya Vennilavae Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : உமா இரமணன் மற்றும் கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஆகாய வெண்ணிலாவே
தரை மீது வந்ததேனோ
பெண் : அழகான ஆடை சூடி
அரங்கேறும் வேளை தானோ

ஆண் : ஆகாய வெண்ணிலாவே
தரை மீது வந்ததேனோ
பெண் : அழகான ஆடை சூடி
அரங்கேறும் வேளை தானோ

ஆண் : மலர்சூடும் கூந்தலே
மழைக்கால மேகமாய் கூட
பெண் : உறவாடும் விழிகளே இரு
வெள்ளி மீன்களாய் ஆட

ஆண் : ஆகாய வெண்ணிலாவே
தரை மீது வந்ததேனோ
பெண் : அழகான ஆடை சூடி
அரங்கேறும் வேளை தானோ

ஆண் : தேவார சந்தம் கொண்டு
தினம்பாடும் தென்றல் ஒன்று
பூவாரம் சூடிக்கொண்டு
தலைவாசல் வந்ததின்று

பெண் : தென் பாண்டி மன்னன் என்று
திருமேனி வண்ணம் கண்டு
மடியேறி வாழும் பெண்மை
படியேறி வந்ததின்று

ஆண் : இளநீரும் பாலும் தேனும்
இதழோரம் வாங்க வேண்டும்.
பெண் : கொடுத்தாலும் காதல் தாபம்
குறையாமல் ஏங்க வேண்டும்

ஆண் : கடல் போன்ற ஆசையில்
மடல் வாழை மேனி தான் ஆட
பெண் : நடு ஜாம வேளையில்
நெடு நேரம் நெஞ்சமே கூட

ஆண் : ஆகாய வெண்ணிலாவே
தரை மீது வந்ததேனோ
பெண் : அழகான ஆடை சூடி
அரங்கேறும் வேளை தானோ

பெண் : தேவாதி தேவர் கூட்டம்
துதி பாடும் தெய்வ ரூபம்
பாதாதி கேசமெங்கும்
ஒளி வீசும் கோவில் தீபம்

ஆண் : வாடாத பாரிஜாதம்
நடை போடும் வண்ண பாதம்
கேளாத வேணு கானம்
கிளி பேச்சை கேட்கக் கூடும்

பெண் : அடியாளின் ஜீவன் மேனி
அதிகாரம் செய்வதென்ன
ஆண் : அலங்கார தேவ தேவி
அவதாரம் செய்ததென்ன

பெண் : இசை வீணை வாடுதோ
இதமான கைகளில் மீட்ட
ஆண் : ஸ்ருதியோடு சேருமோ
சுகமான ராகமே காட்ட

பெண் : ஆகாய வெண்ணிலாவே
தரை மீது வந்ததேனோ
ஆண் : அழகான ஆடை சூடி
அரங்கேறும் வேளை தானோ

பெண் : மலர்சூடும் கூந்தலே
மழைக்கால மேகமாய் கூட
ஆண் : உறவாடும் விழிகளே இரு
வெள்ளி மீன்களாய் ஆட

பெண் : ஆகாய வெண்ணிலாவே
தரை மீது வந்ததேனோ
ஆண் : அழகான ஆடை சூடி
அரங்கேறும் வேளை தானோ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Gundu Onnu Vachirukken lyrics
  • Gundu Onnu Vachirukken Arangetra Velai Tamil song lyrics
  • Gundu Onnu Vachirukken lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Gundu Onnu Vachirukken
  • Gundu Onnu Vachirukken full lyrics
  • Gundu Onnu Vachirukken meaning
  • Gundu Onnu Vachirukken song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...