Ennai Thalatta Song Lyrics - Kadhalukku Mariyadhai

Ennai Thalatta Song Poster

Album: Kadhalukku Mariyadhai

Artists: Hariharan, Bhavatharini

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Pazhani Bharathi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Ennai Thalatta Song Lyrics - English & Tamil


Ennai Thalatta Song Lyrics in English

Singers : Hariharan And Bhavatharini


Music By : Ilayaraja


Female : Thanana Nananaa … Thanana Nananaa


Male : Ennai Thalaatta Varuvalo
Nenjil Poo Manjam Tharuvalo
Thanga Theraattam Varuvalo..oo
Illai Yematram Tharuvalo


Male : Thathalikum Manamae Thathai Varuvala
Mottu Idhazh Mutham Ondru Tharuvala
Konjam Poru Kolusoli Ketkiradhae


Male : Ennai Thalaatta Varuvalo
Nenjil Poo Manjam Tharuvalo
Thanga Theraattam Varuvalo
Illai Yematram Tharuvalo


Male : Poo Vizhi Paarvaiyil Minnal Kaatinaal
Aayiram Aasaigal Ennil Ootinaal
Yeno Yeno Nenjai Pootinaal
Iravum Pagalum Ennai Vaatinaal
Idhayam Aval Peyaril Maatrinaal
Kaadhal Theeyai Vandhu Mootinaal


Male : Naan Ketkum Badhil Indru Vaaradha
Naan Thoonga Madi Ondru Thaaradha
Thaagangal Thabangal Theeradha
Thaalangal Raagangal Seradha
Vazhiyoram Vizhi Vaikiren


Female : ………………………………..


Male : Enadhu Iravu Aval Koondhalil
Enadhu Pagalgal Aval Paarvaiyil
Kaalam Ellam Aval Kaadhalil
Kanavu Kalaiyavillai Kangalil
Idhayam Thudikavillai Aasaiyil
Vaazhvum Thaazhvum Aval Vaarthaiyil


Male : Kannukul Imaiyaga Irukindral
Nenjukul Isaiyaga Thudikindral
Naalaiku Naan Kaana Varuvalo
Pathaiku Neerootri Povalo
Vazhiyoram Vizhi Vaikiren


Male : Ennai Thalaatta Varuvalo
Nenjil Poo Manjam Tharuvalo
Thanga Theraattam Varuvalo
Illai Yematram Tharuvalo


Male : Thathalikum Manamae Thathai Varuvala
Mottu Idhazh Mutham Ondru Tharuvala
Konjam Poru Kolusoli Ketkiradhae


Male : Ennai Thalaatta Varuvalo …varuvalo
Nenjil Poo Manjam Tharuvalo …. Tharuvalo
Thanga Theraattam Varuvalo …..varuvalo
Illai Yematram Tharuvalo ….tharuvalo



Ennai Thalatta Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பவதாாினி

பாடகா் : ஹாிஹரன்

இசையமைப்பாளா் : இளையராஜா

பெண் : …………………………………….

ஆண் : என்னை தாலாட்ட
வருவாளோ நெஞ்சில் பூ
மஞ்சம் தருவாளோ தங்க
தேராட்டம் வருவாளோ
இல்லை ஏமாற்றம் தருவாளோ

ஆண் : தத்தளிக்கும் மனமே
தத்தை வருவாளா மொட்டு
இதழ் முத்தம் ஒன்று தருவாளா
கொஞ்சம் பொறு கொலுசொலி
கேட்கிறதே

ஆண் : என்னை தாலாட்ட
வருவாளோ நெஞ்சில் பூ
மஞ்சம் தருவாளோ தங்க
தேராட்டம் வருவாளோ
இல்லை ஏமாற்றம் தருவாளோ

ஆண் : பூ விழி பாா்வையில்
மின்னல் காட்டினாள் ஆயிரம்
ஆசைகள் என்னில் ஊட்டினாள்
ஏனோ ஏனோ நெஞ்சை பூட்டினாள்
இரவும் பகலும் என்னை வாட்டினாள்
இதயம் அவள் பெயாில் மாற்றினாள்
காதல் தீயை வந்து மூட்டினாள்

ஆண் : நான் கேட்கும் பதில்
இன்று வாராத நான் தூங்க
மடி ஒன்று தாராத தாகங்கள்
தாபங்கள் தீராத தாளங்கள்
ராகங்கள் சேராத வழியோரம்
விழி வைக்கிறேன்

பெண் : ……………………………….

ஆண் : எனது இரவு அவள்
கூந்தலில் எனது பகல்கள்
அவள் பாா்வையில் காலம்
எல்லாம் அவள் காதலில்
கனவு கலையவில்லை கண்களில்
இதயம் துடிக்கவில்லை ஆசையில்
வாழ்வும் தாழ்வும் அவள் வாா்த்தையில்

ஆண் : கண்ணுக்குள் இமையாக
இருக்கின்றாள் நெஞ்சுக்குள்
இசையாக துடிக்கின்றாள் நாளைக்கு
நான் காண வருவாளோ பாதைக்கு
நீரூற்றி போவாளோ வழியோரம்
விழி வைக்கிறேன்

ஆண் : என்னை தாலாட்ட
வருவாளோ நெஞ்சில் பூ
மஞ்சம் தருவாளோ தங்க
தேராட்டம் வருவாளோ
இல்லை ஏமாற்றம் தருவாளோ

ஆண் : தத்தளிக்கும் மனமே
தத்தை வருவாளா மொட்டு
இதழ் முத்தம் ஒன்று தருவாளா
கொஞ்சம் பொறு கொலுசொலி
கேட்கிறதே

ஆண் : என்னை தாலாட்ட
வருவாளோ ……. வருவாளோ
நெஞ்சில் பூ மஞ்சம்
தருவாளோ ……. தருவாளோ
தங்க தேராட்டம்
வருவாளோ ……. வருவாளோ
இல்லை ஏமாற்றம்
தருவாளோ ……. தருவாளோ

 


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Aanantha Kuyilin Pattu lyrics
  • Aanantha Kuyilin Pattu Kadhalukku Mariyadhai Tamil song lyrics
  • Aanantha Kuyilin Pattu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Aanantha Kuyilin Pattu
  • Aanantha Kuyilin Pattu full lyrics
  • Aanantha Kuyilin Pattu meaning
  • Aanantha Kuyilin Pattu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...