Album: Kadhalukku Mariyadhai
Artists: K. S. Chithra
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Pazhani Bharathi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Kadhalukku Mariyadhai
Artists: K. S. Chithra
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Pazhani Bharathi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : K. S. Chithra
Music By : Ilayaraja
Female : Aariraroo Aariraroo
Aanandham Thandhayae
Ah..tholgalil Thangi Ennai
Anbinil Vendrayae
Female : Nesathilae Ulla Sugam
Ver Ethum Tharadhae
Paasathilae Vazhndha Manam
Ver Engum Pogathae
Ver Engum Pogathae
Mm…mmm…mmmmm…
Chorus : Dhigu Dhigu Dhinathan
Dhigu Dhigu Dhinathan
Dhigu Dhinna Dhinna Dhinna Thaan
Female : Aanandha Kuyilin Paatu
Dhinam Engalin Veetukullae
Pookalil Nanaiyum Kaatru
Dhinam Engalin Thottathilae
Female : Kiligalin Koondukullae
Pudhu Ulagam Pirandhadhae
Anbu Konda Nenjukullae
Oru Vaanam Virindhadhae
Chorus : Dhigu Dhigu Dhinathan
Dhigu Dhigu Dhinathan
Dhigu Dhinna Dhinna Dhinna Thaan
Chorus : Aanandha Kuyilin Paatu
Dhinam Engalin Veetukullae
Pookalil Nanaiyum Kaatru
Dhinam Engalin Thottathilae
பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : ஆரிராரோ
ஆரிராரோ ஆனந்தம்
தந்தாயே ஆ தோள்களில்
தாங்கி என்னை அன்பினில்
வென்றாயே
பெண் : நேசத்திலே
உள்ள சுகம் வேர் ஏதும்
தராதே பாசத்திலே
வாழ்ந்த மனம் வேர்
எங்கும் போகாதே வேர்
எங்கும் போகாதே ம்ம்
ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்ம்
குழு : திகு திகு தினத்தான்
திகு திகு தினத்தான் திகு
தின தின தின தான்
பெண் : ஆனந்த குயிலின்
பாட்டு தினம் எங்களின்
வீட்டுக்குள்ளே பூக்களில்
நனையும் காற்று தினம்
எங்களின் தோட்டத்திலே
பெண் : கிளிகளின்
கூண்டுக்குள்ளே புது
உலகம் பிறந்ததே
அன்பு கொண்ட நெஞ்சுக்குள்ளே
ஒரு வானம் விரிந்ததே
குழு : திகு திகு தினத்தான்
திகு திகு தினத்தான் திகு
தின தின தின தான்
குழு : ஆனந்த குயிலின்
பாட்டு தினம் எங்களின்
வீட்டுக்குள்ளே பூக்களில்
நனையும் காற்று தினம்
எங்களின் தோட்டத்திலே