Album: Isakki
Artists: Shreya Ghoshal
Music by: Srikanth Deva
Lyricist: Snehan
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Album: Isakki
Artists: Shreya Ghoshal
Music by: Srikanth Deva
Lyricist: Snehan
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Singer : Shreya Ghoshal
Music By : Srikanth Deva
Female : En Chellakutti Pattukutti
Enna Sollada
Un Paasathukku Eedu Inai
Yethum Illada
Female : En Chellakutti Pattukutti
Enna Sollada
Un Paasathukku Eedu Inai
Yethum Illada
Female : Bhoomi Pola Enna Enni
Suthivarum Chandhirane
Nooru Jenmam Unkoodavae
Vaazhavenum Mannavanae
En Manathil Vandhavanae
En Uyiraai Aanavanae
Female : En Chellakutti Pattukutti
Enna Sollada
Un Paasathukku Eedu Inai
Yethum Illada
Female : Nethuvara Nenjukkulla Yaarum Illayae
Ini Unnavida Naa Vananga Saami Illayae
Nethuvara Nenjukkulla Yaarum Illayae
Ini Unnavida Naa Vananga Saami Illayae
Female : Urangidum Varayil Vizhigalil Iruppai
Imaigalai Thaandi Ithayathil Kalappai
Unakkena Naanum Enakkena Neeyum
Ondraaga Vaazhvoame Naam Oraandu Kaalam
Female : En Chellakutti Pattukutti
Enna Sollada
Un Paasathukku Eedu Inai
Yethum Illada
Male : ………………………….
Female : Vaanam Thooral Podum
Kulir Mazhai Kaalam
Undhan Kaigalthaan Enakku Kudaiyaagum
Ohh Vaanam Thooral Podum
Kulir Mazhai Kaalam
Undhan Kaigalthaan Enakku Kudaiyaagum
Male : Ini Undhan Arugil Nizhalena Iruppen
Un Viral Pidithu Thunaiyena Varuven
Unakena Thaane Uyiraiyum Sumappen
Moochaai En Pechaai Ini Endrum Neeyada
Female : En Chellakutti Pattukutti
Enna Sollada
Un Paasathukku Eedu Inai
Yethum Illada
Female : Bhoomi Pola Enna Enni
Suthivarum Chandhirane
Nooru Jenmam Unkoodavae
Vaazhavenum Mannavanae
En Manathil Vandhavanae
En Uyiraai Aanavanae
Female : Mmm..mm…mmm..mmm…
Hmm Mm Mmm
Hmm Mm Mm Mm Mm Hmm Mm Mm
பாடகி : ஸ்ரேயா கோஷல்
இசையமைப்பாளர் : ஸ்ரீகாந்த் தேவா
பெண் : என் செல்லகுட்டி பட்டுகுட்டி
என்ன சொல்லடா
உன் பாசத்துக்கு ஈடு இணை
ஏதும் இல்லடா
பெண் : என் செல்லகுட்டி பட்டுகுட்டி
என்ன சொல்லடா
உன் பாசத்துக்கு ஈடு இணை
ஏதும் இல்லடா
பெண் : பூமி போல என்ன எண்ணி
சுத்திவரும் சந்திரனே
நூறு ஜென்மம் உன்கூடவே
வாழவேணும் மன்னவனே
என் மனதில் வந்தவனே
என் உயிராய் ஆனவனே
பெண் : என் செல்லகுட்டி பட்டுகுட்டி
என்ன சொல்லடா
உன் பாசத்துக்கு ஈடு இணை
ஏதும் இல்லடா
பெண் : ஆ….நேத்துவரை நெஞ்சுக்குள்ள யாரும் இல்லையே
இனி உன்னைவிட நான் வணங்க சாமி இல்லையே
நேத்துவரை நெஞ்சுக்குள்ள யாரும் இல்லையே
இனி உன்னைவிட நான் வணங்க சாமி இல்லையே
பெண் : உறங்கிடும் வரையில் விழிகளில் இருப்பாய்
இமைகளை தாண்டி இதயத்தில் கலப்பாய்
உனக்கென நானும் எனக்கென நீயும்
ஒன்றாக வாழ்வேமே நான் நூறாண்டு காலம்
பெண் : என் செல்லகுட்டி பட்டுகுட்டி
என்ன சொல்லடா
உன் பாசத்துக்கு ஈடு இணை
ஏதும் இல்லடா
ஆண் : ……………………………
பெண் : ஓ வானம் தூறல் போடும்
குளிர் மழை காலம்
உந்தன் கைகள்தான் எனக்கு குடையாகும்
ஓ வானம் தூறல் போடும்
குளிர் மழை காலம்
உந்தன் கைகள்தான் எனக்கு குடையாகும்
ஆண் : இனி உந்தன் அருகில் நிழலென இருப்பேன்
உன் விரல் பிடித்து துணையென வருவேன்
உனக்கென தானே உயிரையும் சுமப்பேன்
மூச்சாய் உன் பேச்சாய் இனி என்றும் நீயடா
பெண் : என் செல்லகுட்டி பட்டுகுட்டி
என்ன சொல்லடா
உன் பாசத்துக்கு ஈடு இணை
ஏதும் இல்லடா
பெண் : பூமி போல என்ன எண்ணி
சுத்திவரும் சந்திரனே
நூறு ஜென்மம் உன்கூடவே
வாழவேணும் மன்னவனே
என் மனதில் வந்தவனே
என் உயிராய் ஆனவனே
பெண் : ம்ம்ம்….ம்ம் ம்ம்ம்….ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்