Aanantha Kuyilin Pattu Song Lyrics - Kadhalukku Mariyadhai

Aanantha Kuyilin Pattu Song Poster

Album: Kadhalukku Mariyadhai

Artists: Malaysia Vasudevan, K.S. Chithra

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Pazhani Bharathi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Aanantha Kuyilin Pattu Song Lyrics - English & Tamil


Aanantha Kuyilin Pattu Song Lyrics in English

Singers : Malaysia Vasudevan And K.S. Chithra


Music By : Ilayaraja


Male : { Aanandha Kuyilin Paatu Dhinam Engalin Veetukullae } (2)
Pookalil Nanayum Kaatru Dhinam Engalin Thottathilae
Kiligalin Koondukullae Pudhu Ulagam Pirandhadhae
Anbu Konda Nenjukullae Oru Vaanam Virindhadhae
Kanigal Thithipa Kavidhai Thithipa
Adhu Anbaivida Thithipa


Female : Aanandha Kuyilin Paatu Dhinam Engalin Veetukullae
Pookalil Nanayum Kaatru Dhinam Engalin Thottaththilae


Male : Boomi Engum Kandadhillai Paasathai Unpolae


Female : Veredhuvum Thevai Illai Anbuku Munnalae


Male : Nenjukullae Poo Malarum Veetukul Vandhaalae


Female : Nimmadhiyil Kanvalarum Paatukal Thandhaalae


Male : Indha Sondhangal Podhumae Engal Inbangal Koodumae


Female : Anbennum Deepam Yettriya Veedum Dheivathin Aalayamdhaan


Male : Veedu Endraal Motcham Endraal Veedu Kandom Nesathilae


Female : Thakkajonu Thakkha Thaam Thaam Thadhinna Thajjonu Thaam
Thakkajonu Thakkha Thaam Thaam Silence


Male : Adaengappa


Female : Shh Skies Are Grey And Cloudy We Are Feeling Blue
The Skies Are Grey And Cloudy And We Are Feeling Blue
Your Going To Be Our Sunlight And Make Our Dreams Come True
Love Is Always There With Us Together
Feelings Are Forever And Forever


Female : Anbinilae Anbinilae Aalayam Kandanae
Annangalin Kaigalilae Jeevanum Naandhanae


Male : Paasathilae Vaasam Tharum Poovanam Needhanae
Nesathilae Raagam Tharum Veenaiyum Needhanae


Female : Silar Vedham Paadalam Silar Geethai Thedalam
Naan Kanda Vedham Naan Kanda Geetham
Annanin Vaarthigal Dhaan


Male : Vaanil Nila Theinthidalam Paasa Nila Theindhidumo


Female : Aanandha Kuyilin Paatu


Male : Dhinam Engalin Veetukullae


Female : Pookalil Nanayum Kaatru


Male : Dhinam Engalin Thottathilae


Female : Kiligalin Koondukullae Pudhu Ulagam Pirandhadhae
Anbu Konda Nenjukullae Oru Vaanam Virindhadhae


Male : Kanigal Thithipa Kavidhai Thithipa
Adhu Anbaivida Thithipa


Male &Female : Aanandha Kuyilin Paatu Dhinam Engalin Veetukullae
Pookalil Nanayum Kaatru Dhinam Engalin Thottathilae



Aanantha Kuyilin Pattu Song Lyrics in Tamil

பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா

பாடகா் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளா் : இளையராஜா

ஆண் : { ஆனந்த குயிலின்
பாட்டு தினம் எங்களின்
வீட்டுக்குள்ளே } (2)
பூக்களில் நனையும் காற்று
தினம் எங்களின் தோட்டத்திலே
கிளிகளின் கூண்டுக்குள்ளே புது
உலகம் பிறந்ததே அன்பு கொண்ட
நெஞ்சுக்குள்ளே ஒரு வானம்
விாிந்ததே கனிகள் தித்திப்பா
கவிதை தித்திப்பா அது
அன்பை விட தித்திப்பா

பெண் : ஆனந்த குயிலின்
பாட்டு தினம் எங்களின்
வீட்டுக்குள்ளே பூக்களில்
நனையும் காற்று தினம்
எங்களின் தோட்டத்திலே

ஆண் : பூமி எங்கும் கண்டதில்லை
பாசத்தை உன்போலே

பெண் : வேறெதுவும் தேவை
இல்லை அன்புக்கு முன்னாலே

ஆண் : நெஞ்சுக்குள்ளே பூ மலரும்
வீட்டுக்குள் வந்தாலே

பெண் : நிம்மதியில் கண்வளரும்
பாட்டுக்கள் தந்தாலே

ஆண் : இந்த சொந்தங்கள் போதுமே
எங்கள் இன்பங்கள் கூடுமே

பெண் : அன்பென்னும் தீபம்
ஏற்றிய வீடும் தெய்வத்தின்
ஆலயம்தான்

ஆண் : வீடு என்றால்
மோட்சம் என்றால் வீடு
கண்டோம் நேசத்திலே

பெண் : ………………………………..
ஆண் : அடேங்கப்பா
பெண் : ………………………………..

பெண் : அன்பினிலே அன்பினிலே
ஆலயம் கண்டேனே அண்ணன்களின்
கைகளிலே ஜீவனும் நான்தானே

ஆண் : பாசத்திலே வாசம்
தரும் பூவனம் நீதானே
நேசத்திலே ராகம் தரும்
வீணையும் நீதானே

பெண் : சிலா் வேதம்
பாடலாம் சிலா் கீதை
தேடலாம் நான் கண்ட
வேதம் நான் கண்ட கீதை
அண்ணனின் வாா்த்தைகள் தான்

ஆண் : வானில் நிலா
தேய்ந்திடலாம் பாச
நிலா தேய்ந்திடுமோ

பெண் : ஆனந்த
குயிலின் பாட்டு
ஆண் : தினம் எங்களின்
வீட்டுக்குள்ளே
பெண் : பூக்களில்
நனையும் காற்று
ஆண் : தினம் எங்களின்
தோட்டத்திலே

பெண் : கிளிகளின் கூண்டுக்குள்ளே
புது உலகம் பிறந்ததே அன்பு கொண்ட
நெஞ்சுக்குள்ளே ஒரு வானம்
விாிந்ததே

ஆண் : கனிகள் தித்திப்பா
கவிதை தித்திப்பா அது
அன்பை விட தித்திப்பா

ஆண் & பெண் : ஆனந்த குயிலின்
பாட்டு தினம் எங்களின்
வீட்டுக்குள்ளே பூக்களில்
நனையும் காற்று தினம்
எங்களின் தோட்டத்திலே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Oru Pattampoochi lyrics
  • Oru Pattampoochi Kadhalukku Mariyadhai Tamil song lyrics
  • Oru Pattampoochi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Oru Pattampoochi
  • Oru Pattampoochi full lyrics
  • Oru Pattampoochi meaning
  • Oru Pattampoochi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...