
Album: Thirudathe
Artists: P. Susheela, P. B. Sreenivas
Music by: S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Thirudathe
Artists: P. Susheela, P. B. Sreenivas
Music by: S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : P. Susheela And P. B. Sreenivas
Music By : S. M. Subbaiah Naidu
Male : Ennarugae Nee Irundhaal
Iyarkai Ellaam Suzhaluvadhen
Female : Unnarugae Naanirundhaal
Ulagamellaam Aaduvadhen
Male : Ennarugae Nee Irundhaal
Iyarkai Ellaam Suzhaluvadhen
Female : Unnarugae Naanirundhaal
Ulagamellaam Aaduvadhen
Male : Aa…aa…aa…aa
Female : Aa…aa…aa…aa
Male : Kai Anandha Velaiyilae
Kannirandum Mayanguvadhen
Kai Anandha Velaiyilae
Kannirandum Mayanguvadhen
Female : Minsaaram Paaindhadhu Pol
Maeni Ellaam Nadunguvadhen
Minsaaram Paaindhadhu Pol
Maeni Ellaam Nadunguvadhen
Male : Ennarugae Nee Irundhaal
Iyarkai Ellaam Suzhaluvadhen
Female : Unnarugae Naanirundhaal
Ulagamellaam Aaduvadhen
Male : Vanji Idai Kenjuvadhen
Pinju Mozhi Konjuvadhen
Vanji Idai Kenjuvadhen
Pinju Mozhi Konjuvadhen
Female : Kenjuvadhum Konjuvadhum
Kenjuvadhum Konjuvadhum
Vanjiyarin Seedhanamae
Male : Ennarugae Nee Irundhaal
Iyarkai Ellaam Suzhaluvadhen
Female : Unnarugae Naanirundhaal
Ulagamellaam Aaduvadhen
Male : Ilamaiyilae Kaadhal Varum
Yedhu Varaiyil Kooda Varum
Ilamaiyilae Kaadhal Varum
Yedhu Varaiyil Kooda Varum
Female : Muzhumai Pettra Kaadhal Ellaam
Mudhumai Varai Odi Varum
Muzhumai Pettra Kaadhal Ellaam
Mudhumai Varai Odi Varum
Male : Ennarugae Nee Irundhaal
Iyarkai Ellaam Suzhaluvadhen
Female : Unnarugae Naanirundhaal
Ulagamellaam Aaduvadhen
Both : Aa…aa…aa…aa…aa…aa
Mm..mmm…mm…mmm…mmm…mm…
Mmm…mmm…mm…hmm…mm…mm…mm..
பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் பி. பி. ஸ்ரீநிவாஸ்
இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம் சுப்பையா நாய்டு
ஆண் : என்னருகே நீ இருந்தால்
இயற்கை எல்லாம் சுழலுவதேன்
பெண் : உன்னருகே நானிருந்தால்
உலகமெல்லாம் ஆடுவதேன்
ஆண் : என்னருகே நீ இருந்தால்
இயற்கை எல்லாம் சுழலுவதேன்
பெண் : உன்னருகே நானிருந்தால்
உலகமெல்லாம் ஆடுவதேன்
ஆண் : ஆ….ஆ…ஆ….ஆ….
பெண் : ஆ….ஆ….ஆஅ….ஆ….
ஆண் : கை அணைந்த வேளையிலே
கண்ணிரெண்டும் மயங்குவதேன்
கை அணைந்த வேளையிலே
கண்ணிரெண்டும் மயங்குவதேன்
பெண் : மின்சாரம் பாய்ந்ததுபோல்
மேனியெல்லாம் நடுங்குவதேன்
மின்சாரம் பாய்ந்ததுபோல்
மேனியெல்லாம் நடுங்குவதேன்
ஆண் : என்னருகே நீ இருந்தால்
இயற்கை எல்லாம் சுழலுவதேன்
பெண் : உன்னருகே நானிருந்தால்
உலகமெல்லாம் ஆடுவதேன்
ஆண் : வஞ்சி இடை கெஞ்சுவதேன்
பிஞ்சு மொழி கொஞ்சுவதேன்
வஞ்சி இடை கெஞ்சுவதேன்
பிஞ்சு மொழி கொஞ்சுவதேன்
பெண் : கெஞ்சுவதும் கொஞ்சுவதும்
வஞ்சியரின் சீதனமே
கெஞ்சுவதும் கொஞ்சுவதும்
வஞ்சியரின் சீதனமே
ஆண் : என்னருகே நீ இருந்தால்
இயற்கை எல்லாம் சுழலுவதேன்
பெண் : உன்னருகே நானிருந்தால்
உலகமெல்லாம் ஆடுவதேன்
ஆண் : இளமையிலே காதல் வரும்
எதுவரையில் கூட வரும்
இளமையிலே காதல் வரும்
எதுவரையில் கூட வரும்
பெண் : முழுமைப் பெற்ற காதல் எல்லாம்
முதுமை வரை ஓடி வரும்
முழுமைப் பெற்ற காதல் எல்லாம்
முதுமை வரை ஓடி வரும்
ஆண் : என்னருகே நீ இருந்தால்
இயற்கை எல்லாம் சுழலுவதேன்
பெண் : உன்னருகே நானிருந்தால்
உலகமெல்லாம் ஆடுவதேன்
இருவர் : ஆ….ஆ….ஆ….ஆ….ஆ….ஆஅ….
ம்ம்…..ம்ம்ம்….ம்ம்….ம்ம்ம்…ம்ம்ம்…ம்ம்….
ம்ம்…..ம்ம்ம்….ம்ம்….ம்ம்ம்…ம்ம்ம்…ம்ம்….